3 trò chơi có lượt tải xuống tăng mạnh sau khi PUBG Mobile bị cấm tại Ấn Độ

3 trò chơi thay thế PUBG Mobile tại Ấn Độ
thay thế pubg mobile

Sau lệnh cấm PUBG Mobile tại Ấn Độ, một số đối thủ trước đó của trò chơi đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng tải xuống. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

PUBG Mobile tại Ấn Độ bất ngờ bị cấm, điều này giúp cho một vài trò chơi cùng thể loại có vị trí đứng sau nó đột ngột tăng nhanh số lượng tải xuống. Điều này cũng có nghĩa là sau khi PUBG Mobile bị xóa khỏi Ấn Độ, những người hâm mộ “bắp di” đã “tràn” sang các tựa game khác nhằm tìm kiếm sự thay thế.

Free Fire và Call of Duty Mobile là hai trong số những đối thủ cạnh tranh lớn nhất với PUBG Mobile ngay trước cả khi có lệnh cấm. Vì vậy, như một lẽ tự nhiên, sau khi PUBG Mobile tạm ngưng, cả hai cái tên đều có số lượng tải xuống tăng vọt.

Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua những tựa game tăng mạnh về lượt tải xuống sau khi lệnh PUBG Mobile tại Ấn Độ được đưa ra.

FREE FIRE (TĂNG 2.1 TRIỆU LƯỢT TẢI XUỐNG)

Free Fire là đối thủ nặng ký nhất PUBG Mobile về khía cạnh “lượt tải xuống”

Free Fire đã thu hút được thêm rất nhiều người chơi nhờ vào lệnh cấm PUBG Mobile. Tựa game này đã chứng kiến sự gia tăng đáng kinh ngạc về số lượt tải xuống trong bốn ngày sau lệnh cấm vào ngày 2 tháng 9 vừa qua. Theo dữ liệu trên trang Entrackr, số lượt tải xuống của Free Fire đã tăng 2.1 triệu.

Hiện tại, sản phẩm của Garena đạt tổng cộng hơn 500 triệu lượt tải xuống trên của hàng Google Play. Nó chắc chắn được hưởng lợi nhiều nhất từ sự vắng mặt tạm thời của PUBG Mobile tại thị trường game di động Ấn Độ.

CALL OF DUTY MOBILE (TĂNG 1.15 TRIỆU LƯỢT TẢI XUỐNG)

Call of Duty Mobile được phát triển bởi một hãng game lớn

Call of Duty Mobile là một đối thủ khác luôn cạnh tranh với PUBG Mobile từ khi ra mắt. Kể từ sau lệnh cấm, sản phẩm của Activision đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về số lượng tải xuống. Theo dữ liệu trên Entrackr, COD Mobile đã có 1.15 triệu lượt tải xuống trong bốn ngày sau lệnh cấm.

Hiện tại, tổng số lượt tải xuống của Call of Duty Mobile đã hơn 100 triệu trên Google Play. Ngay cả khi PUBG Mobile được trở lại tại Ấn Độ, vẫn có khả năng một số người chơi sẽ gắn bó với COD Mobile, thay vì quay lại với trò chơi trước đó.

PABJE (TĂNG GẦN 100.000 LƯỢT TẢI XUỐNG)

Pabje được xem là “kẻ ăn may”

Nếu bạn chưa biết, Pabje là một bản sao PUBG Mobile của Ấn Độ, tựa game đột nhiên bắt đầu được tải xuống ồ ạt sau lệnh cấm, chủ yếu là do nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi mọi người cố gắng tìm sự thay thế cho PUBG Mobile.

Pabje, như cái tên có lẽ cho thấy, đây là một bản nhái rẻ tiền của PUBG Mobile. Nó đã tăng lên hơn 100.000 lượt tải xuống sau lệnh cấm, chủ yếu là do những người chơi PUBG Mobile cảm thấy buồn chán và đang tìm kiếm thứ gì đó để làm trò cười.

Một số game thủ đã để lại những đánh giá không tốt về trò chơi trên Google Play, họ chế nhạo đồ họa kém chất lượng, những quảng cáo không cần thiết làm gián đoạn quá trình chơi game. Dù thế nào đi nữa, Pabje cũng đã  thu hút được một lượng lớn người chơi, chỉ là nó là bản sao tồi tệ nhất của PUBG Mobile từng được tạo ra.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, Top, địa điểm, tuyệt nhất, Erangel 2.0

PUBG Mobile: Top 4 địa điểm tuyệt nhất bạn nên ghé thăm tại Erangel 2.0

Next Post
PUBG Mobile, lái xe, phương tiện, mẹo, chiến thuật

PUBG Mobile: Các chiến thuật lái xe chuyên nghiệp để trở thành Pro Player

Related Posts