SCORESTREAK Call Of Duty Mobile là gì – Mọi thứ bạn cần biết về chuỗi điểm

Cách để có được SCORESTREAK trong CODM!
SCORESTREAK

Scorestreak hay chuỗi điểm trong Call of Duty Mobile là gì? Làm sao để có được một chuỗi điểm? Cùng EXP.GG giải đáp thắc mắc này nhé!

Scorestreak hay chuỗi điểm được hiểu là phần thưởng cho bạn nếu chơi tốt. Trong đó gồm các công cụ có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế của trận đấu như thiết bị tiết lộ vị trí của kẻ địch trên bản đồ, đặt một pháo canh gác tự động hoặc gọi trực thăng để tấn công vào một vị trí nào đó,..v…v.

Tuy nhiên, như đã nói, đây là phần thưởng, mà đã là phần thưởng thì không thể nào được phát miễn phí, thay vào đó bạn phải làm một việc gì đó xứng đáng mới có được, giống như câu nói “có làm thì mới có ăn” của một thanh niên ẩn danh. Cũng nên lưu ý rằng bạn cũng cần phải ở một cấp độ nhất định để mở khóa chúng và mọi người chơi luôn có sẵn 3 công cụ ngay từ đầu.

Một người chơi có thể mang tối đa 3 Scorestreak bất cứ lúc nào và mỗi Scorestreak lại có một mức điểm riêng để kích hoạt. Tuy nhiên, điểm số đó chỉ được tính khi người chơi còn sống, nếu bị hạ gục tất cả các Scorestreak sẽ được đặt lại giá trị ban đầu và người chơi phải bắt đầu tích lũy lại.

Ngay lúc này một giải pháp xuất hiện, bạn có thể dùng Perk (thẻ bổ trợ) có tên Persistence (kiên trì) để không phải thu thập lại điểm số Scorestreak khi đã chết.

Bây giờ chúng ta cùng xem tất cả các Scorestreak nào!

UAV Là gì trong CODM?

UAV đặt biệt hiệu quả khi bạn mất dấu kẻ thù

Điểm cần đạt: 400

Công dụng: Máy bay không người lái sẽ cho bạn thấy vị trí của kẻ thì trên bản đồ nhỏ.

UAV là một trong những Scorestreak đầu tiên mà người chơi nhận được và nó khá hữu ích. Khi được kích hoạt, nó sẽ tạm thời tiết lộ vị trí của tất cả kẻ thù trên bản đồ, nhờ vậy mà bạn có thể lên kế hoạch để phục kích. Tuy nhiên, nhược điểm của Scorestreak này là không tiết lộ độ cao cao của kẻ địch, vì vậy bạn phải quan sát kỹ nếu phát hiện vị trí chấm đỏ ở một công trình cao tầng.

HUNTER KILLER DRONE (DRONE TRUY SÁT)

Thả Drone và tự nhiên bạn có mạng hạ gục

Điểm cần đạt: 500

Công dụng: Drone sẽ bắt đầu tìm kiếm kẻ địch hoặc xe cộ ngay khi nó vừa được kích hoạt.

Hunter Killer Drone được phóng ra bằng tay và nó tìm kiếm kẻ thù xung quanh. Mục tiêu nào không may bị Drone nhắm đến sẽ phát nổ cùng nó. Vụ nổ này có thể hạ gục nhiều người chơi nếu đứng gần nhau và cách tốt nhất để tránh món đồ chơi này là đứng phía sau các vách tường.

AIRDROP

Đoán xem trong thùng có gì nào

Điểm cần đạt: 550

Công dụng: Gọi đến một thùng thính chứa một Scorestreak ngẫu nhiên.

Sau khi được kích hoạt sẽ gọi một chiếc trực thăng thả xuống một thùng thính chứa một Scorestreak ngẫu nhiên. Đấy có thể là bất cứ thứ gì từ UAV, pháo phòng không,…v…v. Lưu ý rằng máy bay mang đồ có thể bị hạ và bạn có thể bị hạ gục nếu bị “kiện hàng” rơi vào đầu.

COUNTER – UAV

Thậm chí bạn có cũng có thể mất phương hướng nếu như kẻ địch có người dùng thứ này

Điểm cần thiết: 600

Công dụng: Gọi một Counter – UAV để làm nhiễu bản đồ nhỏ của đối phương

Bằng cách tạm thời vô hiệu hóa minimap, Counter – UAV có thể làm mù thông tin đối với kẻ địch về những gì đang diễn ra xung quanh. Vì thế bạn có thể bắt gặp một số “bò lạc” tiến thẳng đến nơi của cả team bạn.

PREDATOR MISSILE

Bạn có thể hạ gục nhiều kẻ địch hơn nếu chúng đứng gần nhau

Điểm cần thiết: 700

Công dụng: Tên lửa điều khiển từ xa với đầu đạn bom chùm.

Đây cũng là một trong những Scorestreak đầu tiên mà người chơi có được. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ chuyển sang một góc nhìn khác từ chính tên lửa nhìn xuống trong khi nó bay từ từ hướng xuống mặt đất và phát nổ. Kẻ thù được tô sáng màu đỏ, dễ dàng nhận biết, việc của người chơi là điều khiển cho quả tên lửa cắm thẳng vào chỗ kẻ thù.

