Dr. Langeskov, The Tiger, and The Terribly Cursed Emerald: A Whirlwind Heist

dr. langeskov, the tiger, and the terribly cursed emberald

Cùng EXP.GG trải nghiệm những giây phút hồi hộp, căng thẳng và đáng sợ đến thót tim với tựa game Dr. Langeskov, The Tiger, and The Terribly Cursed Emerald: A Whirlwind Heist.

Bạn là một người yêu thích các trò chơi theo thể loại vừa hành động, vừa trinh thám, vừa mang màu sắc đen tối, kinh dị nhưng lại chẳng có quá nhiều thời gian để chơi game? Hãy tải và trải nghiệm ngay Dr. Langeskov, The Tiger, and The Terribly Cursed Emerald: A Whirlwind Heist (tạm dịch: Bác Sĩ Langeskov, Con Hổ và Viên Ngọc Lục Bảo Bị Nguyền Rủa Kinh Khủng: Vụ Trộm Thần Tốc), một tựa game có thời lượng chơi rất ngắn, chỉ khoảng 15~20 phút, nhưng lại có một cốt truyện đầy bất ngờ và lối chơi cực kỳ lôi cuốn.

dr. langeskov, the tiger, and the terribly cursed emberald

Được phát triển bởi Crows Crows Crows, Dr. Langeskov, The Tiger, and The Terribly Cursed Emerald: A Whirlwind Heist (sau đây xin phép gọi ngắn gọn là A Whirlwind Heist) lấy bối cảnh tại một biệt thự tối tăm và bí ẩn, nơi người chơi sẽ phải thực hiện một phi vụ trộm bất khả thi với hàng loạt chướng ngại nguy hiểm như các hệ thống bẫy lẫn thú dữ.

dr. langeskov, the tiger, and the terribly cursed emberald

Dù đội ngũ thiết kế game luôn trong tình trạng thiếu thốn nhân lực trầm trọng cả ở giai đoạn phát triển lẫn vận hành, tựa game vẫn có đồ họa và hiệu ứng thời tiết tuyệt vời cũng như được tối ưu hóa khá tốt, với 4 mức chất lượng cho phép người chơi lựa chọn là Cardboard (Bìa cứng), Copper (Đồng), Gold (Vàng) và Emerald (Lục bảo), nghe khá “bất thường” nhưng chắc bạn cũng có thể đoán được chúng đại diện cho những mức độ đồ họa như thế nào.

dr. langeskov, the tiger, and the terribly cursed emberald

Tuy nhiên, game vẫn còn một số các điểm hạn chế như thường xuất hiện tạp âm khi đang chơi, các hiệu ứng có dấu hiệu bị rối loạn ở đoạn cuối. Nhưng xét về tổng thể thì, đây vẫn là một trò chơi rất chi là tuyệt vời, và nó sẽ hoàn toàn không làm phí thời gian của bạn đâu!

Tải game ngay tại:

Lưu ý: Bài viết này là một cú lừa :”>

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game offline, faker

5 game offline siêu khó mà Faker đã từng chơi, bạn có dám thử?

Next Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Giới thiệu 11 môn phái trong Thiện Nữ 2

Related Posts