Súng trường vs SMG: Loại vũ khí nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

Đâu là lựu chọn hàng đầu của bạn trong các cuộc chiến sinh tồn?

so sánh về hai dòng súng có chế độ auto chung nhất pubg mobile. súng trường vs smg, đâu là lựu chọn hàng đầu của bạn trong các cuộc chiến sinh tồn?

là một tựa game bắn súng sinh tồn, pubg mobile cung cấp nhiều loại vũ khí cho người chơi. mỗi lớp vũ khí như súng bắn tỉa, súng trường, smg, súng máy, súng lục,… trong đó, súng trường và smg là hai dòng súng được sử dụng nhiều nhất khi chiến đấu.các nhà phát triển đã tạo thành danh mục này dựa trên vũ khí ngoài thực tế. súng trường bao gồm m416, aug 43, beryl, g36c, m416, m16a4, akm, scar-l, mutant, qbz 95groza. các smg trong trò chơi có micro uzi, ump45, mp5k, vector, pp-bizontommy gun.hai lớp vũ khí cùng tồn tại trong thế giới pubg mobile. câu hỏi đặt ra là: cái nào tốt hơn?

súng trường (ar)

aug có thật sự mạnh hơn m416

súng trường aug a3 – vũ khí đặc biệt chỉ có trong hòm thính

súng trường được người chơi sử dụng nhiều nhất, kể cả những game thủ chuyên nghiệp. lý do chính cho sự
bình thường của chúng là tính linh hoạt và nhất quán. chúng có độ chính xác khi chiến đấu tầm trung, và vẫn có thể phát huy khả năng trong các cuộc đấu súng gần và xa.sát thương cao, nhưng đôi khi độ giật khiến người chơi khó kiểm soát súng.

súng tiểu liên (smg)

vector, súng smg, pubg mobile

vector – một trong những khẩu súng smg thường được chọn dùng nhất

súng tiểu liên giống như con lai giữa súng trường và súng lục tự động. chúng chính xác ở cự ly gần và cung cấp tốc độ bắn cao. smg cực kỳ phù hợp với các trận chiến tầm gần và gây ra một lượng sát thương đáng kể.tuy nhiên ở tầm xa hơn, đạn smg sẽ có nhiều độ rơi, khiến giảm độ chính xác. dù có thể lắp thêm ống ngắm và các linh kiện hỗ trợ, nhưng vấn đề này ít được cải thiện.

ar vs smg: súng nào tốt hơn?

pubg mobile, smg, vũ khí, chiến thắng, súng, phù hợp, tốt nhất

Đâu là sự lựa chọn của
người chơi?

rất khó để phân biệt rõ ràng loại súng nào tốt hơn. tùy theo loại vũ khí, nó sẽ phù hợp với các trường hợp khác nhau. trong khi súng trường đáng tin cậy và gây sát thương cực lớn ở tầm trung đến tầm xa, smg lại rất tuyệt ở tầm ngắn.ar cần người chơi ngắm bắn chính xác, hưởng thụ nhiều sự luyện tập và kiên nhẫn. smg thì dễ dùng hơn với độ giật cực nhỏ. sát thương của smg thấp hơn so với ar. tính hữu dụng của nó bị giới hạn ở các chiến đấu tầm gần.những người chơi có kinh nghiệm khuyên dùng smg, tại các khu vực thành thị và thường xảy ra đụng độ tầm gần. smg tại đây
bổ ích thế hơn súng trường. tất nhiên, người chơi thành thạo ar vẫn có thể dùng chúng ở tầm gần.nhìn chung, ar có lợi thế hơn smg vì sát thương và sự
bất biến cao. một phát bắn vào đầu bằng akm nhanh hơn nhiều so với sấy uzi. ar linh hoạt hơn smg, dùng hợp trong nhiều trường hợp hơn. Đó là lý do đa số người chơi thích sử dụng súng trường.

nếu
người chơi thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. hoặc nếu
người chơi muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game fps, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Nhân vật, Pharaoh, Chế độ, Mummy 2.0, PUBG Mobile

Thông tin về nhân vật mới Pharaoh, Chế độ Mummy 2.0 sắp đến PUBG Mobile

Next Post
unranked classic pubg mobile

PUBG Mobile: Thêm vào chế độ chơi cổ điển không tính xếp hạng trong bản cập nhật 0.19.0

Related Posts