Alien Worlds và những điều mà bạn không nên bỏ qua

Alien Worlds – trò chơi NFT chinh phục các hành tinh

Game NFT phát triển dựa trên nền tảng Blockchain hẳn không còn xa lạ với những tín đồ đam mê game online. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia vào những trò chơi này và một trong số những cái tên chúng ta không nên bỏ qua đó chính là Alien Worlds. Hãy cùng khám phá những điều thú vị cùng nhiệm vụ trong Alien Worlds để xem cái tên này có phù hợp với bạn hay không nhé.

Alien Worlds – trò chơi NFT chinh phục các hành tinh

Alien Worlds – trò chơi NFT chinh phục các hành tinh

Alien Worlds là gì?

Như đã nói ở trên Alien Worlds là một tựa game thuộc chủ đề khám phá và khai thác được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain. Game này mô phỏng lại một thế giới với sự xuất hiện của nhiều hành tinh khác nhau và bạn cần phải cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ để lấy được những nguồn tài nguyên về cho mình. Chúng đang ngày càng khan hiếm và cạn kiệt trên hành tinh đó ví dụ như đất, đồ tạo tác…

Để có thể thực hiện các nhiệm vụ cũng như tính năng của game, người chơi cần phải có TLM (một đơn vị tiền tệ trong trò chơi). Chúng được sử dụng để đặt cược staking giúp người chơi thăng cấp hoặc bỏ phiếu theo cơ chế Planet DAOs.

Các tính năng chính của Alien Worlds

Tham gia vào Alien Worlds, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng cơ bản đó là:

  • Mining: Khi người chơi sử dụng các NTF thích hợp thì chúng ta có thể mine TLM từ các hành tinh khác nhau.
  • Staking: Người chơi cũng có thể thực hiện stake TLM để kiếm thêm phần thưởng về cho mình. Phần thưởng bao gồm TLM, NTFs hoặc stake TML dành cho các Planet để giúp chúng tạo pool phần thưởng Planets.
  • Planet DAO voting: Cho phép người dùng có thể tham gia vào việc bầu chọn hằng tuần cho hội đồng ứng cử.
  • Trade NTF: Với tính năng này, người chơi có thể tiến hành trade NFT trên Binance Smart Chain và WAX để sử dụng được mining hoặc các nhiệm vụ của game.
  • Cross-chain bridge: Đây được biết đến là một cổng TLM giữa Binance Smart Chain, WAX và Ethereum.

Lựa chọn các nhân vật để tham gia vào các cuộc chiến

Lựa chọn các nhân vật để tham gia vào các cuộc chiến

Hướng dẫn cách chơi Alien Worlds

Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn cách chơi Alien Worlds cơ bản nhất dành cho các tín đồ của game NFT. Cùng khám phá nhé.

Cách tạo tài khoản Alien Worlds

Người chơi muốn tạo tài khoản tại Alien Worlds để tham gia vào các trò chơi vô cùng đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo 3 bước cơ bản đó là:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web https://alienworlds.io/ để thực hiện tạo tài khoản Alien Worlds.

Bước 2: Tại giao diện chính của web, chúng ta nhấp vào Login. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một tab mới để chúng ta có thể tiến hành tạo ví WAX Cloud Wallet. Sau đó tiếp tục chọn vào Login.

Bước 3: Lúc này, hãy chọn hình thức đăng nhập và thực hiện theo yêu cầu của web là được.

Đăng nhập để tham gia ngay vào Alien Worlds

Đăng nhập để tham gia ngay vào Alien Worlds

Các hoạt động để kiếm TLM trong Alien Worlds

Khai thác TLM

Muốn duy trì hoạt động tại Alien Worlds, người chơi bắt buộc phải tiến hành khai thác TLM cho mình. Nói một cách đơn giản thì đây là hoạt động cốt lõi của trò chơi bởi mục đích của cuối chính là staking, khai thác và trao đổi TLM. Để có thể thực hiện hoạt động này thì chúng ta cần phải có các công cụ NFT và Land NFT.

Nếu là một người chơi mới thì bạn có thể kiếm được 0.5 USD mỗi giờ với cách thức đó là:

  • Mỗi người chơi sẽ có thể khai thác TLM từ 1-3 giờ mỗi ngày.
  • Với những công cụ mới cho giai đoạn khởi đầu, trong mỗi 1 giờ người chơi có thể hoàn thành từ 8-15.
  • Ở thời điểm hiện tại, trung bình trong mỗi một lần khai thác chúng ta có thể đào được khoảng 0.1 TLM ngay trên chính mảnh đất có thời gian hồi trung bình x2.0 multiplier. Như vậy thì cứ mỗi giờ chúng ta có thể mang về khoảng 1,5 TLM tương đương khoảng 0.5 USD.

Sau khi khai thác được TLM, người chơi có thể chuyển đến Binance thông qua cổng Alien Worlds Teleport protocol và hoàn thành giao dịch trên đó. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể trade TLM qua WAX tại sàn Alcor. Sau đấy là chuyển WAX lên Huobi hoặc Kucoin để đổi qua USDT.

Thu thập NFT

Sau mỗi lần khai thác TLM, người chơi sẽ nhận được NFT. Game sẽ thực hiện tính toán cơ hội mà chúng ta có thể nhận được NFT đồng thời thưởng cho bạn nếu thực sự may mắn. Để nhận được NFT, chúng ta cần phải tính toán và xem xét cẩn thận vì chúng phụ thuộc khá nhiều vào công cụ cũng như vùng đất mà người chơi tiến hành khai thác. Tỷ lệ xuất hiện sẽ từ 0,5% đến khoảng 20% tùy vào từng loại công cụ khác nhau. 

Chiến đấu

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể khai thác TLM thông qua việc chiến đấu để giành được mã thông báo TLM cũng như các công cụ NFT bổ sung nâng cấp.

Đặt cược bỏ phiếu

Một điều khá thú vị tại Alien Worlds đó là người chơi có thể tham gia đặt cược để tự quản trị một hành tinh thông qua việc bỏ phiếu biểu quyết. Và số lượng TLM chúng ta đạt được sẽ tỷ lệ thuận với quyền lực của phiếu.

Mua bán đất

Ngoài ra, người chơi cũng hoàn toàn có thể tiến hành đầu tư để sở hữu một phần Alien Worlds. Nên nhớ rằng đất đai trên đây rất đắt vì chúng rất hiếm chỉ có tổng khoảng 3,200 mảnh đất trên 6 hành tinh mà thôi.

Có rất nhiều hoạt động giúp bạn kiếm được LTM

Có rất nhiều hoạt động giúp bạn kiếm được LTM

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất có liên quan đến Alien Worlds mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại game NFT, đừng ngần ngại truy cập vào địa chỉ expgg.vn.

Đọc thêm: gods unchained

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
diana

Cách chơi Diana mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Next Post

Free Fire công bố 2 đại diện ‘siêu khủng’ đại diện Việt Nam tham dự Sea Games 31

Related Posts