90% người chơi PUBG Mobile sẽ không biết những sự thật về vòng bo này

Đến 90% người chơi PUBG Mobile chưa biết điều này!
sự thật vòng trong PUBG Mobile

Đây là những điều bạn cần biết về vòng bo trong PUBG Mobile và một lúc nào đó bạn sẽ thầm cảm ơn vì mình đã học được những điều này. Cùng EXP.GG  tìm hiểu nhé!

Tựa game PUBG Mobile đang có đến hàng triệu người chơi game mỗi ngày và hầu như mọi thứ diễn ra trong trò chơi đã quá quen thuộc với nhiều người. Thậm chí có rất nhiều game thủ đã chạy bo được hàng ngàn dặm trên Erangel, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ thông tin về vòng tròn thu nhỏ ngoài việc không nên ở bên ngoài nó. 

Thông tin chi tiết về lượng sát thương gây ra hoặc tổng số vòng bo trong một trận đấu là điều không phải ai cũng biết. Vì thế hãy đi cùng EXP.GG tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về vòng tròn ngay bên dưới.

Biểu đồ thống kê lượng sát thương bạn nhận phải khi ở ngoài vòng bo

Tổng cộng sẽ có 8 vòng bo trong PUBG Mobile và đường kính mỗi vòng sẽ nhỏ hơn một nửa so với vòng tròn trước. Và cuối cùng nó sẽ thu lại cho đến khi không còn gì.

Vòng tròn 1 – 4: Bốn vòng tròn đầu tiên sẽ gây ra ít sát thương nhất và bạn có thể dễ dàng hồi phục lượng máu của mình bằng băng gạc hay hồi sinh đồng đội.

Vòng tròn 5: Tại vòng tròn này bạn phải chịu sát thương từ 1 – 3  trên mỗi giây dựa trên khoảng cách từ bạn đến vùng an toàn. Nếu bạn ở quá xa thì có thể sử dụng First Aid KitMed Kit để phục hồi lượng máu bạn mất.

Tuy nhiên, tại vòng bo thứ 5 này, nếu đồng đội của bạn bị hạ gục mà lại cách quá xa nơi an toàn thì bạn nên nghĩ đến việc bỏ họ lại, bởi vì khả năng cao họ sẽ chết khi vòng tròn tiếp theo bắt đầu di chuyển. Nhưng nếu khoảng cách ấy chỉ vài trăm mét, đồng đội của bạn vẫn có thể sống sót.

Khả năng cao bạn phải bỏ lại đồng đội nếu ở vòng tròn thứ 6

Vòng tròn 6: Vòng 6 gây 5 sát thương trên mỗi giây. Tại đây việc hồi sinh người chơi ngoài vòng là điềubất khả thi. Vì vậy, trừ khi đồng đội của bạn đã vào trong vòng tròn, còn nếu không hãy nghĩ bỏ lại họ.

Bạn cần sử dụng First Aid Kit tối thiểu ở mức 40 HP bởi vì phải tốn 6 giây để sử dụng. Hay nói cách khác, bạn sẽ có 6 giây để chạy khi bạn ở mức 75 HP trước khi tiếp tục bơm máu thêm lần nữa. 

Bạn có thể đếm các lần mất máu trên thanh HP của mình thay vì đếm giây để “canh” lúc nào nên hồi phục dễ dàng hơn.

Vòng tròn 7: Lúc này lượng thiệt hại mà bạn nhận là 7 sát thương mỗi giây. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải có lượng máu trên 42 mới có thể sử dụng được First Aid Kit

Thời gian mà bạn có thể ở tối đa ngoài vòng là 4 giây với mức HP là 75 và nếu như quá thời gian mà bạn vẫn chưa bơm thêm được tí nào thì bạn chắc chắn sẽ “tạch”.

Vòng tròn cuối cùng sẽ co lại nhỏ nhất có thể

Vòng tròn 8: Đây là vòng tròn khó xuất hiện nhất trong trò chơi bởi vì phần lớn các trận đấu đều kết thúc tại vòng bo thứ 7. Thông thường bạn sẽ chỉ thấy vòng tròn 8 xuất hiện ở các khu vực trong thành phố hoặc trên biển.

Tại đây, bạn sẽ nhận 11 điểm trừ máu mỗi giây nếu trong vùng màu xanh. Và bạn nên lưu ý rằng, vòng bo này bắt đầu không có bộ đếm thời gian mà thay vào đó thu nhỏ dần sau 3 phút.

Cách duy nhất mà bạn có thể cầm cự trong vòng tròn thứ 8 là sử dụng liên tục các vật phẩm hồi máu của mình và chờ đợi người chơi khác chết trước. Theo như nhiều ví dụ điển hình về việc “cầm cự” ở vòng này, bạn chỉ có thể duy trì trong vòng 6 giây trước khi mọi thứ kết thúc.

Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile

PUBG MOBILE: Tại sao đồng đội thấy kẻ địch còn bạn thì không?

Next Post
Hướng dẫn, cách chơi, mẹo, tiêu tiền, Valorant

Hướng dẫn chơi Valorant và cách xài tiền trong game FPS của Riot

Related Posts