PUBG Mobile Update 1.9: Mẹo và thủ thuật dùng bẫy gai chặn cầu

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Phiên bản PUBG Mobile 1.9 beta xuất hiện một loại bẫy gai mới. Đây là một vật phẩm cực mạnh mà bạn có thể sử dụng để chặn đường và cầu. [/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Phiên bản PUBG Mobile Beta 1.9 hiện đang được thử nghiệm ở phiên bản Trung Quốc. Theo một số rò rỉ, bản cập nhật mới này sẽ giới thiệu một loại bẫy mới đầy đột biến. Đó là một vũ khí cực mạnh mà bạn có thể sử dụng để chặn đường và cầu. Kiểm tra nó ngay dưới đây.

PUBG Mobile: Bẫy gai 

PUBG Mobile, Update, bẫy gai, chặn, vật phẩm, vũ khí, mới

Như chúng ta đã biết, bẫy gai không phải là một vật phẩm mới. Nó đã được ra mắt trong PUBG PC vào năm ngoái.

Giờ đây, nhà phát triển sẽ mang vật phẩm mới – bẫy gai đến PUBG Mobile trong bản cập nhật 1.9 Beta. Bẫy gai có tác dụng làm thủng lốp xe, giúp chặn đường hoặc cầu.

Các bẫy gai có thể nhặt được ở nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ, chẳng hạn như khu nhà ở, tòa nhà lớn, tháp cao, v.v. Sau khi có một số bẫy gai, bạn có thể đi đến khu vực nhiêu xe qua lại, đặt nó xuống mặt đường hoặc trên cầu. Sau đó, tìm một nơi để trốn, chẳng hạn như một căn nhà, một chiếc xe bị hỏng hoặc một tảng đá lớn gần đó để camp.

Bạn cũng có thể tìm một số phương tiện để tạo thêm chướng ngại vật để chặn  cầu. Khi đó, kẻ địch không thể qua cầu một cách dễ dàng. Lúc xe của kẻ địch  bị hỏng nặng và bối rối, bạn có thể nhanh tay loại bỏ chúng.

PUBG Mobile, Update, bẫy gai, chặn, vật phẩm, vũ khí, mới

Tuy nhiên, bẫy gai chỉ có thể được sử dụng một lần. Cũng như không thể nhặt lên sau khi đã đặt xuống đất. Sau khi phá hủy một chiếc xe, bẫy gai sẽ hết hiệu lực.

Các bản đồ lớn như ErangelMiramar có nhiều cầu và đường. Buộc người chơi phải lái xe nếu muốn di chuyển đi xa. Bạn có thể sử dụng bẫy gai để camp và tiêu diệt kẻ thù tại các bản đồ này. Ngoài bẫy gai, bạn cũng nên lấy một số lựu đạn để loại bỏ toàn bộ team kẻ thù khi chúng cố gắng lẩn trốn.

Tính năng này hiện đang được thử nghiệm trong phiên bản beta của bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 ở phiên bản Trung Quốc. Sau đó có thể sẽ được tung ra phiên bản toàn cầu trong thời gian tới.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/rxyHXBksaTQ”][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG, Mobile, Xbox, PS4, phiên bản

Tổng hợp tất cả 10 phiên bản PUBG đã ra mắt từ trước tới nay

Next Post
UZI, Tommy, Thompson, PUBG Mobile, mới, sát thương, vũ khí, súng

Thompson mới Vs UZI: Súng tiểu liên nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

Related Posts