Đổ gục với hàng loạt ảnh cosplay các nhân vật siêu dễ thương trong Genshin Impact

Đổ gục với hàng loạt ảnh cosplay các nhân vật siêu dễ thương trong Genshin Impact

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng những màn cosplay ấn tượng của Genshin Impact tại China Joy 2020. ở dưới đây nhé!

Bộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin Impact

Ra mắt từ cuối tháng 9/2020, Genshin Impact nhanh chóng thu về nhiều thành công rực rỡ. Với hơn 20 triệu lượt tải (chỉ tính riêng trên nền tảng di động) cùng với đó là doanh thu lên đến 250 triệu USD, Genshin Impact chính là tựa game nổi bật nhất thế giới giai đoạn cuối năm 2020.

Genshin Impact đang là đề tài hot của giới coser. Với tạo hình anime dễ thương, Genshin Impact không chỉ chiếm được cảm tình của game thủ mà còn trở thành niềm cảm hứng lớn cho giới coser.

Bộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin ImpactBộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin ImpactBộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin ImpactBộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin ImpactBộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin ImpactBộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin ImpactBộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin ImpactBộ ảnh cosplay các nhân vật cực dễ thương trong Genshin Impact

Qua hàng loạt ảnh cosplay những màn cosplay ấn tượng của Genshin Impact với bộ trang phục cực kỳ xinh xắn ở trên, chắc hẳn có không ít anh em không thể rời mắt có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Đắm mình trước bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact cực kỳ cuốn hút

Đắm mình trước bộ ảnh cosplay Lumine trong Genshin Impact cực kỳ cuốn hút

Next Post
Lucian và Nami

Lucian rời xa Senna, kết đôi với Nami trở thành bộ đôi cày nát Đường dưới ở phiên bản 11.17

Related Posts