Valorant Mobile chuẩn bị được phát hành trên Android và IOS

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Theo một số nguồn rò rỉ, Valorant chuẩn bị ra mắt phiên bản di động – Valorant Mobile. Dự kiến sẽ được phát hành trên Android và IOS.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Valorant sắp ra mắt phiên bản riêng cho các thiết bị di động. Các nhà phát triển Valorant đang làm việc để hoàn thành trò chơi. Bằng chứng là Valorant Beta bị rò rỉ và mã code cũng đã được tìm thấy trong các tệp trong trò chơi. Họ đang phát triển nó trong Training range Tutorial mà chúng ta thấy khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên. Các mã được tìm thấy trong trò chơi như nút chạm để bắn (Tap on the Fire Button to Shoot), chạm để khom lưng (Crouch button), Chạm để nhảy (jump button) trên màn hình. Tất cả đều dành cho hướng dẫn huấn luyện trong trò chơi.

Valorant Mobile, di động, điện thoại

Các biểu tượng này đang trong giai đoạn beta. Chúng là các mã code dành cho điện thoại di động và được thêm vào bản beta khi được khởi chạy.

Có lẽ chúng ta sẽ được tải xuống phiên bản APK thử nghiệm của Valorant Mobile cho AndroidIOS vào cuối năm nay. Hoặc ít nhất là một số thông báo chính thức cho Valorant Mobile.

Trong một cuộc phỏng vấn khi trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm, Ziegler – Giám đốc trò chơi có giá trị cho biết:

“Chúng tôi đang khám phá các nền tảng khác như console và thiết bị di động. Hiện tại nhóm đang làm việc chăm chỉ để mang đến trải nghiệm hàng đầu trên PC.”

Tệp tin trong trò chơi, có một phần mã được tìm thấy đề cập đến phiên bản di động của trò chơi. Các mã này dành cho các dòng thoại mà bạn nghe thấy trong training range trên phiên bản PC, và các mã này dành cho Phiên bản di động.

Mã đầu tiên cho phiên bản Di động được tìm thấy khi trò chơi ở phiên bản beta và mã được cập nhật sau mỗi bản cập nhật. Lúc đầu, chỉ có mã cho biết ScriptAndroidIOS và chỉ có một số dòng yêu cầu và tên của ứng dụng sẽ là gì trên Mobile. Trong các bản cập nhật gần đây, họ đã thêm các mã mới này dành cho hướng dẫn đào tạo dành cho thiết bị di động. Cũng có ít dòng cho console, nghĩa là khi trò chơi sẽ được phát hành cho thiết bị di động, nó sẽ có tính năng hỗ trợ console.

Một số mã khác cũng được tìm thấy trong đó có nội dung Script / AndroidRuntimeSettings và trong tập lệnh này, một dòng cho biết: ApplicationDisplayName = VALORANT.

Một tập lệnh cho IOS cũng có: Script / IOSRuntimeSettings và có một dòng cho biết “Yêu cầu tối thiểu là IOS 11“.

Valorant Mobile, di động, điện thoạiValorant Mobile, di động, điện thoại

Cách tệp tin chứa mã code liên quan

Đây là Big One – một trong các code mới đã được thêm vào Bản cập nhật 1.0 trong hiệu quả Training range bản Mobile. Đây là những gì có trong tệp tin:

Giao diện Chuyển động Cơ bản trên Điện thoại di động: ”<CTA> Swipe on the bold Right side to </> of Your Screen to Look Around.

Tính năng FireSonar trên di động: Trang bị cho Recon Bolt của bạn bằng cách sử dụng Ability Button than tap on the Fire Button trên màn hình để bắn.

Valorant Mobile, di động, điện thoại

Ngoài ra còn có đề cập đến Joystick trong đoạn Codes.

Có nhiều đoạn mã như thế này, chứng tỏ rằng họ đang phát triển phiên bản di động của Valorant. Và những mã này dành cho training range. Training range là phòng đào tạo, là khi bạn bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, nó sẽ tự động đưa bạn đến đây để làm quen với game và luyện tập. Bạn chỉ có thể được chính thức chơi game sau khi hoàn thành chế độ luyện tập.

Các mã này nói rõ rằng Training range phiên bản di động đã được hoàn thành. Và họ đang làm việc trên các nội dung khác dành cho thiết bị di động. Có thể ra mắt cùng Console. Hiện chưa có bất cứ thông tin nào về ngày phát hành chính thức của Valorant Mobile.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/DQoVk8qr6Ws”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ MR.GHOST GAMING

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
UZI, Tommy, Thompson, PUBG Mobile, mới, sát thương, vũ khí, súng

Thompson mới Vs UZI: Súng tiểu liên nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

Next Post
PUBG Mobile, phiên bản, đài loan, hàn quốc, trung quốc, việt nam

Top 4 quốc gia có phiên bản PUBG Mobile độc quyền

Related Posts