Mọi thứ bạn cần biết để thành thạo khẩu WIN94 mới

Hướng dẫn làm chủ Win 94 mới!
win 94 mới

Kể từ bản cập nhật 0.18.0, Win 94 trong PUBG Mobile đã được cải thiện rất nhiều với ống ngắm x2.7. Nhưng làm thế nào để sử dụng vũ khí này một cách có hiệu quả nhất? Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé! 

Ai cũng biết Win94 trong PUBG Mobile từng là một trong những vũ khí tồi tệ, nếu không nói là tồi tệ nhất. Nó là khẩu súng bắn tỉa duy nhất trong game không thể sử dụng bất kỳ ống ngắm nào, nên nếu vũ khí có cảm xúc, thì đây chính là một sự mỉa mai khổng lồ.

May mắn thay, trong bản cập nhật 0.18.0 gần đây của PUBG Mobile, nhà phát triển đã cập nhật thêm cho vũ khí một ống ngắm với tỷ lệ phóng to x2.7. Bây giờ, nó đã thực sự có một chút lý do để người chơi nhặt và không còn nằm trong danh sách các khẩu súng bị “bỏ xó” nữa.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về Win94 PUBG Mobile và cách tốt nhất để sử dụng nó.

TỔNG QUAN VỀ WIN 94

Win 94 đã được cập nhật thêm ống ngắm ở bản update 0.18.0

Khẩu súng Win94 xuất hiện ở nhiều map như: Miramar, Sanhok Vikendi. Tuy nhiên, bản đồ sa mạc Miramar là nơi có tỷ lệ tìm thấy Win94 nhiều nhất.

Win94 là khẩu súng bắn tỉa nạp lại đạn sau mỗi lần bắn trong PUBG Mobile. Nó gây ra sát thương ở mức 66, cũng đồng nghĩa với việc đây là khẩu súng bắn tỉa có “dame” yếu nhất trong họ hàng. Mặc dù là kẻ yếu nhất, nhưng Win94 vẫn có thể hạ gục kẻ thù khi bắn vào đầu với điều kiện đối phương chỉ đội mũ level 1.

Ấn tượng hơn, Win94 có tốc độ bắn rất ấn tượng chỉ 0.6 giây. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng bắn viên đạn thứ hai trước khi kẻ thù kịp ẩn nấp.

Chỉ số Win 94 trong PUBG Mobile

Trong khi Win94 sử dụng đạn .45  thay vì đạn 7.63 mm, nhưng lại sở hữu tốc độ và tầm bắn gần giống với Kar98M24, khiến nó trở thành vũ khí khá chính xác trong các trận chiến tầm xa. Thêm nữa, thời gian nạp lại đạn của vũ khí là 4 giây, gần bằng các loại súng bắn tỉa khác.

Hiện tại, nếu đem Win94 so sánh với VSS, thì có thể nói rằng Win 94 thực sự tốt hơn một chút. Mặc dù VSS có tốc độ bắn tốt hơn kèm theo giảm thanh, tuy nhiên nó không có khả năng kết liễu kẻ thù nhanh như Win94.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Win94 đã không còn là khẩu súng tệ nhất

Vì đây không phải là vũ khí mạnh nhất trò chơi nên bạn phải thực sự cẩn thận nếu muốn sử dụng nó để giành chiến thắng. 

Như đã đề cập ở trên, Win94 trong PUBG Mobile có thể lập tức knock người chơi chỉ có mũ bảo hiểm level 1 nên hãy luôn cố gắng hạ gục kẻ thù bằng một viên đạn chính xác vào đầu. Còn nếu bạn đã bỏ lỡ pha “headshot” thì cũng đừng hoảng loạn, bạn vẫn có thể nhanh chóng thực hiện tiếp phát bắn thứ hai nhờ vào lợi thế về tốc độ bắn của vũ khí.

Một lỗi rất lớn mà hầu hết những người mới tập bắn súng bắn tỉa là quá tập trung vào việc ngắm bắn con mồi của họ. Điều này khá nguy hiểm, vì khi đó họ đang làm tăng cơ hội để kẻ thù phát hiện và đôi khi có thể bị giết bởi những tay súng bắn tỉa khác.

