Game thủ Việt tiếc hùi hụi khi không kịp đăng ký tester trước của Liên minh tốc chiến

Có anh em nào nhanh tay đăng ký trước được không?

Mới vào ngày 30/4 vừa qua, Riot bất chợt mở ra nút Install cho game tốc chiến khiến game thủ trên toàn thế giới hào hứng. Nhưng lại đóng lại rất nhanh ngay sau đó khiến nhiều game thủ chưa kịp đăng ký. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Ngay trong ngày lễ quốc khánh 30/4 của Việt Nam chúng ta thì Riot games bất ngờ mở nút tải game. Đây thực chất là nút đăng ký tester game để chơi thử phiên bản trải nghiệm. Còn nút đăng ký trước của chúng ta trước giờ chỉ là đợi phiên bản chính thức ra để chơi mà thôi.

wr
Riot mở nút Install một thời gian ngắn

Cụ thể, ở một số khu vực trên thế giới, game thủ đã có thể đăng ký trở thành “tester” cho tựa game LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên, khu vực này ngoại trừ VIệt Nam. Tại kho ứng dụng Google Play của Việt Nam, game thủ vẫn chỉ thấy lần cuối cập nhật vào ngày 11/10/2019 và trạng thái của LMHT: Tốc Chiến chỉ hình thức đăng ký trước thông tin.

Xem thêm: Cấu hình tối thiểu để chơi Tốc chiến

toc chien
Ở Việt Nam vẫn chưa có động tĩnh gì từ Riot

Mặc dù đã có vài người xác định đã tải được trước tựa game này nhưng sự thật thì vẫn chưa ai xác nhận được cả. Tuy nhiên tại một số quốc gia thì Riot đã tiến hành cập nhật vào ngày 30/4 vừa qua. Tuy nhiên đối với Việt Nam chúng ta thì đương nhiên vẫn chưa có thay đổi gì. Do nước mình nằm trong khu vực Đông Nam Á, tức là sẽ được chơi game sau những khu vực khác.

Xem thêm: Những cập nhật mới về Tốc chiến 

toc chien
Riot âm thầm update ở phiên bản trên thế giới

Có thể thấy được lịch phát triển của Riot ra game vẫn đang đúng theo quy trình của họ. Tft phiên bản mobile ra đã,kế sau đó là Runterra. Và gần đây nhất là Valorant đã được các streamer trên Twitch live vô cùng nhiều. Game tiếp theo mọi người có thể thấy đó chính là Liên Minh tốc chiến. Chắc chắn trong tương lai mọi người sẽ được trải nghiệm game này thôi.

toc chien
Tiếp theo sẽ là Tốc chiến đấy anh em ráng chờ thêm xíu nữa

Lúc trước Riot có nói rằng sẽ không đụng chạm gì đến Wild Rift trong thời gian này nữa đã làm game thủ hụt hẵng một thời gian. Nhưng với động tĩnh lần này mấy anh em chúng ta lại một phen nháo nhào hy vọng sẽ được trải nghiệm sớm Tốc chiến.  Vậy hãy theo dõi EXP.GG để có được những thông tin mới nhất nha.

Xem thêm: Cựu sao T1 sắp gia nhập VCS

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (tiếng Anh: League of Legends: Wild Rift, viết tắt: LoL: WR) là một trò chơi điện tử đấu trường trực tuyến nhiều người chơi sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho Android, iOS và Console cầm tay. Trò chơi là phiên bản rút gọn từ phiên bản PC của Liên Minh Huyền Thoại.

 

 

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
1 TAY THÁCH ĐẤU

Game thủ Việt leo tới Top 2 Thách Đấu chỉ với 1 tay

Next Post
xếp hạng valorant

Cơ chế xếp hạng trong Valorant sẽ khiến bạn “cô đơn” vì không thể chơi cùng bạn bè

Related Posts