PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng hiếm có khó tìm

Phần lớn các loại súng độc quyền chỉ có trong Hòm Thính.
PUBG Mobile, súng hiếm, khó tìm, vũ khí

Dưới đây là năm khẩu súng hiếm rất khó tìm thấy trong PUBG Mobile. Phần lớn các loại súng như vậy là hàng độc quyền chỉ có trong Hòm Thính.

PUBG Mobile có rất nhiều vũ khí, với các loại súng được phân khác nhau. Mỗi khẩu có chức năng độc đáo riêng để người chơi khám phá. PUBG Mobile có các loại súng như súng bắn tỉa, súng trường tấn công, shotgun, súng tiểu liên và hơn thế nữa.

Hầu hết các vũ khí trong PUBG Mobile xuất hiện sẵn và ngẫu nhiên trên bản đồ. Tuy nhiên, một số khẩu lại rất hiếm và ít khi có mặt trong một trận đấu. Thậm chí bạn phải thông qua một cách “đặc biệt” mới có thể sở hữu chúng. Dưới đây là Top 5 những khẩu súng hiếm khi xuất hiện trong PUBG Mobile.

DBS

Đạn: 12 Gauge; Sát thương: 26×9; Chế độ bắn: Single

DBS có khả năng gây sát thương lớn nhất trong số các loại shotgun có sẵn trong trò chơi. Băng đạn lớn hơn các loại shotgun khác khiến nó giảm rất nhiều thời gian nạp đạn. DBS rất phù hợp để kết liễu kẻ thù ở khoảng cách gần.

Vì là vũ khí chỉ có trong hòm Thính, súng DBS rất hiếm khi xuất hiện. Tuy nhiên tại phiên bản PC, nhà phát triển đã đưa nó ra ngoài. Vậy nên có thể trong tương lai gần, DBS trong phiên bản di dộng sẽ có tỷ lệ xuất hiện cao hơn.

AUG A3

Đạn: 5,56mm; Sát thương: 41; Tốc độ bắn: 0,085s; Thời gian nạp đạn: 3,66 giây

Armee-Universal-Gewehr, còn được gọi là A3 hoặc AUG A3, là một khẩu súng trường tấn công sử dụng loại đạn 5,56mm. AUG là một khẩu súng trong hòm thính, linh hoạt trong mọi tình huống vì có độ giật thấp. Vũ khí sử dụng các phụ kiện giống với SCAR – L.

Nhược điểm lớn nhất của AUG là thời gian nạp lại đạn tương đối chậm. Thêm vào đó, sự ổn định tốt đã lấy đi phần nào tốc độ bắn, làm giảm sức mạnh của nó trong chiến đấu ở cự ly gần.

Groza

Đạn: 7.62mm; Sát thương: 47; Tốc độ bắn: 0,080s; Thời gian nạp đạn: 3.00 giây

Groza là một vũ khí chỉ có trong Hòm Thính. Groza sở hữu sát thương tương tự như AKM và tốc độ bắn cao thứ hai trong tất cả các loại súng trường tấn công. Đây là một loại vũ khí hiếm có thể giúp người chơi xoay chuyển cục diện trận đấu, đặc biệt là trong giai đoạn cuối trận.

Nhược điểm duy nhất của Groza chính là thời gian nạp đạn lâu, vì thế lắp băng đạn thay nhanh là vô cùng cần thiết.

AWM

vũ khí, PUBG Mobile, sát thương, mạnh

Đạn: 300 Magnum; Sát thương: 105; Tốc độ bắn: 1,85s; Thời gian nạp đạn: 4,60 giây

Accuracy International Arctic Warfare Magnum, AWM nổi tiếng là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile. Nó là khẩu súng bắn tỉa độc quyền chỉ có trong hòm Thính. Vũ khí ó khả năng hạ gục bất kỳ người chơi nào chỉ với một phát bắn vào đầu, ngay cả khi đội mũ 3. Gây sát thương tối đa ở khoảng cách 150 mét và tầm hiệu quả tối đa là 679 mét.

Hơn nữa, không chỉ súng mà cả loại đạn của AWM cũng là hàng hiếm, số lượng rất ít ỏi.

Flare Gun (Súng Thính)

loot Hòm Thính, hòm cứu trợ, trang bị, vũ khí, PUBG Mobile, súng hiếm, khó tìm

Đạn: Pháo sáng; Sát thương: Không; Tốc độ bắn: 3,5s; Thời gian nạp đạn: 3,5 giây

Súng Thính không phải là vũ khí thông thường, và là một công cụ để gọi máy bay thả hòm cứu trợ. Mặc dù nó có sẵn trên bản đồ, nhưng tỷ lệ xuất hiện lại rất thấp. Đa phần người chơi có thể tìm được một hai khẩu tại các khu vực giàu tài nguyên. Hoặc ngẫu nhiêu một khẩu ở các khu nhà nhỏ rải rác quanh bản đồ.

Khi bắn súng Thính lên trời, đạn sẽ bay và phát sáng tại độ cao 200 mét. Và máy bay sẽ thả hòm Thính ngay tại vị trí mà bạn bắn súng. Nếu bạn bắn xuống đất hoặc vào kẻ địch, sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
erangel 2.0 delay

Chuyện gì đã xảy ra với Erangel 2.0 PUBG Mobile?

Next Post
5 lỗi phổ biến trong pubg

5 lỗi phổ biến nhất mà người mới hay mắc phải

Related Posts