PUBG Mobile: Hướng dẫn sử dụng Shotgun sao cho chính xác – One Shot One Kill

Sử dụng shotgun sao cho hiệu quả?

Shotgun trong PUBG Mobile là một trong những loại vũ khí mạnh nhất nhưng lại ít được lựa chọn nhất vì người chơi không biết làm sao để sử dụng nó một cách chính xác nhất. Cùng EXP.GG tìm hiểu cách sử dụng shotgun một cách hoàn hảo.

Trong cận chiến, Shotgun là loại vũ khí có thể tạo ra lượng sát thương lớn đến mức bạn có thể hạ gục hoặc tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn. Tuy nhiên, phần lớn người chơi lại không thích loại vũ khí này vì họ không biết sử dụng sao cho chính xác. Dưới đây là một số mẹo để sử dụng shotgun tối ưu nhất.

CÁCH SỬ DỤNG SHOTGUN ĐÚNG CÁCH

Bạn không phải đau đầu vì tất cả các loại shotgun trong game đều sử dụng chung một loại đạn

Shotgun nên được sử dụng ở góc nhìn thứ ba (TPP), bởi vì bạn có thể lợi dụng góc nhìn để đợi kẻ địch đến gần. Tiếp theo, nhắm vào phần trên của kẻ địch. Nếu kẻ thù cách bạn hơn 5m, sự chính xác sẽ bắt đầu giảm dần cho đến khi chúng trở nên vô dụng.

CÁC LOẠI SHOTGUN

Sử dụng shotgun càng gần càng tốt

Có rất nhiều loại shotgun có thể tìm thấy trong PUBG Mobile: S1897 và S12K là hai ví dụ điển hình vì hai khẩu súng này được người chơi lựa chọn nhiều nhất, chúng có cùng sát thương, tuy nhiên vẫn có điểm khác nhau. S12K được ưu tiên lựa chọn hơn vì bạn có thể nâng số lượng đạn lên thành 7 viên khi trang bị băng đạn thêm, thêm nữa, thời gian nạp lại đạn ngắn hơn. Trong khi đó, S1897 có tốc độ ra đạn nhanh hơn, vì vậy nó mạnh hơn một chút trong các trận đấu 1v1.

PHẠM VI SÁT THƯƠNG

S12K có lợi về số lượng đạn

Những khẩu shotgun trong PUBG Mobile có tầm bắn khác nhau. Vì thế nên bạn phải biết được phạm vi hiệu quả của chúng.

Khẩu Sawed-Off có phạm vi hiệu quả từ 10 – 15m. Tiếp đến, S1897 có tầm hiệu quả 15m, S12K là 20m, trong khi đó S686 là 25m. Ngoài ra, DPS là một khẩu shotgun mạnh mẽ vừa được thêm vào “hòm thính”, mặc dù được xem là “hàng hiếm” nhưng tầm hiệu quả của nó cũng không khá hơn các khẩu súng cùng loại khác với việc gây thiệt hại từ 20m đến 25m.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn kiếm tiền nhanh trong game The Witcher 3

Next Post
KOF AllStar VNG

KOF AllStar VNG: Khám phá chỉ số sức mạnh của top 6 đấu sĩ hàng đầu của game

Related Posts