Top 5 khẩu súng được yêu thích nhất trong PUBG Mobile

PUBG Mobile, yêu thích, vũ khí, súng, top

PUBG Mobile mang đến cho người chơi một hệ thống cũ khí đa dạng. Dưới đây là 5 khẩu súng được hầu hết người chơi PUBG Mobile yêu thích.

PUBG Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều loại súng để trải nghiệm game được thú vị hấp dẫn. Dưới đây là 5 khẩu súng yêu thích được hầu hết người chơi PUBG Mobile chọn sử dụng. Hãy kiểm tra ngay nhé!

M416

 yêu thích, pubg mobile, vũ khí, súng

M416 – vũ khí quốc dân được yêu thích nhất PUBG Mobile

M416 là khẩu súng được yêu thích nhất trong trò chơi. Lý do là vì khẩu M416 có sự ổn định và cân bằng tốt. Lựa chọn tốt nhất dành cho những người lần đầu chơi PUBG Mobile chính là M416. Vậy nên, M416 là một trong những khẩu súng mạnh và phổ biến nhất trong trò chơi này.

M416 xuất hiện trong tất cả các bản đồ và chế độ chơi. Bạn có thể dễ dàng nhặt được M416 ở bất cứ đâu. Mặc dù có sức sát thương lớn và tốc độ bắn cao, nhưng độ giật của nó vẫn thấp. M416 thường được sử dụng trong các trận chiến tầm gần và trung.

Kar98K

kar98k, yêu thích, pubg mobile, vũ khí, súng

Kar98 có âm thanh ra đạn rất tuyệt

Kar98k là một trong những khẩu súng bắn tỉa phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong PUBG Mobile. Nó sử dụng loại đạn 7.62mm nên có khả năng xuyên giáp rất tốt. Kar98k rất dễ sử dụng và có tỷ lệ nhặt cao hơn so với các khẩu súng bắn tỉa khác. Bạn tìm thấy ở cả năm bản đồ trong trò chơi.

AKM

pubg mobile, akm, vũ khí, súng, yêu thích

AKM chỉ dành cho những tay súng giỏi

AKM là một khẩu súng trường cực kỳ bá trong trò chơi này. Nó xuất hiện trong cả năm bản đồ. AKM sử dụng đạn 7,62mm và có tốc độ bắn rất cao. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất với khẩu súng này là độ giật rất lớn. Vì vậy, AKM là một trong những khẩu súng khó điều khiển nhất PUBG Mobile. Đa phần chỉ có người chơi tay to hoặc muốn thể hiện kỹ năng mới dám dùng AKM để sấy.

Nòng giảm giật làm trang bị cần thiết để giảm giật cho AKM. Hơn nữa, nếu muốn sử dụng AKM, những người mới bắt đầu nên bắn nhiều hơn trong phòng luyện tập trước khi bước vào trận đấu thực sự.

SCAR-L

PUBG-SCAR-L (1)

Để phát huy toàn bộ tiềm năng của SCAR-L, đừng quên lắp đầy đủ trang bị

Một trong những khẩu súng trường có sức sát thương lớn và ổn định nhất là SCAR-L. Tuy nhiên, nó không xuất hiện trong hai bản đồ SanhokVikendi. SCAR-L  ổn định và dễ sử dụng vì độ giật thấp. Ngoài ra, SCAR-L là một khẩu súng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu để tham gia những cuộc chiến tầm ngắn và tầm trung.

M24

m24, pubg mobile, vũ khí, súng, yêu thích

Giữa Kar98kM24, M24 luôn được ưu tiên chọn vì băng đạn có thể nâng cấp và độ chính xác chuẩn hơn.

M24 là một khẩu bắn tỉa mạnh khác trong trò chơi. Nó cũng sử dụng loại đạn 7,62mm. Khẩu bắn tỉa mạnh này có thể hạ gục kẻ thù với một phát bắn vào đầu. Bạn có thể tìm thấy khẩu súng này trong tất cả các bản đồ PUBG Mobile.

Tuy M24 có thể nhặt được bằng cách thông thường, nhưng tỷ lệ xuất hiện của nó là cực thấp. Bên cạnh đó, bạn cũng óc thể nhặt M24 trong hòm Thính.

AWM PUBG, sát thương, súng, vũ khí mạnh nhất, thông tin

AWM thì sao?

Ngoài ra, người chơi PUBG Mobile còn rất thích dùng AWM – vũ khí bắn tỉa mạnh nhất PUBG Mobile. Nhưng rất khó để sở hữu AWM, vì đây là vũ khí chỉ nằm trong hòm Thính với tỷ lệ hiếm. Chưa kể loại đạn .300 Magnum của nó cũng cực kỳ ít ỏi. Vậy nên, không nhiều người chơi có thể dùng AWM thường xuyên.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
chức danh pubg mobile

PUBG Mobile: Hướng dẫn để bạn bè, người yêu xuất hiện trong phần thông tin

Next Post
aim assist pubg mobile

PUBG Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về tính năng Aim Assist

Related Posts