UMP-45 có phải là khẩu SMG mạnh nhất PUBG Mobile?

SMG là vũ khí tầm gần tuyệt vời trong PUBG Mobile.
PUBG Mobile, UMP-45, SMG

SMG là vũ khí tầm gần tuyệt vời trong PUBG Mobile. Và UMP-45 là một lựa chọn tuyệt vời cho các trận chiến trong nhà và đầu game.

PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng sở hữu hệ thống vũ khí rất đa dạng. Trong số các loại vũ khí khác nhau này, Submachine Gun là một trong những loại súng tốt nhất để chiến đấu tầm gần.

Submachine Gun (SMG) – Súng tiểu liên là loại vũ khí cá nhân tầm gần, nhanh và liên tục. Nó thuộc họ súng máy, cũng thuộc họ súng tự động tùy theo phân loại của các quốc gia. Trong PUBG Mobile, SMG thường sử dụng loại đạn 9mm và .45 ACP. Các khẩu SMG như Uzi, Vector, UMP9, P90 hoặc MP5 đều dễ nhặt được trên khắp bản đồ.

SMG thường có tốc độ bắn rất cao và kích thước băng đạn khá. Các vũ khí này có lượng sát thương khá nhưng không hiệu quả ở khoảng cách xa. SMG dùng tốt hơn súng lục và là một lựa chọn tuyệt vời cho các trận đấu trong không gian hẹp và giai đoạn đầu game.

UMP-45: Khẩu SMG có sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

súng SMG, UMP45, PUBG

UMP-45 là sự thay thế của phiên bản cũ: UMP-9

  • Loại đạn: .45 ACP
  • Các chế độ bắn: Single, Burst, Auto
  • Tỷ lệ nhặt: Phổ biến

Universal Machine Pistol, thường được gọi là UMP-45, là một SMG có sát thương cao và hiệu quả trong PUBG Mobile. Gây sát thương cao nhất trong số các khẩu thuộc dòng SMG. Nó có sát thương là 41 và tốc độ đạn ban đầu khá tốt là 360 m/s.

UMP-45 được coi là SMG ổn định nhất trong PUBG Mobile. Và cũng là loại được ưa thích nhất chỉ sau súng trường tấn công. UMP-45 sở hữu băng đạn cơ bản 25 viên, có thể tăng lên bằng cách sử dụng băng đạn mở rộng hoặc băng đạn mở rộng thay nhanh.

UMP-45, PUBG Mobile, SMG

UMP-45Vector luôn được đặt lên bàn cân so sánh.

Một tính năng giúp UMP-45 trở thành khẩu súng tốt do tốc độ bắn cao 0,092s. Có hiệu quả cao ở các trận đánh tầm gần, cũng có thể hoạt động ở khoảng cách trung bình nhờ khả năng tương thích với các ống ngắm lớn như 4x6x.

Có nhiều loại linh kiện có thể gắn lên súng như nòng súng, băng đạn, tay cầm và ống ngắm. Các trang bị này giúp UMP-45 phát huy tiềm năng đáng kể.

Vậy nên, nói UMP-45SMG có lực sát thương cao nhất trong PUBG Mobile thì không quá chút nào.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Logo PUBG Mobile

Tạo Avatar, Logo PUBG Mobile chuyên nghiệp trên điện thoại chỉ với 5 phút

Next Post
MK12 PUBG Mobile

PUBG Mobile: Chi tiết về khẩu súng MK12 – Chỉ số, sát thương và cách sử dụng

Related Posts