Trang bị PUBG Mobile: Đâu là nòng súng AR tốt nhất?

Một cái nhìn chi tiết về các nòng súng cùng các mẹo sử dụng nòng súng.

Một cái nhìn chi tiết về các nòng súng khác nhau cho AR trong PUBG Mobile. Cùng các mẹo về cách sử dụng nòng súng trong các tình huống khác nhau.

Điều làm cho hệ thống vũ khí PUBG Mobile khác biệt với các game bắn súng khác có lẽ là hệ thống trang bị. Bạn có thể sửa đổi khẩu súng của mình với nhiều linh kiện để thay đổi chỉ số, cải thiện sức mạnh và loại bỏ điểm yếu của súng.

Có rất nhiều loại trang bị trong PUBG Mobile: Nòng súng, tay cầm, băng đạn, báng súng hoặc ống ngắm. Trong tất cả các thiết bị này, nòng súng là rất quan trọng. Do lối chơi năng động của PUBG Mobile, không có nòng súng nào phù hợp cho mọi tình huống. Trong bài viết này, chúng mình sẽ thảo luận thêm về hệ thống nòng súng. Giúp bạn trang bị phù hợp cho AR của mình.

Nòng giảm giật 

PUBG Mobile, nòng súng, giảm giật, tốt nhất, trang bị, linh kiện, vũ khí, súng

Linh kiện nòng súng AR: nòng giảm giật

Nòng giảm giật chủ yếu được sử dụng để giảm độ giật dọc của súng. Cụ thể, nó giảm độ giật dọc 15%, đi kèm là giảm 10% độ giật ngang. Tia lửa khi ra đạn trong phạm vi gần và trung cũng được giảm nhẹ.

Nòng giảm giật khá phù hợn khi bắn chế độ burst M16A4 hoặc auto M416. Nhìn chung, nó cải thiện độ chính xác tầm xa của vũ khí. Tuy nhiên, tia lửa của vũ khí vẫn còn. Nghĩa là kẻ thù có thể xác định được vị trí bạn.

Nòng giảm thanh

PUBG Mobile, nòng súng, giảm thanh, tốt nhất, trang bị, linh kiện, vũ khí, súng

Linh kiện nòng súng AR: nòng giảm thanh

Trang bị này giảm giật rất ít. Thay vào đó, nó làm giảm đáng kể âm thanh cùng tia lửa mà khẩu súng của bạn tạo ra. Nòng giảm thanh hiệu quả nhất trong các trận chiến đông người. Bạn có thể bắn tỉa người chơi khác một cách im lặng, khiến đồng đội của họ hoảng loạn. Chỉ những người chơi đứng gần bạn mới có thể nghe thấy tiếng súng.

Tuy nhiên, nòng giảm thanh không có nhiều tác dụng khi ở một khu vực mở. Khi tầm nhìn xung quanh thông thoáng, bất cứ tiếng động nhỏ nào cũng thu hút sự chú ý.

Nòng ẩn tia lửa

PUBG Mobile, nòng súng, che tia lửa, tốt nhất, trang bị, linh kiện, vũ khí, súng

Linh kiện nòng súng AR: nòng che tia lửa

Trang bị này sẽ loại bỏ hoàn toàn tia lửa khỏi đầu súng của bạn. Giúp ẩn hoàn toàn dấu hiệu trực quan của vũ khí. Điều này rất có lợi khi bạn dấu mình trong bụi rậm, tấn công người khác, khiến họ không xác định vị trí chính xác mà bạn đang núp. Vì tia lửa là tín hiệu để dễ phát hiện chỗ kẻ đang bắn súng nhất.

Thậm chí nòng ẩn tia lửa được cho là trang bị tốt hơn cả nòng giảm thanh. Do nhiều người chơi thường dựa vào màn hình quan sát nhiều hơn âm thanh. Ngoài ra, trang bị này còn giảm 10% độ giật dọc và ngang. Bạn có thể sử dụng nó để thay thế nòng giảm giật.

Nên trang bị nòng súng nào?

PUBG Mobile, nòng súng, giảm, tốt nhất, trang bị, linh kiện, vũ khí, súng

Bạn thường dùng loại nòng súng nào?

Nhìn chung, nòng súng phụ thuộc vào vũ khí bạn đang sử dụng. Nếu bạn có vũ khí có độ giật cao như AKM, nòng giảm giật và nòng ẩn tia lửa rất có ích. Mặt khác, nếu vũ khí của bạn đã đủ độ chính xác như M416 chẳng hạn, bạn có thể sử dụng giảm thanh để “tàn hình” khi ra đạn.

Thậm chí bạn có thể dùng nòng súng tùy theo tình hình. Ví dụ nòng giảm thanh hoặc nòng ẩn tia lửa khi bắn tầm trung hoặc xa, nòng giảm giật khi đấu súng tầm gần.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Đánh giá game Resident Evil 3 Remake

Đánh giá game Resident Evil 3 Remake – Con Zombie nhây nhất lịch sử lại xuất hiện

Next Post

[Quiz] Thử thách nhìn hình đoán địa điểm trong PUBG Mobile (4 map)

Related Posts