PUBG Mobile: Top 3 tính năng thú vị nhất tại chế độ Thám Hiểm Rừng Sâu (Jungle Adventure)

Bạn đã trải nghiệm chế độ này chưa?

Chế độ mới Thám Hiểm Rừng Sâu – Jungle Adventure PUBG Mobile đã xuất hiện. Bạn đã trải nghiệm chế độ mới thú vị này chưa?

PUBG Mobile đã và đang phát hành các chế độ mới lạ trong Mùa 13. Mới đây, chế độ mới Jungle Adventure – Thám Hiểm Rừng Sâu vừa được ra mắt ngày 1/6. Khi tham gia vào một trận đấu tại Sanhok, bạn sẽ có cơ hội vào chơi chế độ này. Tuy chế độ mới chỉ có sẵn trong bản đồ Sanhok, có nhiều tính năng mới có thể bạn sẽ thích.

Dưới đây là 3 tính năng hấp dẫn nhất Thám Hiểm Rừng Sâu.

Thám Hiểm Rừng Sâu: Các tính năng nổi bật 

1. Khinh khí cầu

PUBG Mobile, Sanhok, sự kiện, chế độ, Thám Hiểm Rừng Sâu, Jungle Adventure

Thời gian Nhìn xung quanh là có hạn.

Một trong những điểm nổi bật nhất là sự hiện diện của Khinh khí cầu. Khinh khí cầu có sẵn ở nhiều vị trí trên bản đồ. Người chơi có thể leo lên nó và bay thẳng lên trên cao. Tại đây, bạn có thể làm hành động Nhìn xung quanh. Với tùy chọn này, bạn sẽ biết các vị trí xuất hiện vật tổ, thậm chí là hòm Thính trên minimap. Từ đó thu thập các tài nguyên cần thiết cho bản thân.

2. Vật tổ, tượng điêu khắc đầy sức mạnh

PUBG Mobile, Sanhok, sự kiện, chế độ, Thám Hiểm Rừng Sâu, Jungle Adventure

Các vật tổ nằm rải rác khắp nơi. Thậm chí có 1 khu vực thờ, tập trung rất nhiều vật tổ.

Trong chế độ Jungle Adventure mới, các bức tượng kỳ lạ cũng xuất hiện. Có tổng cộng ba loại với màu sắc khác nhau. Tất cả những bức tượng này chứa đựng sức mạnh khác nhau và cho những vật phẩm khác nhau khi người chơi cầu nguyện trước chúng.

a. Tượng đỏ

Bức tượng màu đỏ là biểu tượng của vũ khí trong chế độ này. Khi người chơi cầu nguyện trước bức tượng màu đỏ, họ sẽ nhận được vũ khí ngẫu nhiên bất kỳ.

b. Tượng xanh

Bức tượng màu xanh lá cây là biểu tượng của các tiện ích và trang bị. Khi cầu nguyện trước bức tượng màu xanh lá cây, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm như lựu đạn, bom xăng và linh kiện cho vũ khí như báng súng, băng đạn mở rộng và hơn thế nữa.

c. Tượng vàng

Bức tượng màu vàng mang biểu tượng của sự bảo vệ. Bức tượng này sẽ cung cấp cho bạn mũ bảo hiểm, áo giáp và tất cả các loại trang bị hồi máu như nước tăng lực hoặc dụng cụ sơ cứu.

3. Trái cây rừng

PUBG Mobile, Sanhok, sự kiện, chế độ, Thám Hiểm Rừng Sâu, Jungle Adventure

Hãy cẩn thận khi thấy trái cây lạ

Tính năng thứ ba trong danh sách là sức mạnh trái cây. Bạn có thể lưu trữ những loại trái cây này trong ba lô của bạn. Khi sử dụng, những quả này sẽ cho các tác dụng khác nhau.

Lưu ý rằng khi ăn thực phẩm rừng này, chúng sẽ cung cấp cho bạn một hiệu ứng tích cực hoặc hiệu ứng tiêu cực. Thực phẩm rừng này có thể làm cho bạn bị bệnh và khiến bạn mất chút máu. Ngược lại, trái cây có thể hồi một lượng máu nhất định nếu bạn ăn chúng.

Sự kiện của Thám Hiểm Rừng Sâu

PUBG Mobile, Sanhok, sự kiện, chế độ, Thám Hiểm Rừng Sâu, Jungle Adventure

Sự kiện Kho Báu Thất Lạc và Áo Hawaii – biểu tượng của Sanhok.

Bên cạnh việc tham gia chế độ mới, bạn cũng có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể tìm các hòm kho báu thất lạc trên bản đồ Erangel lẫn Sanhok. Khi mở sẽ có khả năng nhận mảnh vật tổ, áo Hawaii mùa hè (có thời hạn), đồng vàng hoặc tiền tệ mới AG. Sưu tầm đủ 7 mảnh vật tổ, kích hoạt và nhận phần thưởng Áo Hawaii mùa hè (vĩnh viễn).

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Crossfire Zero

Game bắn súng Crossfire Zero ấn định Open Beta, người chơi đã sẵn sàng

Next Post

[Quiz] Thử thách nhìn chủ đề đoán Mùa Royale Pass PUBG Mobile

Related Posts