PUBG Mobile: Chế độ mới Safety Scramble là gì?

Chế độ mới Safety Scramble hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm cực kỳ mới lạ.
PUBG Mobile, Chế độ, Safety Scramble, camp

Chỉ còn vài ngày nữa là PUBG Mobile chính thức cập nhật cho Season 13. Đáng chú ý là sự xuất hiện của chế độ mới: Safety Scramble Mode.

Người chơi PUBG Mobile khá may mắn vì cả bản cập nhật mới và mùa giải mới sắp diễn ra cùng lúc. Bản cập nhật 0.18.0 mới sẽ mang lại nhiều thay đổi cho trò chơi. Còn Royale Pass Mùa 13 sẽ giới thiệu chủ đề mới với hàng loạt Skin, phần thưởng cùng các sự kiện hấp dẫn khác.

Nhưng một trong những thay đổi hấp dẫn nhất là chế độ trò chơi có tên Safety Scramble. Để tìm hiểu thêm chế độ này là gì, hãy cùng chúng mình đi sâu hơn nhé.

Safety Scramble – Tranh Giành An Toàn

PUBG Mobile, Chế độ, Safety Scramble, camp

Một chế độ mới với cách chơi độc lạ sắp đổ bộ PUBG Mobile

Safety Scramble được tạo ra để ngăn chặn việc người chơi hạ cánh sớm vào vùng an toàn và camp ở đấy. Từ đó có thể đạt được lợi thế chơi không công bằng. Chế độ sẽ đến cùng lúc với bản cập nhật 0.18.0 và sẽ chỉ diễn ra trên map Erangel.

Thông thường, một số người chơi có thể gặp may mắn và nhận được một Hòm Thính ngay gần rìa vòng bo trò chơi. Khi đó, họ có thể chiếm gữ một nơi trong bo để camp. Bất cứ ai xui xẻo đang cố vào khu vực an toàn sẽ bị tiêu diệt bất ngờ.

Nhưng trong chế độ mới, khi thông báo vòng bo thu tiếp theo được hiển thị trên bản đồ, nó sẽ là Blue Zone thứ hai. Điều này nghĩa là, trong trò chơi sẽ tồn tại cùng lúc 2 vùng xanh, ngoài bo và trong bo. Chỉ có ở giữa chúng là an toàn.

Bất cứ ai cố gắng đến đó quá sớm sẽ bị tụt máu như ngoài vòng bo. Cơ chế chế này sẽ lặp lại liên tục cho đến khi tới vòng bo cuối cùng. Ở vòng bo cuối cùng, sẽ không còn vùng xanh thứ hai.

Vì sao hành động camp không còn tác dụng trong chế độ mới?

PUBG Mobile, chế độ mới, camp

Cùng lúc có hai vòng bo khiến sân chơi bị thu hẹp và thay đổi liên tục.

Loại bỏ hoàn toàn người camp có lẽ là điều không thể. Đặc biệt là trong môi trường có nhiều người chơi như PUBG Mobile. Tuy nhiên, chế độ này chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Thay vì các khu vực trong tâm bo, ranh giới vòng bo sẽ là điểm nóng chiến đấu và luôn thay đổi liên tục. Bạn có thể cố gắng né tránh hoặc đi camp tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Chế độ này cũng thúc đẩy người chơi chiến đấu nhiều hơn, khi khu vực chơi liên tục bị thu nhỏ.

Những người chơi chuyên đi phục kích sẽ cố gắng camp xung quanh phần rìa bo. Nhưng họ sẽ phải sáng tạo và di chuyển hơn rất nhiều. Không còn việc nằm im một vị trí cố định và hy vọng ai đó sẽ đi ngang qua.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Camp hoặc Camper là chỉ những người nào “cắm trại” ở yên một vị trí mà không di chuyển. Họ phục kích, chỉ chờ có kẻ địch đi ngang là tấn công. Từ này vốn đã xuất hiện từ lâu, trước khi PUBGPUBG Mobile ra mắt.

Thường thì những Camper hay sử dụng Sniper Rifle và núp ở những vị trí trên cao, trên đồi, khu nhà cao tầng để có thể quan sát tổng quát vị trí từ trên cao.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Dép tổ ong huyền thoại xuất hiện trong Freefire

Next Post
1 TAY THÁCH ĐẤU

Game thủ Việt leo tới Top 2 Thách Đấu chỉ với 1 tay

Related Posts