Cách xóa tin nhắn hệ thống quản lý trò chơi PUBG Mobile!

Bạn đang chơi PUBG Mobile thì xuất hiện thông báo Hệ thống quản lý cản trở việc chơi game?
PUBG Mobile, thông báo, tin nhắn, hệ thống, quản lý, tuổi, 3 giờ

Bạn đang chơi PUBG Mobile thì xuất hiện thông báo Hệ thống quản lý cản trở việc chơi game? Đây là cách để bạn khắc phục vấn đề.

PUBG Mobile là một tựa game battle royale nổi tiếng trên di động dựa trên PUBG PC. Vào game, bạn sẽ được đưa vào một hòn đảo bỏ hoang với 99 người chơi, tìm vũ khí, vật phẩm và tránh khỏi Blue Zone tử thần để trở thành người sống sót duy nhất.

Trò chơi vừa tung ra bản cập nhật 1.0 với giao diện người dùng, giao diện hoàn toàn mới và bản đồ Erangel 2.0 đã được chờ đợi từ lâu. Tất cả người chơi đều háo hức thử nghiệm bản cập nhật và khám phá Erangel 2.0.

Khi một bản cập nhật mới ra mắt, nhiều người chơi sẽ dành nhiều giờ mỗi ngày để chơi game. Tuy nhiên, một số người chơi gặp phải thông báo Hệ thống quản lý trò chơi PUBG Mobile khiến họ không thể chơi thêm và tận hưởng tính năng mới.

Thông báo này là gì và làm thế nào bạn có thể tắt thông báo để tiếp tục chơi PUBG Mobile? Mọi thứ sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Tin nhắn từ Hệ thống quản lý PUBG Mobile là gì?

PUBG Mobile, thông báo, tin nhắn, hệ thống, quản lý, tuổi, 3 giờ

Trong nỗ lực khuyến khích thanh thiếu niên và trẻ em chơi game lành mạnh, PUBG Mobile đã đưa ra hạn chế đối với người chơi dưới 18 tuổi. Họ sẽ chỉ có thể chơi tối đa 3 giờ mỗi ngày và sẽ được thông báo khi đạt giới hạn.

Sau 3 giờ chơi game, thông báo từ Hệ thống quản lý PUBG Mobile sẽ xuất hiện đối với những người chơi chưa đủ tuổi và buộc bạn ngừng chơi. Ngoài ra, thông báo này có thể xuất hiện ngay giữa trận đấu và có thể khiến bạn bị kẻ địch tiêu diệt trong trận đấu.

“Thông báo là một bước đi chủ động trong việc đảm bảo rằng hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi một cách bền vững”, Vincent Wang, Trợ lý Tổng giám đốc Tencent cho biết.

Những người chơi nhận được tin nhắn sẽ phải đợi đến ngày hôm sau để chơi tiếp. Ngoài ra còn có một lựa chọn khác, họ phải đăng ký số điện thoại di động của cha mẹ hoặc người giám hộ của mình để có Mật khẩu dùng một lần.

Vấn đề là một số người chơi trên 18 tuổi cũng gặp phải thông báo này và rất là khó chịu.

Làm thế nào để Hệ thống quản lý dừng gửi thông báo?

PUBG Mobile, thông báo, tin nhắn, hệ thống, quản lý, tuổi, 3 giờ

Sau đây, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo khó chịu này và có thể thoải mái chơi PUBG Mobile tùy thích. Thực hiện chính xác các bước sau để tắt thông báo này.

  • Mở PUBG Mobile ở sảnh chính.
  • Dưới cùng ở bên trái màn hình, hãy nhấn vào mục Cài đặt.
  • Kéo xuống ở tay phải, bạn sẽ thấy tab ‘Khác’ (Other) ở dưới cùng. Bạn sẽ có thể tìm thấy cài đặt Quản lý gameplay ở đó.
  • Thay đổi tùy chọn thành Có để xác nhận rằng bạn từ 18 tuổi trở lên.

PUBG Mobile, thông báo, tin nhắn, hệ thống, quản lý, tuổi, 3 giờ

Lưu ý: Mục Other chỉ xuất hiện khi bạn bị xác nhận độ tuổi dưới quy định.

Giờ đây, bạn có thể chơi PUBG Mobile thoải mái mà không có bất kỳ giới hạn hoặc thông báo nào.

Giữ sức khỏe khi chơi PUBG Mobile

5 lỗi phổ biến trong pubg

Tuy nhiên, các game thủ vẫn nên giữ gìn sức khỏe để họ có thể chơi game lành mạnh và đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn chỉ nên chơi 2 đến 3 tiếng mỗi ngày sau đó nghỉ ngơi, ăn uống lành mạnh và ra ngoài di dạo để cơ thể tốt hơn. Sau khi kết thúc một trận PUBG Mobile, bạn nên đứng dậy, uống nước, để tay và tâm trí nghỉ ngơi trong vài phút trước khi quay lại với trận đấu mới.

Nếu bạn gặp xui xẻo và đang bị một chuỗi trận thua, tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi cả ngày thay vì tiếp tục cố gắng chơi nữa. Đợi đến khi trạng thái tinh thần tốt nhất thì quay trở lại cuộc chiến. Rất nhiều người chơi bị mắc kẹt trong tình huống này và mọi cố gắng luôn bị đổ sông đổ bể khi cố chơi tiếp.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
hầm bí mật erangel 2

PUBG Mobile: Vị trí tất cả các tầng hầm bí mật trên Erangel 2.0

Next Post
tencent ra mắt game mới

Tencent chuẩn bị ra mắt tựa game mới, liệu nó có tốt hơn PUBG Mobile?

Related Posts