PUBG Mobile: Top 5 súng tốt nhất để chiến đấu tầm trung

Bạn thường sử dụng loại súng nào khi chiến đấu ở cự ly tầm trung?
PUBG Mobile, vũ khí, súng, chiến đấu, bắn, tầm trung, top 5

Bạn thường sử dụng loại súng nào khi chiến đấu ở cự ly tầm trung? Tham khảo danh sách dưới đây về Top 5 vũ khí tầm trung tại PUBG Mobile.

Chọn súng phù hợp nhất khi chơi PUBG Mobile không phải điều dễ dàng. Một số dòng súng chỉ phù hợp bắn tầm xa, vài loại khác lại thích hợp cho tầm gần. Do đó, để cải thiện lối chơi, bạn phải tìm hiểu tất cả về các vũ khí tốt và phù hợp với bạn. Dưới đây là Top 5 vũ khí tầm trung thường được game thủ lựa chọn.

Các vũ khí tầm trung phải đảm bảo đạn bay được xa, độ giật vừa đủ, cũng như tốc độ ra đạn nhanh. Đặc biệt, chúng phải dễ sử dụng và thay thế được các vũ khí khác khi bắn tầm gần và xa.

M416

AUG có thật sự mạnh hơn M416

Bạn có thích M416?

Khẩu súng này có lẽ là vũ khí tốt nhất có sẵn trong trò chơi. Sát thương ổn, độ giật thấp, có chế độ bắn auto, độ chính xác cao. M416 thực sự rất dễ dùng. Bạn có thể phát huy tiềm năng của M416 theo nhiều cách khác nhau. Tùy vào loại trang bị mà bạn đang gắn vào súng.

M416 là “vũ khí quốc dân” đối với nhiều game thủ, đặc biệt là người mới chơi. Bạn có thể sử dụng M416 ở hầu hết các trường hợp chiến đấu.

AKM

PUBG Mobile, akm, vũ khí, súng

Điểm yếu duy nhất của AKM là khó kiểm soát do độ giật cao.

Là lựa chọn hàng đầu của game thủ tay to, AKM được yêu thích là có lý do của nó. Thuộc dòng súng trường với sát thương cao, AKM sẵn sàng hạ gục kẻ địch chỉ với vài viên đạn. Thậm chí có thể dùng AKM ở cự ly tầm gần hoặc tầm xa, miễn là bạn có ống ngắm xịn.

Tuy Beryl M762 cũng tương tự AKM, thậm chí là dễ dùng hơn một chút. Nhưng M762 không thông dụng bằng, yêu cầu về trang bị cũng phức tạp hơn. Bạn chỉ có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của M762 khi đã lắp đủ linh kiện.

M16A4

pubg mobile, súng, vũ khí

Không phải ai cũng dùng được M16A4

Tuy sát thương M16A4 không phải cao nhất, nhưng có độ chính xác ít nhiều bù đắp. Tốc độ đạn M16A4 là cực cao. Điểm yếu nhất của vũ khí là nó không có chế độ Auto.

M16A4 thực sự là khẩu súng phù hợp để bắn cự ly tầm trung. Cách tốt nhất để sử dụng nó là bình tĩnh và cẩn thận. Bạn có thể để chế độ Burst để bắn 1 phát 3 viên, hoặc Single khi cần bắn tỉa ở vị trí không quá xa.

AUG A3

Là một khẩu súng độc quyền chỉ có trong hòm Thính.

AUG A3 có tốc độ đạn rất cao trong trò chơi. Khả năng đặc biệt này cho phép nó đối phó với cả chiến đấu tầm gần và tầm trung khá tốt, vì đạn của bạn sẽ tiếp cận kẻ thù trước. Ở tầm xa hơn, hỏa lực một chạm của AUG là cực kỳ chính xác.

GROZA

Groza là một trong những khẩu súng hiếm vì nó chỉ ở trong hòm Thính.

Súng trường tấn công mạnh nhất trong trò chơi. Groza không có độ chính xác chính xác của M416 hoặc tốc độ đạn của AUG, nhưng nó bù lại bằng sát thương và tốc độ bắn. Nếu bạn có thể đối phó với độ giật của nó, hầu như không khẩu súng nào có thể vượt mặt Groza trong tầm trung.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LPL bất ngờ ra mắt kênh Youtube và fanpage tại Việt Nam: có gì hấp dẫn?

Next Post
Crossfire Zero

Game bắn súng Crossfire Zero mới ra mắt 1 ngày đã có hack: Chuyện thật hay đùa?

Related Posts