Khám phá ngay – Illuvium cùng bạn mở ra thế giới mới

Illuvium thu hút người chơi bởi không gian mới lạ và độc đáo

Bạn đã quá chán với cuộc sống trong thế giới hiện tại? Vậy đừng ngần ngại trải nghiệm những gì mà Illuvium mang đến trong nội dung của sản phẩm này. Một sự pha trộn giữa giả tưởng và khoa học viễn tưởng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hay ho. Hãy cùng bắt đầu khám phá và trải nghiệm những gì có tại Illuvium ngay sau đây.

Illuvium là gì?

Illuvium là gì?

Illuvium (ILV) là gì?

Illuvium được biết đến là một tựa game khám phá thế giới mở. Bối cảnh và nội dung của game này có sự pha trộn giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng một cách độc đáo. Bạn sẽ được trải nghiệm từ vùng đất này sang vùng đất khác với những trận chiến vô cùng gay go và khốc liệt để có thể bắt giữ các Illuvial để biến chúng trở thành một phần của team mình.

Các Illuvium có sự kết hợp  giữa các yếu tố của trò chơi RPG truyền thống và cơ chế chiến đấu của thể loại Auto Battler phổ biến. Trong chế độ chơi thông thường và nhập vai, người chơi sẽ có thể dành nhiều hoặc ít thời gian tùy vào điều kiện của mình để tham gia vào trò chơi này. Chiến thành và thành công của game dựa trên việc bạn có thể tạo ra được một đội ngũ đa dạng và hợp lý về mặt chiến lược hay không.

Illuvium được lên ý tưởng thiết kế và kế hoạch để làm bệ phóng cho hàng loạt các tựa game trải dài ở một số thể loại khác nhau. Mỗi tựa sẽ gắn liền với tài sản cơ bản của trò chơi đó là Illuvial NFT.

Illuvium thu hút người chơi bởi không gian mới lạ và độc đáo

Illuvium thu hút người chơi bởi không gian mới lạ và độc đáo

Điểm nổi bật của Illuvium

Khi tham gia vào Illuvium người dùng giao dịch NFT có thể sẽ gặp phải những khó khăn bởi mạng lưới Ethereum liên tục bị tắc nghẽn mà phí lại rất cao. Trung bình 1 tác vụ trên mạng lưới chúng ta sẽ cần khoảng $20-$30. Chính vì thế mà nhiều người sẽ gặp phải cản trở khi tiếp cận với NFT và đối với cả những nhà phát triển muốn hoạt động trong mảng NFT. 

Trước tình hình đó, Illvium đã giới thiệu đến người dùng Immutable X. Đây được coi là một cơ chế sử dụng giải pháp ZK rollups trên Layer 2 để giúp người chơi có thể giải quyết các vấn đề mà Ethereum đang gặp phải. Lợi ích khi sử dụng Immutable X đó là:

  • Tự duy trì quyền quản lý đối với các NFT. Như vậy giải pháp Layer 2 của Matic và xDai sẽ không thực hiện được ở đây.
  • Giao dịch được thực hiện ngay lập tức sau đó kết quả sẽ được chuyển lại về Ethereum (Layer 1).
  • Khi thực hiện tác vụ với NFT người dùng sẽ không cần phải sở hữu token của giải pháp Layer 2.
  • Hỗ trợ minting off-chain.

Với sự trợ giúp của Immutable X, hơn 9000 giao dịch có thể được hoàn thành chỉ trong vòng một giây. Như vậy là chúng vượt trội hơn hẳn so với 15 giao dịch/giây được như đối với việc chúng ta thực hiện trên mainchain của Ethereum.

Game có sự pha trộn giữa có sự pha trộn giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng

Game có sự pha trộn giữa có sự pha trộn giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng

Illuvium hoạt động như thế nào?

Illuvium cũng có những yếu tố giống như các loại trò chơi điện từ khác dù chúng được thực hiện dựa trên blockchain. Hiện nay, muốn chơi game này chúng ta chỉ có thể thực hiện trên máy tính để bàn có thể tải xuống. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng DeFi hỗ trợ xung quanh nó để tiếp cận một cách dễ dàng hơn.

Người chơi sẽ chiến đấu với Illuvials và những người chơi khác khi tham gia vào game Illuvium. Sẽ có 1 cốt truyện chung xuyên suốt trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó là các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày để bạn tham gia và nhận được phần thưởng. 

Nhiệm vụ của người chơi đó là phải thu thập các Illuvials. Về mức độ hiếm của các loại Illuvials này sẽ có sự khác nhau. Cụ thể là:

  • Class: Empath, Fighter, Guardian, Rogue và Psion.
  • Các tác nhân: Không khí, Đất, Lửa, Thiên nhiên và Nước.

Mỗi Illuvial sẽ có những thuộc tính khác nhau và người chơi phải nắm bắt được đó là gì để sử dụng chúng trong quá trình chiến đấu. Ví dụ như các tính năng: sát thương tấn công, tốc độ tấn công và tàn bạo. 

Khi muốn được thăng cấp thì người chơi phải dành chiến thắng. Đặc biệt là chúng ta sẽ có cơ hội được nâng cấp thành một dạng “thăng thiên” đặc biệt – có lợi từ hai mối quan hệ cùng một lúc.

Muốn tăng thu nhập khi chơi game, người chơi sẽ phải thực hiện mua các vật phẩm sau đó chế tạo chúng thành các thành phần, mỹ phẩm và xử lý mảnh vỡ. Bạn phải đặt mã thông báo ILV thông qua hệ thống mua lại ILV để nhận phần thưởng.

Điều gì khiến Illuvium được các cộng đồng NFTs bàn tán và mong chờ đến vậy?

Không phải ngẫu nhiên mà Illuvium lại được cộng đồng NFTs lựa chọn nhiều đến vật. Tất cả là nhờ vào những lý do sau đây:

    • Tích hợp lớp 2 – Immutable X (IMX) có chức năng giúp mở rộng các ứng dụng.
  • IlluviDEX là một nền tảng trao đổi phi tập trung được tích hợp sẵn giúp trao đổi đáng tin cậy tài sản Illuvium trong đó có cả Illuvial NFT. 
  • Nuôi trồng năng suất với sự góp mặt của 3 triệu ILV – tương đương 30% nguồn cung tối đa (10 triệu).

Bạn phải tham gia chiến đấu hằng ngày để có được phần thưởng

Bạn phải tham gia chiến đấu hằng ngày để có được phần thưởng

Bạn đã nắm rõ những thông tin có liên quan đến Illuvium chưa nào? Tham gia chơi ngay để nhận những phần thưởng thật hấp dẫn và có thêm thu nhập cho mình nhé. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về game NFT tại địa chỉ expgg.vn.

Đọc thêm: Idle

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ezreal Mùa 12 | Bảng Ngọc Ezreal, cách lên đồ và lối chơi mới nhất

Next Post
bảng ngọc và cách lên đồ fizz

Bảng ngọc và cách Lên đồ Fizz mùa 12

Related Posts