Off-Peak – một chuyến phiêu lưu tự do, ngắn ngủi nhưng siêu thực và đầy lắng đọng

off-peak

Một chuyến phiêu lưu siêu thực, ngắn ngủi, nơi bạn bị mắc kẹt trong một sân ga tàu điện lạ lẫm và phải tìm một chiếc vé để rời khỏi đây. Và nó miễn phí!

Bạn bị mắc kẹt trong một ga tàu theo kiểu nhà thờ trong một tương lai không xa, tìm kiếm một chiếc vé để có thể rời khỏi thị trấn. Khám phá những con hẻm bí mật, tiếp xúc với những gương mặt lạ lẫm, đào bới những bản ghi âm cũ kĩ, và bị thôi miên bởi nhạc game – thứ chất nhạc nhã nhặn của Archie Pelago.

off-peak

Chào mừng bạn đến với Off-Peak, một trò chơi được chế tác bởi Archie Pelago – nghệ sĩ violin của Cosmo D.

Trong tựa game này, người chơi sẽ được vén màn một thế giới nơi số phận của những nhạc sĩ và nghệ sĩ thì mịt mù, nhưng những tác phẩm của họ lại rất được coi trọng. Trong khi đó, nhà ga lại là một nơi tuyệt vời khi mà nó đem lại tất cả những tiện nghi mà một vị khách có thể mơ ước tới: đồ ăn ngon, bia thượng hạng, những board game cực hay, những khu vườn dịu dàng, thư thái.

off-peak

Nhưng, ai mới thực sự là người có lợi ở đây? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc người chơi muốn tiếp cận và đắm chìm vào những câu chuyện, nhân vật và chủ đề của Off-Peak đến mức nào.

Off-Peak là một tựa game phiêu lưu khám phá ở góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh tại một khu vực rộng lớn với hàng loạt ngóc ngách, hẻm ngõ ẩn giấu để khám phá. Ngay trong chính giới hạn của nó, trò chơi có thể được khám phá theo bất cứ nhịp độ và chiều hướng nào mà người chơi muốn. Tựa game này trung bình chỉ tốn khoảng 20-30 phút để hoàn thành toàn bộ nội dung của nó.

off-peak

Và nó hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tải và trải nghiệm Off-Peak tại đây:

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
độ nhạy pubg mobile

PUBG Mobile ADS: Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất

Next Post
ban phần cứng valorant

Valorant: Riot Games thẳng tay cấm phần cứng PC, hơn 9000 hacker ra đi không ngày trở lại

Related Posts