Loạt ảnh cosplay nàng Ngu Cơ gợi cảm trong game Fate/Grand Order, giúp bổ mắt người xem

Loạt ảnh cosplay nàng Ngu Cơ gợi cảm trong game Fate/Grand Order, giúp bổ mắt người xem

Ngu Cơ Akuta Hinako được biết đến là một servant rất đặc biệt trong Fate/Grand Order.

Bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako hết sức nóng bỏng 

Mỗi khi nhắc đến Fate/Grand Order thì chắc hẳn có không ít người biết đến hình ảnh của những mỹ nữ nóng nóng bỏng và xinh đẹp. Đặc biệt trong số đó có thể kể đến là Ngu Cơ (Ngu mỹ nhân) – thiếp của một vị tướng quân phiệt lẫy lừng thời Hán Sở tranh hùng tên là Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ.

Ngu Cơ trong tựa game Fate/Grand Order, ban đầu có nguồn gốc là một Chân Tổ, có tình cảm đặc biệt dành cho Hạng Vũ vì cả hai đều không phải là con người.

Sau khi thoát khỏi tay Lưu Bang,  Ngu Cơ được Lan Lăng Vương và Marisbilly Animusphere thu nhận và đặt cho một cái tên giả là Akuta Hinako. Ngu Cơ chưa bao giờ là Servant nên những chiêu thức, cũng như vũ khí khắc chế Servant không hề có tác dụng lên cô.

Và mới đây, đã có một nữ coser xinh đẹp tên là 萱-KaYa đã cho ra mắt bộ ảnh cosplay nàng Ngu Cơ Akuta Hinako phiên bản đời thật hết sức nóng bỏng, không kém phần gợi cảm

Bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako hết sức nóng bỏng  Bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako hết sức nóng bỏng  Bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako hết sức nóng bỏng  Bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako hết sức nóng bỏng  Bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako hết sức nóng bỏng  Bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako hết sức nóng bỏng  Bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako hết sức nóng bỏng 

Qua bộ ảnh cosplay nàng Ngu Cơ Akuta Hinako trong game Fate/Grand Order quá đỗi nóng bỏng ở trên, thì chắc hẳn anh em được nạp thêm vitamin cho mắt rồi có đúng không nào?

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Evelynn Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Evelynn Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Next Post

Mặt Nạ Vực Thẳm bất ngờ trở nên quá mạnh với các tướng Tanker sở hữu bộ kỹ năng nhiều khống chế

Related Posts