PUBG Mobile: Các combo vũ khí tốt nhất hiện nay

Những combo súng này chắc chắn sẽ giúp người chơi tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu.

Kết hợp vũ khí là một khía cạnh quan trọng trong PUBG Mobile. Những combo súng này chắc chắn sẽ giúp người chơi tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu.

PUBG Mobile cung cấp một hệ thống các loại vũ khí tốt nhất cho người chơi, được lấy cảm hứng từ thực tế. Trong trò chơi này, người chơi có thể trang bị hai vũ khí chính, cùng một vị trí cho vũ khí phụ.

Với rất nhiều tùy chọn, người chơi thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn kết hợp vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile. Một combo súng tuyệt vời sẽ giúp họ có được nhiều sát khí hơn, và cũng giúp đồng đội trong nhiều tình huống khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về một số kết hợp vũ khí tốt nhất trong trò chơi năm nay.

M416 + AWM

vũ khí, PUBG Mobile, sát thương, mạnh

Súng bắn tỉa AWM cực hiếm chỉ có trong Hòm Thính

Sự kết hợp vũ khí nguy hiểm nhất trong PUBG MobileM416 AWM. Combo súng trường tấn công cộng với súng bắn tỉa chủ yếu được lựa bởi những người chơi thích bắn tỉa hoặc là hỗ trợ trong đội của họ. Súng trường bắn tỉa giúp đội có được thế thượng phong trong các trận đánh tầm xa, trong khi súng trường tấn công là hữu dụng nhất trong các trận chiến tầm gần trong trò chơi.

M416 + DP28

DP-28, PUBG Mobile, súng, vũ khí

DP-28 có băng đạn lớn và sát thương cao

Combo vũ khí nguy hiểm thứ hai trong PUBG MobileM416DP28. Cả hai vũ khí đều có chế độ bắn tự động và giúp ích rất nhiều trong các cuộc chạm trán tầm gần. Và nếu người chơi hết đạn trong một khẩu súng, họ có thể ngay lập tức chuyển sang khẩu còn lại.

AKM + Mini 14

MINI14

Mini14 với băng đạn tối đa lớn và tốc độ bắn cao

AKM + MIni14 cũng là một sự kết hợp tuyệt vời trong PUBG Mobile. Người chơi có thể dễ dàng tham gia các trận chiến tầm gần với AKM, cũng như các trận chiến tầm trung đến tầm xa với Mini14. Anh ấy / cô ấy có thể trang bị cho phạm vi sau với phạm vi tầm xa như 6x hoặc 8x và có thể dễ dàng hạ gục người chơi đối phương bằng một vài cú đánh đầu.

Groza + AUG A3

Cả GrozaAUG A3 đều là vũ khí trong hòm Thính

Combo này chỉ có thể sử dụng khi người chơi đã loot được hòm cứu trợ. Chúng tăng sức mạnh đáng kể trong các cuộc đấu súng tầm gần và tầm trung. Groza là một trong những vũ khí mạnh nhất trong các trận chiến tầm gần. Trong khi với AUG A3, người chơi có thể sấy ở tầm trung nhờ độ ổn định cao.

M416 + AKM

PUBG, combo, súng

Combo khó chơi dành cho kẻ thích đồ sát

Sự kết hợp vũ khí cuối cùng có lẽ là combo được sử dụng nhiều nhất bởi những kẻ “khát máu” PUBG Mobile. Hỗn hợp M416 + AKM là tuyệt vời cho những người chơi muốn hạ gục và kết liễu đối thủ ngay lập tức.

Với combo này, một người chơi có thể đảm nhận chức năng của hai đến ba người chơi. AKM cung cấp lực sát thương tuyệt vời trong phạm vi gần. Trong khi M416 là vũ khí ưa thích cho các cuộc chiến tầm trung do độ giật thấp hơn và độ ổn định tuyệt vời.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
lỗi connection closed

Hướng dẫn sửa lỗi connection closed khi chơi PUBG hay nhất 2020

Next Post
Các loại súng trong pubg mobile

Tổng hợp toàn bộ súng PUBG và vũ khí mới nhất

Related Posts