PUBG Mobile: Mẹo để ra ngoài khu vực bản đồ TDM Warehouse

pubg, Warehouse, mẹo, TDM

Đứng từ trong TDM Warehouse nhìn ra ngoài, bạn óc cảm thấy tò mò và muốn khám phá? Hãy kiểm tra mẹo dưới đây để thử vượt rào PUBG Mobile nhé.

PUBG Mobile, trò chơi battle royale nổi tiếng nhất dành cho nền tảng AndroidiOS. Cung cấp nhiều chế độ chơi và bản đồ. Trò chơi có rất nhiều tính năng và bản đồ để hấp dẫn bạn chơi liên tục mà không bị chán.

Trong số tất cả các chế độ có sẵn trong PUBG Mobile, Team Deathmatch Mode (TDM) có lẽ là chế độ được người chơi yêu thích nhất sau chế độ sinh tồn. Để thống trị các trận đấu TDM, một số người chơi luôn tìm kiếm các mẹo và thủ thuật để nâng cao lợi thế của họ trong trò chơi.

Khi lỗi là một “tính năng”?

Trong bản cập nhật 0.19.0 gần đây nhất, một YouTuber có tên ‘Sunil Gamer’ đã tìm thấy một mẹo bí mật mà bạn có thể sử dụng để ra ngoài bản đồ TDM Warehouse. Phương pháp này cho phép bạn khám phá những thứ bên ngoài ranh giới khu vực chơi. Đồng thời cung cấp cho bạn một lợi thế nhỏ để tiêu diệt kẻ thù đội còn lại.

Mẹo để ra ngoài bản đồ TDM Warehouse

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để đi ra ngoài bản đồ Warehouse. Trước khi thử nó trong trận đấu chính thức, bạn nên thử thực hành nó trong phòng TDM tùy chỉnh.

pubg, Warehouse, mẹo, TDM

Đến vị trí mũi tên, nó nằm ngay giữa map

– Bước 1: Đến địa điểm cụ thể này với đồng đội của bạn trên bản đồ.

– Bước 2: Trèo lên chiếc hộp và nói đồng đội của bạn đứng sau bạn trên mặt đất.

– Bước 3: Nhấn nút nhảy nhiều lần, đồng thời, yêu cầu đồng đội của bạn nhảy lên trên chiếc hộp đó.

– Bước 4: Sau một vài lần thử, nhân vật sẽ nhảy cao hơn một chút, đủ cao để bạn có thể nhảy qua tường.

Xem video dưới cùng để hiểu rõ hơn.

Trước đây bạn có thể thử ngoài ra ngoài bằng cách nhảy lên nóc nhà khu hồi sinh và nhảy qua bờ tường. Nhưng cách này đã bị PUBG Mobile sửa lại. Nếu có thể, bạn hãy kiên trì thử ra ngoài một lần. Vì những giới hạn luôn thách thức chúng ta khám phá.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Blue Zone Uplink

Vật phẩm Blue Zone Uplink được chuyển sang dạng balo?

Next Post
chọn bản đồ valorant

Riot khẳng định Valorant sẽ không cho phép chọn bản đồ, nhưng có thể sẽ có tính năng phát lại

Related Posts