Rò rỉ PUBG Mobile mùa 15: Phần thưởng cấp bậc, biểu tượng mới, Erangel 2.0 và hơn thế nữa

Phần thưởng cấp bậc, biểu tượng mới, Erangel 2.0 và hơn thế nữa
PUBG Mobile, cập nhật, update, rò rỉ, Erangel, 1.0.0, mùa 15

PUBG Mobile sẽ nhận được một bản cập nhật lớn vào tháng tới! Phiên bản 1.0.0 được xác nhận sẽ đến trò chơi cùng Mùa giải 15 và Erangel Remastered.

Một làn sóng rò rỉ khác của PUBG Mobile đã đến. Trò chơi sẽ cập nhật nhiều phần thưởng khác nhau dành cho xếp hạng mùa 15, cùng với một tiết lộ lớn. Trong bài viết này, chúng mình sẽ liệt kê các thông tin khác nhau của bản cập nhật mà trò chơi sẽ nhận được vào tháng tới.

PUBG Mobile 1.0.0 update

PUBG Mobile, cập nhật, update, rò rỉ, Erangel, 1.0.0, mùa 15

PUBG Mobile sắp bước sang kỷ nguyên mới

Bạn chắc chắn đã biết tên phiên bản của PUBG Mobile, kể từ khi ra mắt vào năm 2018, luôn là 0.xx.xx. Thông thường, trong các game khác, phiên bản 0.x là phiên bản của bản beta hoặc phiên bản chưa được phát hành hoàn chỉnh cuối cùng. Và bản cập nhật để chính thức lên phiên bản 1.0 luôn rất lớn.

Có vẻ như PUBG Mobile sẽ sớm nhận được bản cập nhật 1.0 đó. Dựa trên logo ứng dụng PUBG Mobile bị rò rỉ từ Google PlayStore, từ bản cập nhật tiếp theo, PUBG Mobile sẽ bắt đầu từ phiên bản 1.0.0.

Tiết lộ về bản đồ Erangel 2.0

PUBG Mobile, cập nhật, update, rò rỉ, Erangel, 1.0.0,

Tên là Livik, nhưng hình ảnh ứng dụng thì khác

Đáng chú ý nhất trong Bản cập nhật 1.0.0 là sự cải tiến bản đồ phổ biến nhất của PUBG Mobile, Erangel. Bạn có thể thấy rõ đường viền của bản đồ Erangel trên logo bị rò rỉ. Và với logo hiện tại là Livik, rất có khả năng Erangel sẽ là trọng tâm của cuộc chơi tiếp theo.

Phần thưởng cho Mùa 15

Cấp Vàng

PUBG Mobile, cập nhật, update, rò rỉ, Erangel, 1.0.0, mùa 15

Trang phục này sẽ là phần thưởng cho cấp Vàng. Hiện vẫn chưa có tên cho nó.

Cấp Bạch kim

PUBG Mobile, cập nhật, update, rò rỉ, Erangel, 1.0.0, mùa 15

Mặt nạ cho trang phục cấp Vàng, được lấy cảm hứng từ Mặt nạ Oni Nhật Bản

Cấp Kim cương

Skin súng SKS này sẽ là phần thưởng khi đạt rank Kim cương

Cấp Quán quân

PUBG Mobile, cập nhật, update, rò rỉ, Erangel, 1.0.0, mùa 15

Đạt danh hiệu Ace để nhận được skin dù vàng mùa 15

Cấp Chí tôn

PUBG Mobile, cập nhật, update, rò rỉ, Erangel, 1.0.0, mùa 15

Rank Chí tôn sẽ được nhận khung ảnh đại diện vàng mùa 15.

PUBG Mobile 1.0.0 Beta

PUBG Mobile, cập nhật, update, rò rỉ, Erangel, 1.0.0, mùa 15

Avatar ứng dụng phiên bản 1.0

Lần này, phiên bản 0.20.0 sẽ không tới PUBG Mobile. Thay vào đó, một loạt tính năng mới đã được giới thiệu, với danh sách cập nhật tiếp theo được thiết lập để bắt đầu từ phiên bản 1.0.0. Dưới đây là thông báo chính thức về phiên bản PUBG Mobile 1.0.0 beta:

“Chúng tôi vô cùng cảm động, vui mừng và may mắn vì vinh dự thông báo về thời gian thử nghiệm rất mới cho bạn. Lần này, chúng tôi sẽ viết lại lịch sử trong Battle Royale và trải nghiệm PUBG MOBILE theo cách chưa từng có tại các phiên bản khác trước đây. Trong số các nội dung tuyệt vời khác để nâng cấp phiên bản, chúng tôi sẽ tập trung vào những thay đổi lớn lúc đầu.”

Các ghi chú bản vá của đợt cập nhật beta sẽ được phát hành vào ngày 06/08. Cùng với điều này, câu chuyện đằng sau Erangel 2.0 cũng đã được hé lộ thêm:

Erangel, trái tim của PUBG Mobile, là một hòn đảo hư cấu bị bỏ hoang ở biển đen gần Nga. Nơi một quân đội đang chiếm đóng kiểm soát nó. Phe này đã thử nghiệm các thí nghiệm hóa học / sinh học trên dân chúng địa phương. Và sau cuộc kháng chiến tấn công vào một cơ sở sinh học, hòn đảo đã bị bỏ hoang.”

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
MK12 PUBG Mobile

PUBG Mobile: Chi tiết về khẩu súng MK12 – Chỉ số, sát thương và cách sử dụng

Next Post
PUBG Mobile, trang bị, vật phẩm, vũ khí

Tổng hợp các vật phẩm item và phụ kiện trong PUBG Mobile

Related Posts