LPL Mùa Xuân 2022: Weibo Gaming – Trời đã không chiều lòng người, SofM và đồng đội tạm biệt giấc mơ MSI 2022

Ngày 31/03 vừa qua, JD Gaming đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Weibo Gaming với tỉ số 3-2 chung cuộc tại vòng 3 playoffs LPL Mùa Xuân 2022. Kết quả này đưa JDG đi tiếp vào giai đoạn 2 của vòng Playoffs, nơi mà thể thức Double Elimination (Nhánh Thắng – Nhánh Thua) sẽ được áp dụng, còn Weibo Gaming, họ sẽ phải nói lời tạm biệt LPL Mùa Xuân 2022 ngay tại đây.

Chặng đường của Weibo Gaming tại vòng play-off LPL mùa Xuân 2022 đã dừng lại ở hạng 5 chung cuộc, sau trận đấu, Weibo Gaming cũng đã có những sự sẻ chia, tâm tư, tình cảm gửi đến tất cả những người yêu quý họ.

Weibo Gaming chia sẻ trên trang chủ Weibo của họ: “Thật đáng tiếc vì chúng ta đã thực sự để thua trước Beijing JDG với tỉ số 2-3 và phải dừng chân tại Vòng Playoffs, kết thúc hành trình của WBG tại mùa xuân này.”

“Đầu mùa, chúng ta đã có những khoảng thời gian dốc toàn lực để rồi có được những chiến thắng trước những đối thủ rất mạnh và vui mừng được giành ngôi nhất bảng. Và rồi sau đó, chúng ta đã thực sự lún sâu và tụt dốc, để rồi chúng ta đã phải cố gắng hết sức để thoát khỏi xiềng xích, nhưng cuối cùng thành tích cũng đã không được cải thiện, Chương Hồi Thanh Xuân đã được ấn định tại đây.”

 

“Mùa xuân đã qua, ngày hè sắp đến.
Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, chúng ta sẽ quay trở lại đấu trường Summoner’s Rift này với những sự kỳ vọng vô bờ bến và với tình yêu lâu dài dành cho đấu trường để đối mặt với những thử thách mới một cách dũng cảm hơn.

Xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên chúng tôi trong suốt 77 ngày xuân vừa qua.

Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè nhé!.”

 

Nhìn một cách công bằng và tổng thể mà nói, màn thể hiện của Weibo Gaming ở mùa giải Mùa xuân 2022 không thực sự quá tệ. Họ vẫn có những ngôi sao trong đội hình, đã cống hiến cho fan hâm mộ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Những trận thắng trước những cái tên sừng sỏ.

Mặc dù vậy, vẫn còn có một vài vấn đề mà ban lãnh đạo đội tuyển Weibo Gaming cần phải giải quyết kịp thời. Chiến thuật chưa đủ đa dạng, lối chơi còn thiếu đi sự chủ động hay quá nhiều sai lầm được lặp đi lặp lại ở một vài cá nhân trong đội hình.

Sẽ cần có những sự điều chỉnh, cải tổ đến từ Weibo Gaming trong thời gian tới để hướng đến những vinh quang, gần nhất sẽ là Mùa giải Mùa Hè và kỳ CKTG 2022 vào cuối năm.

Hãy cùng chờ đợi một diện mạo mới hơn, một bộ mặt khác của Weibo Gaming ở mùa hè này.
Và cũng đừng quên ở bên ủng hộ SofM và tập thể Weibo Gaming ở những chặng đường sắp tới nhé!

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lulu tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Bảng Ngọc Lucian Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mới Nhất

Related Posts