Tổng hợp các loại súng SMG phổ biến nhất trong PUBG Mobile

SMG, tiểu liên, PUBG Mobile

Cách sử dụng dòng vũ khí cơ bản phổ biến nhất – SMG một cách hiệu quả và các trang bị phù hợp với chúng trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile là một trò chơi tuyệt vời với đa dạng các loại vũ khí. Vậy nên, điều khác biệt giữa những người chơi giỏi với những người bình thường là khả năng tận dụng tối đa những vũ khí họ nhận được. Biết rằng dòng súng trường tấn công là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng không phải lần nào bạn cũng may mắn 100% nhặt được nó.

Nếu điều đó xảy ra, SMG (Submachine Gun) là lựa chọn tốt thứ hai. Trong hướng dẫn này, chúng mình sẽ liệt kê các SMG tốt nhất, số liệu thống kê và cách sử dụng chúng hiệu quả hơn trong PUBG Mobile.

Tổng quan về lớp súng tiểu liên

skin smg tăng giá

SMG là cứ cử viên sáng giá cho chiến đầu tầm gần

Nhà phát triển PUBG Mobile đã thực hiện một công việc khá tốt để cân bằng SMG trong trò chơi – mỗi khẩu súng có cách sử dụng thích hợp riêng mà vẫn giữ được khả năng bắn hỏa lực khá ở một phạm vi thích hợp. PUBG Mobile cho phép dùng 2 vũ khí chính thay vì một, vậy nên chọn một AR hoặc SMG để chiến đấu tầm gần là ý kiến không tồi. Mặc dù giống hệt nhau về mặt cơ học, mỗi SMG lại có những điểm mạnh và điểm yếu riêng.

UMP45 là một vũ khí toàn diện đáng kinh ngạc và có lẽ là sự lựa chọn phổ biến nhất ở đây. Khẩu súng sở hữu tốc độ bắn nhanh, sát thương khá, một băng đạn đủ lớn và độ giật thấp. Bạn có thể sấy khẩu súng này trong nhiều lần miễn là bạn có đủ đạn. Trong khi đó, Micro Uzi là khẩu súng bắn không cần ngắm tốt nhất do tốc độ bắn cực nhanh, cao nhất trong dòng SMG, đủ để bù lại điểm yếu sát thương thấp.

skin smg tăng giá

SMG không vô dụng và thường bị bỏ qua như nhiều người lầm tưởng

Vector hiếm hơn một chút, cơ là SMG tốt nhất trong trò chơi, với cân bằng sát thương cao và tốc độ bắn nhanh. Cuối cùng trong danh sách này là Tommy Gun. Khẩu súng này có lực sát thương cao nhất và công suất đạn lớn nhất, nhưng lại không hỗ trợ ống ngắm. Dưới đây là một số dữ liệu thống kê khác nhau của lớp Súng tiểu liên.

Điểm yếu chung dòng SMG: sát thương đạn không cao bằng AR, đạn ra nhanh nên cũng nhanh bắn hết đạn. Đặc biệt rất yếu khi tấn công tầm xa hơn.

Tổng hợp các loại súng SMG phổ biến nhất trong PUBG Mobile.

Số liệu thống kê cơ bản của SMG trong trò chơi

Tổng hợp các loại súng SMG phổ biến nhất trong PUBG Mobile.

Sát thương SMG tác động khi bình thường và có mũ giáp

Tiếp theo chúng ta cần phân tích chi tiết hơn để tìm ra cách sử dụng dòng SMG hiệu quả nhất.

Micro Uzi

UZI PUBG, súng SMG, tiểu liên, PUBG Mobile

Uzi gần đây mới lắp được ống ngắm

Đây là vua của súng tự động ở cự ly gần nếu bạn có mục tiêu chính xác. Uzi có thể được cải tiến hơn với stock và băng đạn mở rộng. Nhìn chung, nếu bạn có Uzi, cơ hội chiến đấu gần của bạn là rất tốt, vì khẩu súng sẽ loại bỏ đối thủ với độ giật cực ít và độ chính xác khá.

