Search and Destroy – Hướng dẫn chi tiết cách chơi chế độ đặt bom trong Call of Duty Mobile

Cách để chinh phục chế độ đặt bom CODM!
Search and Destroy

Search and Destroy trong Call of Duty Mobile là gì? Nó có khác gì với chế độ đặt bom trên CS: GO hay không? Và làm thế nào để tôi chơi giỏi mode này? Tất cả câu hỏi đó đều được giải đáp qua bài viết của EXP.GG ngay bên dưới!

Call of Duty Mobile có rất nhiều chế độ chơi mà người chơi nên thử, trong các lựa chọn đó có một phần chơi rất quen thuộc đối với hầu hết các game thủ yêu thích game FPS. Trên phiên bản quốc tế nó có tên Search and Destroy, còn ở phiên bản được Việt được gọi tên ngắn gọn là “đặt bom”..

Cách chơi rất đơn giản, người tham gia sẽ chia làm hai đội: khủng bố và chống khủng bố. Mục tiêu chính của nhóm khủng bố là làm phát nổ một mục tiêu nhất định và ngược lại nhiệm vụ của đội chống khủng bố là tháo gỡ bom.

Chế độ đặt bom sẽ được chọn ngẫu nhiên với ba bản đồ khác trong xếp hạng

ĐỘI KHỦNG BỐ

Loại bỏ tất cả kẻ thù hoặc đặt bom phá hủy một mục tiêu. Đặt bom vào một trong hai vị trí chỉ định A hoặc B, sau đó bảo vệ nó cho đến khi không còn đủ thời gian để gỡ.

Lưu ý rằng quả bom có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào ở gần đó cho dù ở phe nào. Nếu người chơi có thể đặt bom trong những giây cuối cùng, thời gian sẽ kéo dài thêm tùy thuộc vào thời gian bom nổ (vì đội phòng thủ phải tháo gỡ bom).

ĐỘI BẢO VỆ

Loại bỏ tất cả kẻ thù, đợi hết thời gian hoặc gỡ bom. Hãy nhớ rằng bạn phải mất 5 giây để vô hiệu hóa quả bom. Và nhớ rằng ngay cả khi bạn đã hạ gục tất cả kẻ địch, nhưng nếu quả bom vẫn còn đang hoạt động và phát nổ, đội khủng bố vẫn giành chiến thắng.

Mặc dù nghe qua có vẻ rất dễ, tuy nhiên đây là một chế độ chơi khó. Vì thế EXP.GG sẽ chia sẻ một số mẹo chơi chế Search and Destroyđặt bom” trong Call of Duty Mobile để bạn có thể chiến thắng dễ dàng.

SỬ DỤNG SÚNG BẮN TỈA

Nên có ít nhất một người làm sử dụng súng bắn tỉa

Súng bắn tỉa là một trong những vũ khí có sẵn trong Call of Duty Mobile. Vũ khí này có khả năng hạ gục đối thủ chỉ với một phát bắn do có lực sát thương cao và khoảng cách bắn xa. 

Không giống như trong các trận đấu Team Deathmatch, bạn phải hạn chế sử dụng súng ngắm, trong phần chơi “đặt bom” Search and Destroy tốt nhất đội bạn nên có ít nhất một người chơi làm xạ thủ để loại bỏ kẻ địch từ xa.

Lưu ý là một sniper thì không nên mang theo bom bên mình, vì công việc chính của xạ thủ ẩn mình và hạ đối thủ nhanh chóng.

MANG BOM KHÓI

Trong Search and Destroy, bom khói là trang bị không thể thiếu

Bom khói là một trong những yếu tố quyết định thành bại trong chế độ đặt bom. Nó được sử dụng để “ẩn thân”, giúp cho người chơi có thể đặt hoặc tháo gỡ bom một cách an toàn.

Thậm chí bom khói cũng có thể được sử dụng để che tầm nhìn hoặc giúp đồng đội khi họ bị dồn vào đường cùng, vì vậy đừng bao giờ quên trang bị bom khói ngay khi bạn mở khóa!

CHƠI AN TOÀN

Chính vì bạn không thể hồi sinh ngay khi vừa bị hạ gục nên phải thật cẩn thận

Không giống như trong chế độ Team Deathmatch, phần chơi này bạn sẽ không cho phép bạn được hồi sinh sau mỗi lần bị hạ mà phải chờ đợi vòng tiếp theo. Điều này có nghĩa là bạn cần phải chơi một cách an toàn hơn rất nhiều và đảm bảo không bị đối phương hạ gục sớm, vì như thế sẽ tạo lợi thế cho đối thủ.

SỬ DỤNG ALERT PERK (CẢNH GIÁC)

Perk cảnh giác sẽ giúp bạn dễ xác định vị trí kẻ địch hơn

 Alert Pert là một kỹ năng sẽ được mở khóa sau khi tài khoản của bạn đạt cấp 51. Perk này rất hữu ích ở chế độ đặt bom vì sẽ cho phép bạn nghe thấy tiếng bước chân của đối thủ rõ rằng hơn rất nhiều.

NÊN ĐEO TAI NGHE

Đeo tai nghe giúp bạn tránh được tạp âm bên ngoài

Để tối ưu hóa Perk cảnh giác, bạn nên đeo tai nghe để âm thanh phát ra trong trò chơi không bị nhiễu bởi những tiếng ồn xung quanh bạn và bạn có thể xác định vị trí của kẻ địch dễ dàng hơn rất nhiều.

NÊN ĐI THEO NHÓM

Tinh thần đồng đội phải được đặt lên hàng đầu

Đây là chế độ đề cao tinh thần đồng đội cho nên việc đi cùng nhau là điều hết sức cần thiết. Cố gắng di chuyển theo nhóm và che chở cho nhau. Nên tránh việc “đi lẻ” bởi vì số lượng là một trong những yếu tố quan trọng để chiến thắng mỗi ván đấu.

LÊN KẾ HOẠCH BẢO VỆ HOẶC GỠ BOM

Một kế hoạch tốt sẽ dẫn đến một chiến thắng dễ dàng

Tóm lại chiến thắng của mỗi đội đều xoay quanh việc quả bom phát nổ hoặc bị gỡ bỏ, vì thế nên việc thảo luận với nhóm để lên kế hoạch chiến lược trước là điều cần thiết.

Nếu bạn có thể đặt bom, phe phòng thủ sẽ bị buộc vào tình huống phải chạy đua với thời gian để gỡ bom, từ đó bạn có thể lợi dụng điểm này để cắm trại ở một số khu vực.

Ngược lại khi bạn ở phe gỡ bom, nếu quả bom đã được kích hoạt, bạn và đồng đội phải lên kế hoạch đột nhập trước vào vị trí cần thiết. Tránh “lao đầu” thẳng vào các điểm nóng chỉ bởi vì đang bị mất lợi thế.

Đó là bảy mẹo để chơi chế độ Search and Destroy hay còn gọi là đặt bom. Mặc dù không đảm bảo bạn có thể giành chiến thắng mọi lúc, nhưng các mẹo được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi bạn chơi chế độ đó.

Bạn vừa xem xong bài viết hướng dẫn về chế độ Search and Destroy – “đặt bom” của EXP.GG. Hi vọng qua những mẹo được chia sẻ, những kỹ năng của bạn có thể tiến xa thêm một bước nữa.

Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Valorant và csgo

Valorant vs CS: GO – Sự khác biệt là gì?

Next Post
Top 10 game FPS hay nhất năm 2020

Top 10 game FPS hay nhất năm 2020

Related Posts