PUBG Mobile: Bối cảnh, thông số, sát thương và trang bị của súng P90

Bản cập nhật 0.18.0 PUBG Mobile mới nhất đã ra mắt một trong những SMG nổi tiếng nhất thế giới, súng P90. Cùng tìm hiểu về vũ khí này nhé.

Vũ khí PUBG Mobile mới nhất mà chúng ta hiện có là P90. Vũ khí này từng được người dùng PUBG PC rất kỳ vọng. Nhưng vì một số lý do, các nhà phát triển chỉ đưa P90 đến PUBG Mobile chế độ Arena. Đồng nghĩa với việc P90 không xuất hiện trong Battle Royale.

P90 là vũ khí thuộc lớp SMG. Khẩu súng này có sức chứa lớn với kích thước băng đạn lên đến 50 viên. Bạn có thể sử dụng vũ khí theo ba cách: Single phù hợp với khoảng cách xa, Burst cho tầm trung và Auto hoàn hảo ở khoảng cách ngắn.

Mặc dù P90 chỉ xuất hiện trong chế độ Arena. Nhưng vẫn có ích nếu chúng ta hiểu rõ hơn về vũ khí này, phải không?

Nguồn gốc của P90 PUBG Mobile

PUBG Mobile, P90, vũ khí, súng, thông tin, ngoài đời thật

Ngoài đời, P90 là một SMG tầm gần cực kỳ hiệu quả nhờ kích thước nhỏ và tốc độ bắn nhanh

Súng P90 ngoài đời thực là vũ khí được tạo ra do yêu cầu từ các quốc gia trong Liên minh NATO thay thế vũ khí trước đó bằng đạn 9×19. Vũ khí này được chế tạo bởi một công ty của Bỉ có tên FN Herstal. Với mục đích trở thành vũ khí phòng thủ thường được sử dụng bởi các đơn vị quân đội dự bị.

Do nó được sản xuất vào những năm 90 nên được đặt tên là “P90“. Hiện tại, P90 đã được quân đội và cảnh sát sử dụng ở 40 quốc gia, bao gồm Áo, Brazil, Canada, Ấn Độ, Malaysia và Hoa Kỳ.

Kể từ năm 2005, vũ khí này mới xuất hiện dưới hình thức được sử dụng trong môn thể thao bắn súng “PS90“. Có nòng dài hơn phiên bản cũ.

P90 là vũ khí nhẹ và chính xác

PUBG Mobile, P90, vũ khí, súng, thông tin, ngoài đời thật

P90 thực sự rất nhẹ so với các loại súng khác nhờ khung polymer

Nếu bạn là một fan trò chơi Bắn súng, bạn sẽ biết P90 có mức độ chính xác đáng kinh ngạc. Vũ khí này phù hợp cho chiến đấu tầm trung. Ngoài độ chính xác và dễ điều khiển, ưu điểm khác của P90 là cực nhẹ

Vì nó sử dụng vật liệu polymer có khả năng chống va đập. Trên thực tế, bạn có thể cầm P90 chỉ bằng một tay!

Sát thương của súng P90 không quá lớn nhưng tốc độ bắn cao đầy ấn tượng, đạt 800-900 viên mỗi giây. Nó rất hung dữ nếu được sử dụng ở khoảng cách 200 mét.

Chỉ số súng P90 PUBG Mobile

Trong PUBG Mobile, bạn có thể mở khóa sử dụng P90 với cấp độ thấp

  • Hỏa lực: 30
  • Tốc độ bắn: 70
  • Phạm vi: 25
  • Sức chứa: 50
  • Độ ổn định: 58

Bạn có nghĩ các chỉ số P90 trong game phản ánh chính xác những gì súng có thể làm trong đời thực? Thật ra, DPS của nó không tốt bằng PP-19 Bizon và cũng không ổn định. Nhưng với các tệp đính kèm, nó trở nên ổn định và cực kỳ nguy hiểm với sát thương và tốc độ bắn cao.

Trang bị đính kèm

Với các trang bị gắn kèm, khẩu súng trở nên ổn định hơn với độ giật thấp

Trong PUBG Mobile, súng P90 này sở hữu nhiều loại trang bị., Bạn có thể mở khóa tối đa, lắp đủ linh kiện để tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn. Theo Tencent, sát thương của P90 được tăng cường nhờ “tất cả các linh kiện nòng SMG, ống ngắm 1x-6x và tay cầm Laser“.

Bạn có thể sử dụng nòng hãm giật, giúp cải thiện tối đa độ chính xác của P90. Với độ giật rất ít so với các vũ khí khác, bạn sẽ luôn bắn chuẩn vào mục tiêu đang nhắm. Đối với ống ngắm, bạn có thể chọn 2x cho chiến đấu tầm trung. Và cuối cùng, Laser Sight rất hữu ích để tăng độ chính xác khi bắn không ngắm (hip fire).

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
KOF all star Quyền Vương Chiến

KOF All Star – Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, ngày ra mắt không còn xa

Next Post
Game mới tháng 6

Tháng 6 “đầy nắng” của NPH Funtap: Có đến 4 game mobile mới chuẩn bị ra mắt

Related Posts