Bạn có thể gắn thêm Reddot hoặc Holo để ngắm bắn tốt hơn. Đây là một nâng cấp tuyệt vời trong update mới nhất. Bạn cũng có thể lắp ống giảm giật để Uzi phát huy tốt nhất, nhưng do độ giật vốn thấp, sử dụng nòng giảm thanh để tấn công kẻ định bất ngờ sẽ càng phù hợp hơn.

UMP 45

súng SMG, UMP45, PUBG

UMP45 là khẩu súng thay thế cho UMP9

Đây có lẽ là SMG được sử dụng nhiều nhất trong cả PUBG Mobile và tất cả các FPS khác. Nó có phạm vi hiệu quả cao nhất trong lớp, ngay cả ở tầm trung do sát thương khá và độ ổn định cao. Mặc dù bắn tỉa với SMG không phải là điều bạn muốn làm, nhưng khả năng ra đạn nhanh sẽ bù đắp cho thiệt hại khi đấu với súng trường tấn công. Súng còn có một băng đạn lớn, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiêu diệt kẻ địch.

Các đồ đính kèm không tạo khác biệt rõ ràng trên UMP45. Nhưng nếu cần, bạn hãy tìm một tay cầm dọc hoặc tam giác, nòng giảm thanh và băng đạn nâng cấp cho súng.

Vector

Vector, súng SMG, PUBG Mobile

Từng bị “ghẻ lạnh”, nhưng khi được chuyển sang dùng 9mm, Vector bỗng chốc trở thành ngôi sao sáng

SMG gây thiệt hại nhiều nhất – Vector là lựa chọn tốt nhất cho chiến đấu cận chiến. Nó là loại gần nhất với Súng trường tấn công, với sát thương cao hơn các loại súng khác trong lớp. Nếu có khả năng ngắm bắn tốt, bạn có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trong cự li gần.

Điểm yếu của khẩu súng này là nạp ít đạn, buộc bạn phải bắn cẩn thận hoặc phải tìm băng đạn mở rộng. Đó là trang bị cần thiết nhất, và bạn có thể lắp thêm vài món đồ khác như grip, barrel, stock, scope. Vector được sử dụng tốt cho trường hợp bắn không ngắm (hip fire) và khi sử dụng ống nhắm.

Tommy Gun

súng SMG, Tommy Gun, PUBG Mobile

Tommy gun có vẻ ít được chào đón nhất trong dòng súng SMG

SMG cổ điển mà bạn có thể tìm thấy trong nhiều bộ phim. Tommy Gun có kích thước băng đạn khổng lồ và sát thương cao thứ hai trên mỗi viên đạn trong lớp SMG, và tốc độ bắn khá. Khẩu súng này có thể là một lựa chọn hợp lý trong chế độ squad, khi đối mặt với nhiều kẻ thù trong trận chiến tầm gần.

Trong trường hợp cụ thể đó, băng đạn của Tommy Gun sẽ hiệu quả nhất. Điểm yếu của khẩu súng này là bạn sẽ không thể trang bị bất kỳ ống ngắm nào, chỉ có thể hip fire hoặc dùng tâm ruồi (iron sight).

0.15.5, Súng SMG, MP5K

Khẩu MK5P (trên) với vẻ ngoài nhỏ nhắn

Bên cạnh 4 khẩu súng phổ biến nhất, dòng SMG còn có PP-19 Bizon. Súng này chỉ xuất hiện tại Erangel Vikendi với tỷ lệ thấp, có thể chứa tới 53 viên đạn 9mm trong một băng đạn sẵn. Đồng thời, MP5K chỉ xuất hiện trên map Vikendi, với sát thương cao hơn UziVector 1 đơn vị.

Trên đây là thông tin tổng quát dòng SMG trong PUBG Mobile. Trong danh sách này, bạn thích dùng khẩu nào nhất? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé.

THÔNG TIN TỪ GURUGAMER

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
irelia, irelia đtcl, đtcl mùa 3

Irelia 4 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách xây dựng đội hình mạnh nhất

Next Post
jumpmaster codwz

Call of Duty: Warzone nên thêm vào tính năng nhảy dù như Apex Legends

Related Posts