Mặc dù ngắm bắn trên mobile vừa nhanh vừa chính xác là điều rất khó, tuy nhiên việc bỏ lỡ phát bắn của bạn tốt hơn là ngắm quá lâu. Và tất nhiên hành động bắn xong ẩn nấp sẽ giúp tránh việc kẻ thù biết bạn ở đâu.

Win 94 có thể dễ dàng “nhai” mũ level 1

Chiến thuật phù hợp nhất với Win94 là chiến đấu tầm xa và ngắm bắn càng nhanh càng tốt. Bạn thậm chí không phải lo sợ về việc hết đạn, bởi vì đạn .45 có ở khắp mọi nơi.

Ngoài những điều trên, EXP.GG sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý quan trọng khi sử dụng súng bắn tỉa nói chung trong PUBG Mobile. Có ba điều bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện một phát bắn: Tầm nhìn, mục tiêu đứng yên, vị trí bắn.

TẦM NHÌN TỐT

Bạn sẽ dễ dàng bắn trúng kẻ địch chạy dọc hơn là chạy ngang

Rõ ràng là bạn không thể bắn kẻ thù nếu bạn không thể nhìn thấy chúng, nhưng nếu mục tiêu đang di chuyển theo chiều dọc, bạn có thể bắn vào chúng dễ dàng hơn so với khi kẻ địch di chuyển theo chiều ngang.

Bạn nên cân nhắc xem hướng di chuyển của đối phương trước, nếu thấy kẻ địch sắp đi qua khu vực trống trải thì hãy cố gắng chờ đợi cơ hội. Tránh “bức dây động rừng” khiến bạn vừa không thể hạ gục được kẻ địch mà còn làm chúng cảnh giác hơn.

MỤC TIÊU ĐỨNG YÊN

Nên đợi tới lúc kẻ địch đứng yên

Những mục tiêu như thế này là tốt nhất cho những người bắn tỉa. Đặc biệt là với khẩu súng bắn tỉa thiếu sát thương như Win94.

Với một khẩu DMR, bạn cần ít nhất hai phát bắn, một vào đầu và một vào cơ thể để hạ gục chúng trước khi chúng kịp nhận ra điều gì đang diễn ra.

Nếu mục tiêu của bạn đang chạy, bạn sẽ cần phải di chuyển tâm bắn của súng trước hướng di chuyển của kẻ thù. Đây cũng là kỹ năng khó nhất trong trò chơi mà ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng không thể thành thạo hoàn toàn.

Vì đơn giản nó có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng như tỷ lệ phóng to của ống ngắm, tốc độ di chuyển, hướng di chuyển,… Tuy nhiên, với những kinh nghiệm trong lúc thực hành, bạn có thể tăng tỷ lệ trúng này lên đáng kể.

VỊ TRÍ BẮN TỐT

Xạ thủ giỏi luôn biết mình phải di chuyển đến nơi nào là có lợi nhất

Một người bắn tỉa giỏi là một người biết tìm cho mình những khu vực có vật che chắn tốt và đảm bảo rằng xung quanh không có người nào khác. Thông thường, xạ thủ sẽ chọn các đỉnh đồi hoặc từ trong các tòa nhà cao tầng để dễ dàng quan sát xung quanh.

Những địa điểm này tuy rằng an toàn nhưng vẫn có nguy cơ cao trở thành mục tiêu của những tay súng bắn tỉa khác nếu như bạn cứ ngắm bắn tại một vị trí nhiều lần. Vì thế đôi khi bạn cần phải từ bỏ mục tiêu của mình để hướng tới chiến thắng lớn hơn trong trò chơi.

Ngoài ra, cơ hội chiến thắng của bạn khi sử dụng Win94 để đối đầu với kẻ thù có mũ level 3 là cực kỳ thấp. Tốt nhất là bạn hãy trang bị thêm một khẩu súng cho tầm gần để áp sát đối thủ.

Bên trên là hướng dẫn về Win94 cũng như các lưu ý dành cho bạn khi sử dụng súng bắn tỉa. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mọi tiêu chí bạn gái đề ra của Booman đều được xóa bỏ từ khi “thích Nghi”

Next Post

“Ông hoàng kiểm soát” Sena bất ngờ bay màu acc liên minh 14 ngày khi feed gần bằng Susan 0175

Related Posts