A – Z những thông tin thiết yếu về game Axie Infinity là gì

Giải đáp câu hỏi game Axie Infinity là gì

Game Axie Infinity là gì? Liệu có nên chơi game Axie Infinity hay không? Đây chắc chắn là những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất ở cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn quốc tế. Thấu hiểu được điều đó vậy nên expgg.vn sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc ấy ngay bây giờ. Bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu game Axie Infinity là gì?

Đối với cộng đồng game thủ chuyên nghiệp chắc hẳn game Axie Infinity là gì không còn quá xa lạ. Tuy nhiên đối với những ai lần đầu dấn thân vào lĩnh vực giải trí này thì game Axie Infinity vẫn còn là khá mới mẻ. Vậy nên không khó hiểu khi những thắc mắc liên quan về game luôn được tìm kiếm nhiều. Nhất là khi game Aixe Infinity hiện nay đang khá nổi.

Giải đáp câu hỏi game Axie Infinity là gì

Giải đáp câu hỏi game Axie Infinity là gì

Về cơ bản bạn có thể hiểu game Axie Infinity là tựa game NFT chạy trên nền tảng Blockchain. Cốt lõi của game là một trò chơi nuôi thú cưng được phát triển dựa trên cảm hứng từ game Pokemon. Game Axie Infinity sở hữu lối chơi mượt mà và nhiều ưu điểm ấn tượng chinh phục người chơi. Đặc biệt game không chỉ dừng lại ở việc giải trí thông thường mà còn có thể chiến đấu, chăn nuôi, xây dựng vương quốc để kiếm thêm thu nhập.

Tính tới thời điểm hiện tại game Axie Infinity đã sở hữu lượng người chơi vô cùng đông đảo. Ước tính mỗi tháng như vậy có tới hơn 10.000 lượt truy cập vào game. Thế nhưng khác hẳn với các trò chơi game Mobile hay game PC thông thường game Axie Infinity có thể tạo tài sản thực từ các tài sản  game ảo.

Những tính năng chính của game Axie Infinity

Game Axi Infinity đang cho thấy sức hấp dẫn không nhỏ trên thị trường. Vậy liệu những tính năng chính trong game Axi Infinity là gì? Nhìn chung có rất nhiều tính năng ấn tượng mà tựa game này mang đến một khi trải nghiệm. Đây cũng là  lý do không nhỏ tác động đến quyết định của đông đảo người chơi. Trong đó điển hình gồm:

  • Game được hình thành dựa trên sự kết hợp giữa mô phòng và hành động tạo nên sự kịch tính, gay cấn và hấp dẫn.
  • Game xoay quanh 3 nhiệm vụ chính giúp tăng sự kích thích cho người chơi trải nghiệm. Bao gồm chiến đấu, thu thập và kiếm tiền ảo.
  • Game xây dựng đội quân Axie hùng mạnh nhằm đánh bại kẻ thù
  • Với game Axie Infinity có nhiều cách khác nhau để tạo mã gen quý hiếm giúp sáng tác ra những thú nuôi mới mạnh mẽ hơn.
  • Dễ dàng nâng cấp level bằng cách đánh bại Chimera và tìm kiếm các kho báu.
  • Hoàn toàn có thể lai và ghép nhiều giống để tạo nên các Axie tối ưu, sức mạnh vượt trội.
  • Trở thành lãnh chúa và xây dựng cho mình một đế chế riêng.

Game trải nghiệm hết mình nhận ngay tiền khủng

Game trải nghiệm hết mình nhận ngay tiền khủng

Các sản phẩm của Axie Infinity

Game Infinity được phát triển gồm 4 sản phẩm chính. Một khi trải nghiệm người chơi sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong quá trình chơi. Vậy các sản phẩm của game Axie Infinity là gì?

Battle

Đây là hệ thống chiến đấu trong game Axie Infinity. Đây là sản phẩm được lấy cảm hứng từ trò chơi Final Fantasy Tactics và Idle Heroes. Sản phẩm được xây dựng theo cấu trúc hệ thống Idle Battle. Sản phẩm cho phép 3 thú nuôi chiến đấu trong một khoảng thời gian thực. Đầu mỗi vòng sẽ cho quân bài tối đa hóa để có cơ hội chiến thắng.

Breeding

Breeding chính là sản phẩm nhân giống mục đích là tạo ra các thú nuôi mới để chiến đấu. Đây là chìa khóa then chốt giúp người chơi có thể kiếm được không ít tiền của về tay qua các hình thức giao dịch, mua bán vật nuôi hiếm. Đặc biệt đối với những vật nuôi mang gen hiếm thì giá trị vật nuôi lại càng cao hơn.

Tuy nhiên nhằm hạn chế việc làm dụng, lạm phát sử dụng nhân giống mỗi thú nuôi chỉ được lai tạo tối đa đúng 7 lần. Đây là điều kiện cần thiết giúp cho vật nuôi luôn được đảm bảo sức khỏe, nâng cao hiệu quả lai tạo. Sau khi lai tạo thú nuôi thì hầu hết số lượng SLP của người chơi sẽ tăng lên từ đó giúp người chơi kiếm thêm nhiều tiền.

Lai tạo thú cưng

Lai tạo thú cưng

Đặc biệt trên mỗi thú nuôi sẽ có 6 bộ phận chính với 3 gen. Dựa vào khả năng của mỗi gen mà có thể truyền lại thế hệ sau bao nhiêu phần trăm. Tiêu biểu như:

  • Gen trội xác suất khoảng 27.5%
  • Gen lặn xác suất khoảng 9.375%
  • Gen lặn phụ xác suất khoảng 3.125%.

Land

Land trong game Axie Infinity là gì? Bạn có thể hiểu đây là đất đai. Trong game sẽ chia thành các lô đất có vai trò chính là nhà và là nơi hoạt động của vật nuôi. Các lô đất này sẽ được nâng cấp bởi tài nguyên cũng như nguyên liệu khi chơi. Tài nguyên đất cũng có thể mua bán vậy nên người chơi có thể tăng thêm cơ hội kiếm tiền từ đây.

Marketplace

Thực tế đây là nơi mà người chơi có thể thực hiện giao dịch mua bán, trao đổi thú nuôi, đất đai cũng như vật phẩm của mình với người chơi khác. Dựa vào công nghệ tích hợp hiện đại, tiên tiến mọi quá trình giao dịch đều diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

Tóm lược

Vậy game Axie Infinity là gì chắc chắn giờ đây bạn đã biết được đáp án chính xác rồi nhỉ. Hy vọng rằng thông qua những giải đáp trên bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn game Axie Infinity trải nghiệm. Đặc biệt để học hỏi thêm các chiến thuật chơi game đỉnh cao bạn đừng quên truy cập expgg.vn nhé.

Xem thêm: Chơi game nhận tiền

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Chơi game nhận tiền là hoàn toàn có thực

Góc hỏi đáp: Chơi game nhận tiền có thật hay không?

Next Post

Ahri được làm lại và trở lại mạnh mẽ sau bản cập nhật 12.3

Related Posts