Thompson mới Vs UZI: Súng tiểu liên nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

PUBG Mobile đã cập nhật tiện ích mới cho súng Thompson.
UZI, Tommy, Thompson, PUBG Mobile, mới, sát thương, vũ khí, súng

PUBG Mobile đã cập nhật tiện ích mới cho súng Thompson. Điều này khiến UZI và Thompson là hai vũ khí được yêu thích nhất trong trò chơi.

PUBG Mobile vừa mới giới thiệu khẩu súng Thompson phiên bản cải tiến. Thompson mới có một khe lắp trang bị, dùng để lắp ống ngắm Holo hoặc Reddot. Điều này giúp súng dễ sử dụng hơn trong các cuộc cận chiến.

Nhiều người chơi bắt đầu chọn sử dụng khẩu súng này sau khi cập nhật. Bây giờ, ThompsonUZI là hai vũ khí được yêu thích nhất trong trò chơi này. Nhưng cái nào thì tốt hơn?

Thompson Vs Micro UZI: So sánh chi tiết

Tommy Gun hay Thompson mới có một số thay đổi đáng kể sau bản cập nhật 1.0. Trước đây, nó là loại vũ khí bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi. Nhưng sau khi cập nhật, nó lại trở thành là một trong những khẩu súng được sử dụng nhiều nhất để chiến đấu tầm gần.

Các nhà phát triển đã tăng tốc độ bắn và thêm khe gắn trang bị Reddot hoặc Holo cho khẩu SMG này. Điều chỉnh làm cho súng mạnh hơn và chính xác hơn. Hơn nữa, người chơi cũng có thể bắn chuẩn hơn hẳn với ADS.

Sát thương

UZI, Tommy, Thompson, PUBG Mobile, mới, sát thương, vũ khí, súng

Thompson có sát thương mới cao hơn

Mặc dù tốc độ bắn được tăng lên nhưng sát thương của súng Tommy vẫn ở mức 41,9. Tuy nhiên, vẫn đủ để khiến khẩu súng này gây ra sát thương khủng. Sát thương mỗi lần bắn vào đầu và cơ thể của Thompson nhiều hơn của Micro UZI. Các sát thương ở chân và sát thương ở cánh tay cũng vậy. Tất cả những thống kê về tác động sát thương của Thompson đều cao hơn Micro UZI.

Hơn nữa, súng Tommy có tốc độ bắn khá cao. Nó có thể bắn khoảng 13 viên đạn mỗi giây. Nhưng vẫn thấp hơn so với UZI, khẩu súng có tốc độ bắn cao nhất trong các loại súng. Thompson có thể bắn toàn bộ 25 viên đạn trong 1,5 giây và một loạt 35 viên đạn trong khoảng 2 giây. Do đó, sát thương trên giây (DPS) của UZI vẫn cao hơn. Nói tóm lại, về sức mạnh, cả UZI Thompson đều có điểm mạnh hơn đối thủ còn lại. Do đó, cả hai loại súng tiểu liên này đều có uy lực trong cận chiến.

Độ giật

UZI,PUBG Mobile, mới, sát thương, vũ khí, súng

Sát thương trên từng viên của UZI thấp hơn

Do tốc độ bắn cao hơn, bây giờ Thompson khó kiểm soát hơn xưa, đặc biệt là trong phạm vi trên 50 mét. Khi so sánh độ giật dọc và ngang, UZI ít giật hơn dù nó bắn nhanh cỡ nào. Hơn nữa, tỷ lệ giật của Thompson mới cao hơn khoảng 69% với đầy đủ phụ kiện.

Khi bắn hip-fire (bắn không ngắm), độ đạn rơi của UZI cũng ít hơn Thompson. Nghĩa là khả năng tập trung đạn của Mirco UZI vẫn tốt hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng UZI nếu bạn không thể xử lý Tommy gun. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp có thể sử dụng Thompson mới để có những cuộc đấu súng tuyệt vời trong PUBG Mobile.

Kích thước băng đạn và tốc độ nạp lại

UZI, Tommy, Thompson, PUBG Mobile, mới, sát thương, vũ khí, súng

So sánh tốc độ nạp đạn của 2 khẩu tiểu liên

Rất rõ ràng, kích thước của Thompson lớn hơn. Sức chứa đạn của UZI là 25 viên (35 với băng đạn mở rộng) trong khi Thompson là 30 viên (50 với băng đạn mở rộng). Với băng đạn mở rộng của Thompson, bạn có thể hạ gục và giết nhiều kẻ thù cùng một lúc. Nhưng với Micro UZI, bạn chỉ có thể hạ gục một người và cần nạp lại đạn để giết kẻ tiếp theo. Tuy nhiên, UZI có thời gian thay đạn ngắn hơn (1,9 giây) so với Thompson (3,2 giây).

Tóm lại, Thompson mới đến với PUBG Mobile nhằm mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn trong việc chiến đấu tầm gần. Nếu bạn là một bậc thầy dùng UZI, hãy tiếp tục sử dụng khẩu súng này để giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh cận chiến. Nếu bạn muốn thử một vũ khí mới và có thể xử lý độ giật của súng tốt, hãy nhặt khẩu Tommy kèm một ống ngắm phù hợp lên để trải nghiệm cảm giác bắn súng mới mẻ.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile Update 1.9: Mẹo và thủ thuật dùng bẫy gai chặn cầu

Next Post

Valorant Mobile chuẩn bị được phát hành trên Android và IOS

Related Posts