PUBG Mobile: Trang bị gắn kèm tốt nhất cho AKM, UMP45 & SCAR-L

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Trang bị đính kèm là các phụ kiện giúp tăng hiệu quả của vũ khí trong PUBG Mobile. Dưới đây là ba loại vũ khí được thảo luận nhiều nhất.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]PUBG Mobile là một game bắn súng battle royale phức tạp với nhiều lựa chọn để tùy chỉnh hầu hết các loại vũ khí. Trò chơi có một hệ thống vũ khí đa dạng và nhiều loại linh kiện đáp ứng các mục đích khác nhau.

Linh kiện là các phụ kiện của súng, thay đổi chức năng và hiệu suất của vũ khí. Một số trang bị được sử dụng trong PUBG Mobile như nòng súng, tay cầm, băng đạn, ống ngắm hoặc báng súng. Người chơi có thể cải thiện hiệu suất đáng kể cho súng khi lắp các loại trang bị phù hợp. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn có sẵn, thật khó để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Dưới đây là danh sách gợi ý lắp linh kiện, trang bị dành cho các vũ khí phổ biến trong PUBG Mobile.

AKM

PUBG Mobile, akm, vũ khí, súng

Súng trường tấn công AKM

 • Đạn: 7,62mm
 • Sát thương: 47
 • Tốc độ bắn: 0,100 giây
 • Thời gian nạp đạn: 2,90 giây

AKM là một loại súng trường tấn công phổ biến với sức sát thương cao. Nó sử dụng loại đạn 7,62mm và có băng đạn cơ bản 30 viên. Loại súng này có độ giật cao nên rất khó để làm chủ. Do đó, vũ khí cần trang bị giúp giảm giật ví dụ như nòng giảm giật. Băng đạn thay nhanh mở rộng sẽ đảm bảo AKM có băng đạn 40 viên với thời gian nạp đạn nhanh chóng. Ống ngắm thì tùy theo trường hợp chiến đấu khác nhau, nhưng 4x hoặc 6x là tốt nhất!

UMP-45

súng SMG, UMP45, PUBG

Súng tiểu liên UMP-45

 • Đạn: 0,45 ACP
 • Sát thương: 41
 • Tốc độ bắn: 0,092s
 • Thời gian nạp đạn: 3.10 giây

UMP-45 là một trong những khẩu SMG được sử dụng nhiều nhất trong PUBG Mobile. Nó có sức sát thương lớn nhất trong tất cả các loại SMG và là một lựa chọn đáng tin cậy. Đối với nòng, người chơi có chọn sử dụng nòng giảm thanh hoặc nòng che tia lửa. Giúp bạn có thể “tàn hình” tấn công bất ngờ kẻ thù.

Băng đạn thay nhanh là loại tốt nhất cho khẩu súng này. Vậy nên ưu tiên lắp trang bị là băng đạn thay nhanh hoặc băng đan thay nhanh mở rộng. Vì SMG chủ yếu được sử dụng trong các trận đấu tầm gần, nên chọn ống ngắm là Reddot hoặc holosight. Tay cầm tốt nhất cho UMP-45 là tay cầm tam giác hoặc tay cầm dọc, vì nó làm súng gần như không giật.

SCAR-L

PUBG, trang bị, linh kiện, Scar-L

Súng trường tấn công SCAR-L

 • Đạn: 5,56mm;
 • Sát thương: 41
 • Tốc độ bắn: 0,096 giây
 • Thời gian nạp đạn: 2,20 giây

SCAR-L là một khẩu súng trường tấn công đáng tin cậy và nhất quán, luôn tỏa sáng trong các cuộc chiến tầm trung. Nó có sức sát thương thấp, nhưng ít giật và có tốc độ bắn trung bình. Nòng giảm giật sẽ phù hợp với khẩu súng này, vì nó giảm độ giật và giúp vũ khí dễ sử dụng hơn. Băng đạn thay nhanh mở rộng giúp tăng cỡ băng đạn từ 30 lên 40 viên và giảm thời gian nạp đạn.

Tay cầm nửa là phụ kiện gắn ray dưới tốt nhất, vì nó giảm cả độ giật ngang và dọc của vũ khí này. Nó cũng giúp cải thiện độ ổn định của SCAR-L. Ống ngắm 2x hoặc 4x là tốt nhất cho vũ khí này.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Vector, SMG, M416, súng trunog72 AR, súng, vũ khí, so sánh

Vector vs M416: Súng nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

Next Post
mẹo di chuyển pubg mobile

PUBG Mobile: Mẹo di chuyển như một người chuyên nghiệp mà bạn phải biết

Related Posts