Mê mẩn với loạt ảnh cosplay siêu thực anh chàng Lửa – Băng trong My Hero Academia

Mê mẩn với loạt ảnh cosplay siêu thực anh chàng Lửa - Băng trong My Hero Academia

Hãy cùng EXPGG.VN chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay cool ngầu của nhân vật nam được fan hâm mộ yêu thích nhất nhì trong My Hero Academia – Todoroki Shouto do coser Z沢西 thể hiện sau đây nhé!

Bộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero Academia

Bên cạnh Midoriya Izuku, Todoroki Shouto cũng là một trong những nhân vật chính của series My Hero Academia rất được yêu thích hiện nay. Shoto Todoroki là người con út của anh hùng Endeavor và hiện đang theo học tại trường U.A, lớp 1-A. Cậu được xem là một trong những nhân vật đại diện cho thế hệ anh hùng kế cận trong tương lai với tiềm năng có thể được phát triển một cách tối đa.

Shoto mắc hội chứng Heterochromia, khiến mắt trái có màu xanh lam và mắt phải có màu xám. Trong đó con mắt bên trái là được thừa hưởng từ cha mẹ. Do đó, Todoroki sở hữu loại Quirk có tên là Half-Cold Half-Hot, giúp cậu điều khiển được cả hai loại nguyên tố khác nhau là băng và lửa.

Bộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero AcademiaBộ ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto cực ngầu trong My Hero Academia

Qua hàng loạt ảnh cosplay nhân vật Todoroki Shouto trên, chắc hẳn có không ít anh em phải cảm thấy thích thú với độ lạnh lùng và cực ngầu của nam coser Z沢西 có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bộ mặt thật đầy đen tối của những “ông trùm” đứng sau vấn nạn hack map Liên Quân

Next Post

Cựu tuyển thủ Fnatic cho rằng T1 không có cửa giành chức vô địch giải CKTG 2021

Related Posts