PUBG Mobile: Chỉ dùng SMG để chiến thắng trận đấu Battle Royale?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn sở hữu cùng lúc hai khẩu tiểu liên SMG để chiến đấu sinh tồn?
PUBG Mobile, SMG, vũ khí, chiến thắng, súng, phù hợp, tốt nhất

PUBG Mobile cho bạn thoải lựa chọn vũ khí và kiểu chơi bất kỳ. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn sở hữu cùng lúc hai khẩu tiểu liên SMG để chiến đấu sinh tồn?

Bên cạnh các tính năng cố định, PUBG Mobile cung cấp một số loại vũ khí với các đặc điểm riêng biệt. Ví dụ: nếu bạn thích chơi ở khoảng cách gần, có thể sử dụng SMG (Submachine Gun), Shotgun hoặc Súng lục.

Nhưng không phải tất cả người chơi đều có làm chủ tất cả các loại vũ khí. Nhiều người chơi chỉ có thể thành thạo một hoặc hai lớp vũ khí, thậm chí một số người chơi chỉ có thể thành thạo một loại vũ khí.

Như chúng ta đã biết, PUBG Mobile là trò chơi Battle Royale cung cấp nhiều lựa chọn vũ khí. Bạn có thể sử dụng vũ khí bất kỳ mà không có hạn chế nào, miễn là bạn thích. Và nếu bạn là fan cứng của SMG PUBG Mobile, và muốn chinh phục Chế độ Xếp Hạng thì sao?

Nắm rõ đặc điểm của SMG PUBG Mobile

PUBG Mobile, SMG, vũ khí, chiến thắng, súng, phù hợp, tốt nhất

Cần biết rõ điểm mạnh và yếu để tận dụng chúng tốt nhất

Đầu tiên bạn cần là tìm hiểu đặc điểm của từng loại vũ khí lớp SMG trong PUBG Mobile. Điều này không dễ, nhưng có thể nghiên cứu trong chế độ luyện tập. Bạn không cần số liệu chính xác của vũ khí. Ví dụ, khoảng cách ra đạn tối đa, bạn có thể ước lượng bằng cách bắn vào bia tập bắn có sẵn. Từ đó dự đoán khoảng cách thực tế khi gặp kẻ địch.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý các trang bị gắn kèm phù hợp nhất với súng. Nòng giảm giật hay nòng giảm thanh? Tùy chọn theo thói quen dùng súng của bạn nhé.

Chọn chiến lược bản đồ phù hợp

PUBG Mobile, SMG, vũ khí, chiến thắng, súng, phù hợp, tốt nhất

Bạn thích bản đồ nào?

PUBG Mobile có bốn bản đồ chính là Erangel, Vikendi, MiramarSanhok. Mỗi bản đồ đều có những đặc trưng riêng. Từ kích thước, địa hình, tòa nhà, cho đến tốc độ thu bo theo từng giai đoạn. Cả bốn bản đồ sử dụng vũ khí SMG đều được. Tuy nhiên, bạn phải thực sự hiểu bản đồ và điều chỉnh chiến lược của mình sao cho hợp lý.

Ví dụ, Miramar là bản đồ với địa lý rộng mở. Điều này có lợi cho các dòng vũ khí AR, LMG, DMR, hoặc SR. Riêng SMG có tầm bắn ngắn và đạn rơi nhanh hơn, bạn không thể bắn kẻ thù ở khoảng cách xa bằng vũ khí này.

Phương án thay thế là, tìm cách đến gần kẻ thù. Có nhiều chiến lược khác nhau được điều chỉnh cho lối chơi của bạn. Như sử dụng xe hoặc bom khói để dọn đường di chuyển.

Nếu cảm thấy khó chơi SMG trên bản đồ lớn ErangelMiramar, bạn có thể chọn bản đồ nhỏ hơn là VikendiSanhok.

Vikendi có tỷ lệ xuất hiện vũ khí SMG cao. Tuy Sanhok không có nhiều SMG bằng Vikendi, nhưng đây là bản đồ nhỏ nhất. Với khu rừng rậm rạp cùng bãi cỏ dày, Sanhok là thánh địa để săn lùng kẻ địch tầm gần.

Đừng sử dụng vũ khí giống y như nhau

PUBG Mobile, SMG, vũ khí, chiến thắng, súng, phù hợp, tốt nhất

Ngoài ra còn có MP5K

PUBG Mobile cho phép người chơi mang theo hai vũ khí chính trên người. Vì vậy đa phần mặc định, một vị trí dành cho vũ khí tầm gần, một vị trí là của súng bắn tầm xa. Khi bạn chỉ sử dụng một dòng/ lớp vũ khí, ít nhất đừng sử dụng hai khẩu súng y chang nhau. Ví dụ hai khẩu Vector.

Vũ khí trong lớp SMG có tốc độ bắn và băng đạn khác nhau. Mặc dù chúng có cùng tính năng là chiến đấu tầm gần, mỗi SMG vẫn sở hữu các đặc điểm khác biệt. Bạn có thể sử dụng một khẩu súng tầm gần với tốc độ bắn cao, và một khẩu khác với tầm bắn xa hơn. Ví dụ UZIUMP.45

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chủ tịch T1 phải chính thức lên tiếng về drama hiểu lầm nghiêm trọng về Canna của game thủ Trung Quốc

Next Post

LMHT Tốc chiến: Tất cả hệ thống đều được nâng cấp xịn xò để game thủ dễ dàng trải nghiệm

Related Posts