Cryptokitties – Nuôi mèo ảo kiếm triệu đô tại sao không?

Phối giống mèo để thu tiền tỷ trên CryptoKitties

Khi nhắc đến Cryptokitties người chơi sẽ nghĩ ngay đến trò chơi trên Blockchain với việc mua bán và nuôi những chú mèo kỹ thuật số vô cùng đáng yêu. Từ những chú mèo ảo này, chủ nhân hoàn toàn có thể thu về cho mình những khoản tiền thật trị giá lên tới hàng triệu đô. Một điều tưởng như vô lý nhưng lại đang xuất hiện tại Cryptokitties. Khám phá trò chơi này ngay thôi nào.

Phối giống mèo để thu tiền tỷ trên CryptoKitties

Phối giống mèo để thu tiền tỷ trên CryptoKitties

CryptoKitties là gì?

CryptoKitties là một trò chơi nuôi mèo ảo. Người chơi khi tham gia sẽ nhận nhiệm vụ lai tạo các giống mèo sau đó trao đổi và buôn bán chúng bằng một loại tiền ảo sử dụng riêng cho trò chơi này mang tên Ether. Bạn hãy tạo ra những con mèo độc nhất vô nhị thuộc quyền sở hữu của mình để có thể thu về một khoản tiền như mong muốn.

Mèo càng hiếm thì chúng sẽ lại càng đắt. Mỗi một con mèo lại có đặc điểm khác nhau giúp bạn phân biệt được với các con khác. Từ những đặc điểm này, người chơi sẽ nhận biết đâu là những con mèo quý hiếm và xuống tiền mua chúng. Có những con mèo bạn có thể bán được với giá hơn một trăm ngàn đô la. 

Tổng doanh số của những mèo xuất hiện tại CryptoKitties tính đến thời điểm hiện tại là khoảng 3 triệu đô la. Con số này vô cùng ấn tượng phải không nào? Và bạn đừng ngần ngại tham gia vào trò chơi này để kiếm tiền về cho mình nhé. 

CryptoKitties hoạt động như thế nào?

Để có thể tham gia vào CryptoKitties và lai tạo ra những chú mèo quý hiếm đồng thời thu tiền về cho mình, điều quan trọng là bạn phải biết game này hoạt động như thế nào. CryptoKitties hiên đang hoạt động theo 2 nguyên tắc là:

  • Sử dụng mã token tiêu chuẩn ERC721 trên chuỗi khối Ethereum. ERC721 sẽ cho phép người chơi có thể tạo ra được các token duy nhất và không thể thay thế.
  • Thuật toán di truyền cố gắng bắt chước cơ chế di truyền của loài mèo trong thế giới thực. Đối với mèo trong thế giới thực thì DNA được cấu tạo bằng protein và khi đưa lên game chúng cũng sẽ được mã hóa và hình thành các gen thông qua những con số đơn giản.

Mèo càng hiếm tiền thu về càng lớn

Mèo càng hiếm tiền thu về càng lớn

Hướng dẫn cách chơi CryptoKitties

Từ những gì được đề cập ở trên, bạn đã cảm thấy hứng thú với CryptoKitties hay chưa? Nếu có tình yêu đối với những chú mèo và muốn lai tạo chúng để kiếm tiền trong thế giới ảo thì cùng bắt đầu tham gia vào game ngay theo các bước cực kỳ đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Vào nền tảng game để mua ngay 1 chú mèo vừa với túi tiền của mình và bắt đầu tham gia trò chơi ngay thôi.
  • Bước 2: Tiếp theo là phối giống cho mèo bằng cách mua một chú mèo khác nếu chúng ta có tiền hoặc tìm kiếm một người chơi khác cũng đang có nhu cầu giống mình. Bạn yên tâm, quá trình nhân giống cho mèo vô cùng đơn giản và nhanh chóng chứ không hề phức tạp như trong thực tế một chút nào.
  • Bước 3: Sau khi phối giống thành công, mèo của bạn sẽ sinh sản ra các quả trứng. Nhiệm vụ lúc này đó là nhấn vào trứng để ấp và nở ra mèo con. Mỗi một con mèo sẽ có thông số kỹ thuật và giới tính khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được chúng khi nhấn vào mèo.
  • Bước 4: Sau khi trứng đã nở thành mèo con hay để mèo mẹ nghỉ ngơi cũng như mèo con có thời gian để trưởng thành rồi lặp lại quy trình lai tạo và nhân giống thêm nhiều thế hệ mèo khác giúp chúng ta có thêm thu nhập.

Mỗi loài mèo sẽ có những đặc tính khác nhau

Mỗi loài mèo sẽ có những đặc tính khác nhau

Làm thế nào để kiếm tiền trên CryptoKitties?

Như chúng ta đã biết mèo càng hiếm thì giá trị càng cao và tiền chúng ta thu về càng lớn. Để biết đâu là loài hiếm, chúng ta cân nhắc đến đặc tính của giống loài và thế hệ mèo. Đơn giản vì số lượng mèo trong một thế hệ là có giới hạn và chúng ta rất khó có cơ hội để sở hữu những chú mèo thuộc thế hệ 0, 1,… Sau đây sẽ là những thế hệ mèo mà bạn cần biết.

Mewtations (Mewtated)

Trong CryptoKitties thì Mewtations chính là một loại gen chỉ có ở thế hệ 0 và chúng có một số biểu hiện đột biến. Chúng chính là yếu tố tạo nên độ hiếm cho thế hệ mèo này. 

Con mèo đầu tiên có gen này sẽ nhận được một viên đá quý kim cương. Và hiện nay trên hệ thống của CryptoKitties chỉ có 243 con sở hữu đá quý này mà thôi. Mỗi một viên đá này sẽ có giá khoảng 3-4 ETH tương đương với gần 1000$. Nếu những con mèo này chưa phối giống thì giá trị của chúng còn cao hơn như thế.

Từ con mèo thứ hai cho đến thứ mười sẽ nhận được đá quý bằng vàng dao động ở mức 0,5 ETH tương đương khoản hơn 100$. Từ con mèo thứ 11 đến 100, đá quý sẽ là một viên ngọc thạch anh tím. Con từ 100 đến 500 sẽ nhận được viên lapis.

Mèo sáng lập (Founder)

100 con mèo đầu tiên có mặt trên nền tảng CryptoKitties được gọi là mèo sáng lập. Và số ID chính là điều quyết định giá trị của chúng. ID càng thấp thì dĩ nhiên là giá trị càng cao. Dãy ID đầu có khoảng từ 15 đến 25 ETH tương đương trong khoảng 3500 đến gần 6000$. 

Mèo độc quyền (Exclusive)

Những con mèo độc quyền do nhóm làm việc trên CryptoKittens giới thiệu và trao đổi bằng một số tiền không tưởng. Nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để quyên góp vào quỹ từ thiện ủng hộ nghệ sĩ (con mèo giá 140 0000$) hoặc để bảo vệ đại dương (25000$). 

Nắm bắt các giống mèo một cách chính xác để thu tiền cao về cho mình

Nắm bắt các giống mèo một cách chính xác để thu tiền cao về cho mình

CryptoKitties khá thú vị phải không nào? Nếu đã cảm thấy hứng thú thì tải về và chơi ngay thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các loại game NFT khác tại địa chỉ expgg.vn.

Đọc thêm: Alien worlds00

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bảng ngọc và cách lên đồ dr mundo

Cách chơi Dr. Mundo mùa 12| Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Next Post
Draven

Cách chơi Draven mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Related Posts