LEVEL UP: Yeeha Games Tìm Kiếm Sự Đột Phá Trong Ngành Công Nghiệp Game

Yeeha Games

Ngày 5/8/2022 – Yeeha Games, một nền tảng game được tài trợ 50 triệu USD đang tìm cách khuấy động thị trường.

Yeeha Games

Trong vòng chưa đầy hai năm, đại dịch Corona và sự sụp đổ của nền kinh tế toàn cầu đã khiến hàng tỉ người phải đối mặt với sự thay đổi và biến động lớn nhất trong một thập kỷ. Bên cạnh đó, lịch sử cũng ghi nhận 2022 là năm của cơ hội. Bây giờ và hơn bao giờ hết, tốc độ và sự kết nối  là yếu tố quan trọng nhất để giúp game thủ trên toàn thế giới dễ tiếp cận nhất với ngành công nghiệp gaming.

Trong những năm gần đây, hầu hết các game play to earn đều có lối chơi nhàm chán và đồ hoạ không đặc sắc, đây là điều Yeeha Games không hề mong muốn. 

Choy Wai Cheong (Choy), đồng sáng lập và COO của Yeeha Games, cho biết: “Người chơi mệt mỏi với những trò chơi play-to-win với gameplay nhàm chán.“ Ở đây, tại Yeeha Games, tất cả chúng ta đều hướng tới sự kết nối, trải nghiệm nhập vai, sự phấn khích khi biết rằng chúng tôi luôn cố gắng đưa người chơi tới những trải nghiệm hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn được LEVEL UP. Khi những game khác chỉ cho bạn một gameplay bình thường, thì chúng tôi sẽ giúp các bạn kết nối đến những người chơi trên khắp mọi nơi trên thế giới để xây dựng và trải nghiệm phiên bản digital và virtual trong thế giới của riêng họ. Cho dù bạn ở trong thế giới nào, chúng tôi cũng mời bạn LEVEL UP trong thế giới của chúng tôi.”

Những gì Yeeha Games đang làm có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm game cho game thủ toàn thế giới trong những năm tới.

Yeeha Games đang xây dựng một hệ sinh thái không chỉ cung cấp các trò chơi chất lượng cao cho game thủ trên toàn thế giới mà còn cung cấp nền tảng cho người sáng tạo và người chơi cùng nhau trải nghiệm những gameplay mới cùng nhau. Yeeha Games đã và đang hợp tác chặt chẽ với nhiều studio games để tạo ra những trò chơi chất lượng mang tính giải trí và thú vị để tăng mức độ tương tác và giữ chân người dùng.

“Theo truyền thống, giao tiếp giữa game thủ và nhà phát triển games là rất khó; chúng tôi muốn phá bỏ các rào cản và xây dựng lòng tin và sự minh bạch giữa các bên. Nền tảng của chúng tôi trao quyền cho người chơi quyền sở hữu các trò chơi mà họ yêu thích, cho phép họ không chỉ tham gia vào trò chơi mà còn tham gia vào cách thức diễn ra của mỗi trò chơi.” Choy nói thêm.

Khi các studio games phát hành trò chơi của họ trên Yeeha Games, họ sẽ được hưởng lợi ích của hệ sinh thái, bao gồm mạng lưới game thủ và sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong ngành.

Những người đăng ký tài khoản trên nền tảng này sẽ được hưởng quyền truy cập ưu tiên vào tất cả các trò chơi trong hệ sinh thái Yeeha Games. Ngoài ra, đối với các trò chơi truyền thống, chúng tôi sẽ có những vật phẩm được trao đổi giữa những game khác nhau, nghĩa là nền tảng này cho phép người dùng chuyển nhượng hoặc trao đổi tài sản của họ và chuyển đổi giữa các trò chơi dễ dàng trong hệ sinh thái. Nói một cách đơn giản, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm nhiều loại game mà không cần lo lắng về các loại chi phí khác.

Yeeha Games

Midgard Saga, trò chơi đầu tiên của Yeeha Games, sẽ được phát hành vào tháng 9. Midgard Saga là một game nhập vai thẻ bài, kể về cuộc phiêu lưu của một hoàng tử để cứu vương quốc đã sụp đổ của mình. Trò chơi miễn phí hiện đã mở để đăng ký trước cho tất cả người dùng ở Đông Nam Á, Hồng Kông, Macao và Đài Loan trên Apple App StoreGoogle Play Store. Ngoài ra, có một sự kiện rút thăm may mắn sắp tới cho tất cả những ai đăng ký trước trò chơi trên trang web chính thức.

Yeeha Games luôn tìm kiếm những trò chơi đỉnh cao. Nếu bạn tin tưởng vào tầm nhìn của họ và muốn phát triển cùng họ, vui lòng liên hệ với [email protected]. Ngoài ra, hãy truy cập trang web chính thức của họ hoặc tham gia cộng đồng của họ (xem bên dưới) để biết thêm thông tin.

Về Yeeha Games

Yeeha Games là một nền tảng trò chơi được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành công nghiệp game và công nghệ. Yeeha Games giải quyết những vấn đề khó khăn của game thủ cũng như người sáng tạo trò chơi và mang đến nhiều trò chơi chất lượng hơn cho thị trường.

Nền tảng được tài trợ 50 triệu USD này có nhiều trò chơi miễn phí, chất lượng cao được xếp hàng để phát hành trong 18 tháng tới. Trò chơi đầu tiên, có tên Midgard Saga, sẽ được phát hành vào tháng 9/2022.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin về Midgard Saga, vui lòng truy cập: https: // https: //yeehagames.com/

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Yeeha như: Twitter, Discord, Telegram, Linkedin.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Peanut

LCK Mùa Hè 2022: Peanut hết lời khen ngợi những người Đi rừng của LPL, nhưng không có SofM

Next Post

Anime Chainsaw Man công bố trailer mới và thời gian công chiếu

Related Posts