PUBG Mobile hợp tác với Metro Exodus để tạo ra một chế độ zombie mới

PUBG Mobile hợp tác cùng Metro Exodus
PUBG Mobile x Metro Exodus

PUBG Mobile đang hợp tác với Metro Exodus và rất có thể chúng ta sẽ có một chế độ Zombie mới trong mùa sắp tới. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Mới đây, PUBG Mobile đã đăng một video trên Youtube để thông báo về sự hợp tác sắp tới của họ với tựa game Metro Exodus. Bạn có thể xem video đó bên dưới.

Đối với những người chưa biết về trò chơi này, Metro Exodus là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi bạn tham gia vào các trận chiến chống lại những con quái vật đột biến. Game được phát triển bởi 4A Games và được phát hành trên Steam vào năm ngoái.

Ngay sau khi được ra mắt, Metro Exodus được đánh giá khá cao từ cộng đồng game thủ từ cốt truyện cho đến lối chơi ly kỳ của nó.

Quái vật trong Metro Exodus có thể xuất hiện trong PUBG Mobile

Theo như rò rỉ, sự hợp tác này sẽ mang chế độ Zombie trở lại PUBG Mobile, chế độ yêu thích của không ít người chơi. Với lần hợp tác này, người chơi PUBG Mobile có thể sẽ thấy được  nhiều quái vật mang tính biểu tượng từ tựa game Metro Exodus.

Nhiều Youtuber thậm chí đã phát hiện ra zombie ở khu vui chơi trong phiên bản Beta của trò chơi. Những con zombie này có màu vàng với hình dạng tương tự như con “Licker” trong chế độ quái vật trước đây.

Zombie màu vàng trong khu vui chơi từ phiên bản beta

Năm ngoái, PUBG Mobile đã hợp tác với Resident Evil 2 để tạo ra chế độ Survive Till Dawn và Infection. Trong chế độ Survive Till Dawn, game thủ sẽ được chơi trên bản đồ Erangel như bình thường vào ban ngày nhưng họ sẽ phải chiến đấu với vô số bầy quái thú vào ban đêm. Trong khi đó, ở Infection, người chơi sẽ được chia làm 2 phe Zombie hoặc Defender tại một bản đồ nhỏ và chiến đấu cho đến khi một pha bị kết liễu.

Thông tin thêm về sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Metro Exodus sẽ được tiết lộ trong thời gian tới, đừng quên tiếp tục theo dõi bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, súng, vũ khí, dễ dùng, người mới chơi

PUBG Mobile: 5 khẩu súng tốt nhất dành cho người mới chơi

Next Post
PUBG, update 8.2, cập nhật, súng mới, vũ khí mới, MG3, lựu đạn mồi, dự đoán

PUBG Update 8.2: Vũ khí mới MG3, lựu đạn mồi, thêm bến tàu tại Erangel và hơn thế nữa

Related Posts