UZI vs Vector: Đâu là vũ khí chiến đấu tốt nhất trong PUBG Mobile?

Đều thuộc dòng súng SMG, nhưng UZI và Vector luôn khiến các game thủ tranh luận hơn thua. Vậy trong PUBG Mobile, đâu là khẩu súng chiến đấu tuyệt nhất?
UZI vs Vector: Đâu là vũ khí chiến đấu tốt nhất trong PUBG Mobile?

Đều thuộc dòng súng SMG, nhưng UZI và Vector luôn khiến các game thủ tranh luận hơn thua. Vậy trong PUBG Mobile, đâu là khẩu súng chiến đấu tuyệt nhất?

PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng có nhiều lớp vũ khí đa dạng. Một trong số đó phải kể đến dòng SMG mạnh mẽ như UZIVector. Các khẩu súng này nổi tiếng với tốc độ bắn nhanh, gây ra nhiều thiệt hại cho kẻ thù. UZIVector vô cùng phù hợp để chiến đấu gần.

Tuy nhiên, luôn có những cuộc tranh luận xung quanh chúng, về sức mạnh và lợi thế hơn thua. Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Trang bị đính kèm

UZI vs Vector: Đâu là vũ khí chiến đấu tốt nhất trong PUBG Mobile?

UZI với vẻ ngoài nhỏ nhắn dễ cầm tay

VectorUZI đều là những khẩu súng tuyệt vời cho các trận đánh tầm gần. Vector sẽ phát huy hoàn toàn sức mạnh khi được lắp đầu nòng, ống ngắm, báng súng, băng đạn thêm và tay cầm. Trong khi đó, UZI chỉ cần thêm đầu nòng, ống ngắm, báng súng, và băng đạn mở rộng.

Tuy nhiên, UZI chỉ lắp được Red DotHolo. Còn Vector có thể dùng được nhiều loại ống ngắm hơn, từ 2x đến 6x.

Sát thương

UZI vs Vector: Đâu là vũ khí chiến đấu tốt nhất trong PUBG Mobile?

Vector được khá nhiều game thủ yêu thích

UZI chỉ sở hữu hỏa lực 25, nhưng bù lại tốc độ bắn cao 71. Điều này khiến UZI trở thành vũ khí tuyệt hảo để tiêu diệt kẻ địch nhanh ở tầm gần. Vector ra đạn cũng nhanh nhưng không bằng UZI, tốc độ chỉ tầm 56. Nhưng bù lại nó có sát thương khá tốt, 33 hỏa lực.

Cũng nhờ lượng sát thương đó mà Vector có tầm đánh xa hơn so với UZI.

Số lượng đạn nạp

UZI vs Vector Đâu là vũ khí chiến đấu tốt nhất trong PUBG Mobile

UZI bình thường và khi được lắp đầy đủ trang bị

UZI chứa được nhiều đạn hơn so với Vector, kể cả khi lắp băng đạn mở rộng. Nhưng cả hai khẩu này đều có tốc độ ra đạn nhanh, dễ hết đạn dự trữ. Vậy nên, người chơi cần trang bị đạn 9mm thật nhiều.

Tổng hợp

Vector, súng SMG, PUBG Mobile

Vector từng bị nhiều người “ghẻ lạnh”, cho đến khi được PUBG Mobile cập nhật thay đổi hoàn toàn

Nhìn chung, cả hai khẩu súng này đều thuộc dạng mạnh trong lớp SMG. UZI là kẻ chiến thắng khi nói về những trận chiến tầm gần. Nhưng lợi thế sẽ chuyển sang Vector khi khoảng cách xa hơn. Ngoài ra, Vector sẽ phát huy tốt với nhiều trang bị đính kèm và sự linh hoạt trong chiến đấu của nó.

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn khẩu súng yêu thích của mình. UZI rất bá với tốc độ bắn nhanh và băng đạn khả quan. Vector cũng không kém cạnh khi sở hữu tầm đánh linh hoạt cùng lượng sát thương đáng ý chú. Vậy đối với bạn, đâu là khẩu SMG tuyệt nhất?

Trên đây là các điểm khác nhau tạo nên thế mạnh riêng của UZIVector trong PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Là sản phẩm của hãng Tencent (Trung Quốc), trò chơi có nội dung dựa trên game sinh tồn nổi tiếng trên máy tính có tên PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), do một công ty Hàn Quốc phát triển.

So với phiên bản nổi tiếng trên máy tính, PUBG Mobile có đồ họa mô phỏng gần như chi tiết và chính xác nhất so với các game ăn theo dòng game đang rất được chú ý này. Tuy nhiên, nó cũng có một số điểm riêng tạo nên đặc trưng, khiến game khác đi so với phiên bản gốc.

THÔNG TIN TỪ SPORTSKEEDA

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game thủ ế

Game thủ suốt ngày chơi game có nguy cơ bị ế luôn?

Next Post
giọng nói tướng lm

[Quiz] Nghe giọng và đoán tên tướng? Nhiều người đã bỏ cuộc, bạn có dám thử?

Related Posts