Top 10 game di động hàng đầu 03/2020, doanh thu PUBG Mobile mùa dịch tăng đột biến

Bảng xếp hạng hàng đầu của các tựa game di động tháng 3/2020. PUBG Mobile bất ngờ dẫn đầu tại hạng mục doanh thu toàn cầu.
Top 10 game di động hàng đầu 032020, doanh thu PUBG Mobile mùa dịch tăng đột biến

Bảng xếp hạng hàng đầu của các tựa game di động tháng 3/2020. PUBG Mobile bất ngờ dẫn đầu tại hạng mục doanh thu toàn cầu.

Đáng chú ý trong bảng số liệu trò chơi di động hàng đầu tháng 3 năm 2020, PUBG Mobile đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng. Mặc dù không thuộc hàng đầu trên thị trường Google Play, nhưng trò chơi vẫn giữ vị thế mạnh mẽ trên Apple App Store và nắm vững hạng nhất bảng xếp hạng doanh thu toàn thế giới. Đây là tháng tốt nhất của PUBG Mobile cho đến nay, phá kỷ lục được thiết lập chỉ một tháng trước đó.

Top 10 game di động hàng đầu 032020, doanh thu PUBG Mobile mùa dịch tăng đột biến

PUBG Mobile có doanh thu cao đột biến vào tháng 3

PUBG Mobile vẫn giữ được vị trí doanh thu hàng đầu trên App Store trong tháng 3 và ở vị trí thứ bảy trên cửa hàng Google Play, đánh bại các đối thủ mạnh như Pokemon GOCandy Crush Saga. PUBG Mobile Tencent có hơn 232 triệu đô la chi tiêu từ người dùng, tăng 21,8% so với tháng 2 năm 2020 và gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái. Các yếu tố như Sự kiện kỷ niệm 2 năm PUBG Mobile và hạn chế cách ly xã hội do đại dịch COVID-19, được xem là nguyên nhân chính thúc đẩy doanh thu trò chơi.

Theo đó, khoảng 61% doanh thu của PUBG Mobile là từ Trung Quốc (Game for Peace), 11% từ Hoa Kỳ và 3,6% từ Nhật Bản. Dưới đây là bảng xếp hạng đầy đủ của các trò chơi di động có doanh thu hàng đầu tháng 3 năm 2020. Các dữ liệu này được cung cấp bởi nền tảng Sensor TowerStore Intelligence.

Top 10 game di động hàng đầu 032020, doanh thu PUBG Mobile mùa dịch tăng đột biến

Từ trái sang phải: Bảng xếp hạng doanh thu tổng thể, trên App Store và trên Google Play

Honor of Kings từ Tencent là trò chơi di động có thu nhập cao thứ hai trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2020, với tổng doanh thu hơn 112 triệu đô la. Khoảng 93% doanh thu của Honor of King là từ Trung Quốc, tiếp theo là 3% từ Thái Lan, nơi trò chơi được điều hành bởi Garena và được gọi là Garena Realm of Valor. Ứng dụng có doanh thu hàng đầu thứ 3 là Monster Strike từ Mixi, tiếp theo là AFK Arena từ Lilith GamesCandy Crush Saga từ King.

Niko Partners, đối tác trò chơi trực tuyến tại Trung Quốc cung cấp góc nhìn khác về phạm vi tiếp cận của PUBG Mobile. Khi phát trực tuyến, game di động battle royale của Tencent đã đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tháng 3 năm 2020. 16.527 Streamer đã live stream tựa game này với tổng cộng 283.000 giờ, đánh bại các trò chơi như Counter Strike: Global Offensive, Teamfight TacticsWorld of Warcraft. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của trò chơi là 2005 MMORPG Dungeon Fighter Online.

Top 10 game di động hàng đầu 032020, doanh thu PUBG Mobile mùa dịch tăng đột biến

Theo Sensor Tower, doanh thu PUBG Mobile bắt đầu tăng cao vào ngày 3/3

Theo Niko Partners, không chỉ PUBG Mobile, phiên bản PC của PUBG cũng cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc, với khoảng 20 triệu tài khoản được bán thông qua Steam trong tháng. Tuy PUBG chỉ thêm khoảng 17% các streamer trong tháng, việc tăng số giờ phát sóng trung bình trên PC đã khiến người xem chi tiêu gần gấp đôi cho streamer yêu thích.

Trên đây là bảng xếp hạng game di động toàn cầu tháng 03/2020. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corporation, một chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành. Tựa game nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình và được xem là định hình của thể loại chiến đấu sinh tồn.

Vào tháng 3 năm 2018, Tencent GamesPUBG Corp đã kết hợp để cho ra mắt chính thức PUBG Mobile Lightspeed and Quantum phiên bản quốc tế. Tiếp đó, ngày 26 tháng 11 năm 2018, PUBG Mobile phiên bản Việt Nam chính thức phát hành. Trò chơi hiện đang nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng game thủ.

THÔNG TIN TỪ SENSOR TOWER

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
liên minh săm soi lmss lolstat

LMSS – LOLSTAT – LMSSPLUS: Hướng dẫn xem lịch sử đấu, thông tin đối thủ, Xếp hạng

Next Post
maokai

Maokai đang thống trị tới ba vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại

Related Posts