SENTRY GUN

Bom khói vô tác dụng với súng phòng thủ

Điểm cần thiết: 800

Công dụng: Một vũ khí không người lái có khả năng tự động bắn các mục tiêu ở gần.

Mặc dù súng canh gác cần được đặt thủ công ở một vị trí, nhưng một khi được kích hoạt bạn có thể không cần lo quá nhiều về nó. Vũ khí này sẽ tự động phát hiện và tấn công các mục tiêu nằm trong phạm vi. Và vì việc nhắm mục tiêu của SENTRY GUN là dựa trên nhệt, nên lựu đạn khói sẽ không có tác dụng.

STEALTH CHOPPER

Kích hoạt nó ngay gần căn cứ của kẻ địch là lựa chọn thông minh nhất

Điểm cần thiết: 1000

Công dụng: Gọi trực thăng tàng hình để hỗ trợ từ trên không.

Khi bạn kích hoạt Stealth Chopper, bạn sẽ phải đánh dấu thủ công nơi bạn muốn trực thăng tuần tra. Vì vậy, nơi lý tưởng mà bạn muốn thực hiện đó là gần căn cứ của kẻ địch.

VTOL

SCORESTREAK
VTOL là một scorestreak rất mạnh

Điểm cần thiết: 1600

Công dụng: Gọi một máy bay VTOL yểm trợ từ trên không.

Scorestreak trên cao cuối cùng này sẽ kêu gọi một pha oanh tạc trên chiến trường. Hơn nữa bạn có thể điều khiển tháp pháo, trong đó có hai khẩu súng phóng lựu mà bạn có thể sử dụng làm mưa đạn nổ. 

Các kẻ địch được đánh dấu màu đỏ, vì vậy không thể trốn, nên chỉ cần bạn đảm bảo rằng mình không vô tình bắn vào người chơi có đánh dấu màu xanh lá cây, bởi vì đó là bạn.

MOLOTOV COCKTAIL

Mốn đồ vừa rẻ vừa “bổ”

Điểm cần thiết: 300

Công dụng: Phát nổ khi va chạm, gây sát thương ít nhưng kéo dài và đốt cháy khu vực xung quanh.Bom xăng vẫn còn bị khóa trong cửa hàng, nhưng theo dự đoán của bọn mình, đây sẽ là một Scorestreak “đắt hàng” khi được ra mắt, bởi vì một phần nó rẻ và khả năng chặn kẻ thù tiếp cận đến một khu vực rất hiệu quả.

XS1 GOLIATH

Kiên cố nhưng cũng mỏng manh khi vài viên đạn vào đầu

Điểm cần thiết: 900

Công dụng: Gọi một đơn vị XS1 Goliath để trang bị áo giáp năng lượng cùng súng máy vô hạn đạn.

Ở thời điểm viết bài viết này, XS1 Goliath vẫn chưa được ra mắt, nhưng theo như những hình ảnh được thấy, đây chắc chắn là một bức tường kiên cố nhất trong trò chơi, trừ phần đầu.

RC SỐC ĐIỆN

Hiệu ứng gây khó chịu cho người chơi

Điểm cần thiết: 350

Công dụng: Rà soát địch ở lân cận và khiến chúng chịu sốc điện duy trì.

Một Scorestreak gây hiệu ứng khó chịu trong trò chơi. Thứ này sẽ khiến bạn tạm bất động và rất khó phát hiện khi bạn luôn phải di chuyển với tốc độ cao.

NUCLEAR BOMB 

20 mạng tiêu diệt mà không bị giết…. cực khó !!!

Điểm cần thiết: Không xác định

Công dụng: Không xác định

Không giống như các Scorestreak khác, Nuclear Bomb không được trang bị và cũng không có được bằng việc tích điểm số. Thay vào đó, người chơi cần phải có hơn 20 mạng hạ gục mà không chết. Ngoài ra, nó còn phải được thực hiện thông qua vũ khí của bạn. Tuy nhiên, không giống với các trò Call of Duty khác, Scorestreak này không kết thúc trò chơi mà chỉ giết chết tất cả các kẻ địch trong bản đồ.

Để tận dụng tối đa điểm số của bạn, hãy trang bị chọn cho mình những Scorestreak mà bạn cho là thích hợp nhất, hoàn toàn phù hợp với phong cách chơi của bản thân. Hoặc nếu bạn vẫn chưa nhận ra cái nào thuộc về mình thì hãy thử nghiệm với tất cả để xem thứ nào nằm trong khả năng của bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích đừng quên chia sẻ cho mọi người. Hoặc nếu bạn cần thêm nhiều bài viết hơn về các tựa game FPS, đừng ngần ngại mà xem danh sách chúng tại đây.

Scorestreak rất quan trọng trong Call of Duty Mobile. Nó giúp người chơi xoay chuyển cục diện của một trận đấu nhanh chóng, đồng thời cũng là mục tiêu để người chơi nỗ lực hơn trong trò chơi.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
lol

Top 5 game thủ LOL có thu nhập cao nhất: Uzi chỉ đứng thứ 4

Next Post
Kumanthong là gì

Búp bê Kumanthong là gì? Bùa Kumanthong có gì mà khiến nhiều người yêu thích đến thế

Related Posts