Loạt ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro của Azur Lane với tâm hồn bốc lửa

Loạt ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro của Azur Lane với tâm hồn bốc lửa

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh coslay nàng Noshiro do nữ coser 星之迟迟 Hoshilily hóa thân, khoe khéo đôi chân dài miên man ở dưới đây nhé!\

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa

Azur Lane được nhiều game thủ biết đến là một tựa game hải chiến mang một làn gió mới của Nhật Bản với nội dung chủ yếu xoay quanh các… nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Azur Lane đưa người chơi vào một thế giới mà tại đây các game thủ sẽ được hóa thân thành những vị chỉ huy tài năng nhưng nhiệm vụ cũng không kém phần nặng nề.

Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể nắm giữ quyền kiểm soát, điều khiển những hot girl Anime và ra lệnh chúng thực hiện những phát pháo cuồng bạo, đồng thời né tránh họng súng của đối phương để kích hoạt combo skill vô cùng dữ đội để thổi bay kẻ địch.

Các nhân vật nữ trong tựa game này cũng trở thành nguồn cảm hứng cosplay cho rất nhiều nghệ sĩ. Trong số các nhân vật của trò chơi, Noshiro sở hữu cho mình vẻ ngoài như 1 nữ sinh trung học thanh lịch nên rất được lòng anh em game thủ.

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro sở hữu tâm hồn bốc lửa

Qua hàng loạt ảnh cosplay nàng Noshiro với tâm hồn căng tròn và đầy quyến rũ do của nữ coser 星之迟迟 Hoshilily hóa thân ở trên, chắc hẳn có không ít anh em phải đổ gục có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Yua Mikami

Yua Mikami chia sẻ hình ảnh một ngày “lao động” quần quật đến 12 tiếng đồng hồ

Next Post
Riot Games "vội vã" trả lại tỉ lệ SMPT cho Sona ở máy chủ PBE

Riot Games “vội vã” trả lại tỉ lệ SMPT cho Sona ở máy chủ PBE

Related Posts