Anime năng lực khiến động vật yêu thương tôi

Light novel Năng lực khiến động vật yêu thương tôi (Isekai de Mofumofu Nadenade Suru Tameni Ganbattemasu ) của nhà văn Himawari và nhà minh họa Kiouran đã xác nhận sẽ được chuyển thể thành anime. Thông tin này được thông báo trên Twitter chính thức cho trang web Gaugau Monster của Futabasha cách đây không lâu.

  Anime năng lực khiến động vật yêu thương tôi

Tóm tắt nội dung năng lực khiến động vật yêu thương tôi:

Midori Akitsu (27 tuổi) đã bị chuyển qua một thế giới khác sau khi chết vì làm việc quá sức?! “Tôi được tái sinh ở một thế giới khác sau khi Chúa ban cho tôi một khả năng đặc biệt. Khả năng này là chính là ‘được yêu bởi những người không phải là con người’. Hả?! Có nghĩa là con người sẽ không thể thích tôi, nhưng tất cả các loài động vật sẽ yêu tôi?”.

Himawari đã cho ra mắt tiểu thuyết năng lực khiến động vật yêu thương tôi trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2012 và bộ truyện vẫn đang tiếp tục sáng tác. Futabasha đã bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết với tranh minh họa của Kiouran vào tháng 7 năm 2016 và xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ 13 vào thứ sáu vừa qua.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tướng có tỷ lệ thắng

LMHT: Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất hiện tại ở phiên bản 12.12

Next Post
tướng mạnh nhất trong ARAM

LMHT: Những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.12

Related Posts
dùng game để giải trí sau chia tay

5 bước dùng game vượt qua hậu chia tay

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine” icon_fontawesome=”fa fa-gamepad”]Cuối năm đang tới mà “gấu” lại đòi “đường ai nấy bước”? Bạn đang…
Read More