Đây là nguyên nhân vì sao chế độ thám hiểm rừng sâu bị xóa bỏ sau chưa đầy một tuần ra mắt

Vì sao mode thám hiểu rừng sâu bị xóa bỏ?
removes jungle adventure mode

những người chơi pubg mobile theo hồi giáo trên khắp thế giới đã tức giận vì cách trò chơi thờ thần tượng trong chế độ thám hiểm rừng sâu, thậm chí một số game thủ đã tẩy chay trò chơi. cùng exp.gg tìm hiểu nhé!

chế độ jungle adventure mode hay thám hiểm rừng sâu đã bị tencent gỡ khỏi trò chơi chỉ chưa đầy một tuần kể từ khi bắt đầu sự kiện. Được biết, chế độ này diễn ra trên bản đồ sanhok – chủ quản là map được thêm vào một số yếu tố thú vị như tăng chỉ số nhân vật, kinh khí cầu,…và lý do đằng sau việc này đến từ những người chơi theo hồi giáo trên toàn cầu.

jungle adventure hay thÁm hiỂm rỪng sÂu lÀ gÌ?

vật tổ được xem như một sự nhai lại
Đây là một chế độ mới mà gần đây được thêm vào trò chơi, tuy nhiên nó diễn ra khá ngắn và không ít người chơi vẫn chưa được trải nghiệm. trong jungle adventure người chơi có thể tìm thấy được nhiều loại trái cây
kì quái, vật tổ và khinh khí cầu,… nó đem đến cho bạn một trải nghiệm khám phá nam mỹ đích thực.
tuy nhiên, nhiều người chơi đã nhanh chóng phát hiện ra về mặt khoa học, các vật tổ có hình dáng như thế này không thuộc loại địa hình ở sanhok. nó gần như là một sự “copy” các loại vật tổ của thổ dân châu mỹ.

vẬy tẠi sao nÓ lẠi bỊ gỠ bỎ?

twitter đầy những dòng trạng thái giận dữ vì chế độ mới
như được biết, tencent đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ cho những người chơi thuộc hồi giáo. bởi vì trong chế độ có một tính năng cho phép bạn nạp lại hp và có thể kiếm thêm được các phần thưởng bằng cách cầu nguyện trước một vật tổ. rất nhiều người chơi hồi giáo đã không đồng ý điều này, với họ, đây là một sự xúc phạm, vì với họ tôn thờ thần tượng là một tội ác.

tencent ĐÃ lÀm gÌ?

chế độ thám hiểm rừng sâu có thể trở lại sau khi nó được chỉnh sửa lại
Điều này dẫn tới một xu hướng “hashtag” diễn ra trên twitter “ihdhifou lo’bat pubg” hoặc “uninstall pubg” (có nghĩa là gỡ bỏ pubg) bởi những người Ả rập. việc này càng càng trở nên tồi tệ hơn khi số người ủng hộ tăng thêm lên.cuối cùng, tencent đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gỡ bỏ chế độ trò chơi và công bố lời xin lỗi chính thức.chúng tôi vô cùng xin lỗi vì một số
chức năng trong trò chơi đã xúc phạm đến một số người chơi. chúng tôi luôn tôn trọng các giá trị truyền thống của hầu hết các game thủ và thật sự cảm thấy có lỗi bởi những tổn thương đã gây ra. chúng tôi đã loại bỏ chế độ và đang xóa các hình ảnh có liên quan
.”

bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. nếu game thủ thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu game thủ cần thêm nhiều thông tin về các tựa game fps, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ark miễn phí

Epic Games Store phát hành ARK miễn phí trong tuần này

Next Post
The Uncertain: Last Quiet Day

The Uncertain: Last Quiet Day – Game phiêu lưu cực hay đang miễn phí trên Steam

Related Posts