PUBG Mobile Update 1.9: Ném vũ khí cận chiến, bẫy gai, Warehouse 2.0 và hơn thế nữa

PUBG Mobile, update 1.9, cập nhật, mới, tính năng, bản đồ, vũ khí

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]PUBG Mobile chuẩn bị có cập nhật mới, bản bổ sung đầu tiên sau phiên bản 1.0. Rất nhiều tính năng thú vị mới bao gồm các thay đổi trên bản đồ Warehouse.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Nếu bạn vẫn đang chơi PUBG Mobile, bản cập nhật này chắc chắn rất đáng để bạn mong chờ. Bản cập nhật 1.9 sẽ bổ sung rất nhiều tính năng nhỏ mới để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng mình sẽ liệt kê mọi thứ bạn nên mong đợi trong bản cập nhật bổ sung PUBG Mobile Update 1.9 mới.

Hiệu ứng lựu đạn mới, Grenada Switch và cân bằng lại

PUBG Mobile, Update 1.9, bom, lựu đạn

So sánh giữa 2 hiệu ứng bom nổ

Trước đó, lựu đạn trong PUBG Mobile khi nổ chỉ tạo ra một đám khói màu xám, thực sự trông khá xấu và không thực tế. Còn bây giờ thì thế nào? Ném lựu đạn sẽ tạo ra một vụ nổ lớn với nhiều tia lửa hơn. Trông rất hoành tráng, nguy hiểm, và rất thực tế.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các loại lựu đạn mình đang cầm bằng cách chạm vào biểu tượng lựu đạn và vuốt về phía loại bom bạn muốn.

Các chỉnh sửa cân bằng lựu đạn:

  • Smoke – lựu đạn khói sẽ kích hoạt 1 giây sau khi đáp xuống
  • Lựu đạn chói sẽ kích hoạt sau 0,7 giây tiếp đất
  • Lựu đạn nổ mảnh bị giảm sát thương đối với người chơi
  • Sát thương và phạm vi cháy của bom xăng được tăng nhẹ.

Ném vũ khí cận chiến

PUBG Mobile, Update 1.9, ném vũ khí cận chiến

Vũ khí cận chiến không còn “vô dụng” như xưa

Người chơi hiện có thể mang theo nhiều vũ khí cận chiến và ném chúng. Khi bạn cầm vũ khí cận chiến trên tay, nút nạp đạn sẽ chuyển thành nút “ném”. Bạn có thể sử dụng vũ khí cận chiến như chảo hoặc liềm để tấn công kẻ thù từ xa bằng cách ném chúng. Nếu ném trúng đầu có thể headshot kẻ thù.

Điều chỉnh âm lượng cho từng người chơi trong đội

Bây giờ, thay vì tắt tiếng, bạn có thể điều chỉnh giọng nói của họ. Điều này thực sự tốt hơn vì khi tắt tiếng, bạn có thể bỏ lỡ thông tin quan trọng lúc đồng đội trao đổi với nhau. Tính năng này đã có sẵn trong bản cập nhật cũ và được chỉnh sửa lại.

Bẫy gai

PUBG Mobile, Update 1.9, bẫy gai

Khi đã đặt xuống, bạn không thể thay đổi vị trí hoặc nhặt lên. Bẫy gai là vật phẩm dùng một lần.

Giờ đây, bạn có thể thiết lập các bẫy gai trên đường để phục kích các phương tiện di chuyển hoặc dụ kẻ địch vào một tuyến đường dễ tấn công hơn. Đây là một trong những tính năng thú vị được mang qua từ phiên bản PC.

Bản đồ Warehouse 2.0

PUBG Mobile, Update 1.9, Warehouse,

Điều chỉnh lại bản đồ Nhà Kho về mặt hình ảnh

Bản đồ TDM Warehouse đã được cập nhật với kết cấu đẹp hơn và thêm chế độ RPG. Tại chế độ mới, bạn sẽ được sử dụng các vũ khí hạng nặng trong chế độ Hỏa Lực (Payload) theo luật chơi 4vs4.

Extreme Hunt: Chế độ săn bắn cực khó

PUBG Mobile, Update 1.9, bay

Một chế độ mới với cách chơi phức tạp hơn chế độ sinh tồn

Trong chế độ này, ngoài chiến lợi phẩm, nhiệm vụ của bạn là thu thập tiền nằm trên mặt đất. Số tiền này có thể được sử dụng sau đó để mua các vật phẩm mạnh mẽ khác nhau như Thẻ hồi sinh, đạn dược và trang phục bay. Bộ đồ này là một bộ giáp mạnh mẽ giúp bạn hạ gục kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Nó cũng được trang bị một thiết bị đẩy, giúp người mặc có thể bay mà vẫn dùng được súng. Dự kiến chế độ sẽ được ra mắt vào cập nhật tiếp theo – PUBG Mobile Update 1.9.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/h7poARkP9sw”][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
blackpink pubg

Không chỉ Lisa của Blackpink, PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả nhóm nhạc

Next Post
pubg arena mode

PUBG PC: Ra mắt chế độ đấu trường, phải hạ gục đối thủ để có tiền mua trang bị

Related Posts