Anime The Ice Guy and His Female Colleague tung Trailer

Anime The Ice Guy and His Cool Female Colleague đã phát hành trailer và hình ảnh quan trọng vào ngày 3 tháng 8. Chuyển thể anime hợp tác của Studios ZERO-G và Liber dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Anime The Ice Guy and His Female Collet tung Trailer

Chiaki Kobayashi (Lucius Artorius Castus trong Vinland Saga ) đang lồng tiếng cho anh chàng Người băng Himuro-kun trong khi Yui Ishikawa (Mikasa Ackerman trong Attack on Titan ) đóng vai nữ đồng nghiệp lạnh lùng của anh, Fuyutsuki-san. Đây sẽ là những người lồng tiếng trong Anime The Ice Guy and His Female Colleague

Hình ảnh chính mới của Anime The Ice Guy and His Female Colleague được phát hành đi kèm với chú thích bằng tiếng Nhật liên quan đến Himuro-kun, có nghĩa là “ Nơi làm việc là nơi những cảm xúc lãng mạn trong trắng thổi như tuyết. 

Anime The Ice Guy and His Female Collet tung Trailer

 Hình ảnh mới của Anime The Ice Guy and His Cool Female Colleague

Anime The Ice Guy và His Cool Female Colleague cũng đã phát hành đoạn giới thiệu teaser, trong đó có lồng tiếng của hai nhân vật này. “ Tôi đã được nói rất nhiều rằng tôi rất ngầu và điềm đạm kể từ khi tôi còn là một sinh viên ,” Fuyutsuki-san nghĩ về bản thân ngay từ đầu và tự hỏi liệu cô ấy có ít khả năng bị xúc động hơn những người khác không. Vào ngày đầu tiên làm việc cho công ty của cô ấy vào mùa xuân, cô ấy nhận thấy tuyết đang rơi và bắt gặp Himuro-kun bị mắc kẹt trên đường với băng.

Anime The Ice Guy and His Female Collet tung Trailer

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất và các bảng xếp hạng anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ShowMaker

Tin tức LMHT: DK nhận tin dữ từ ShowMaker và Kellin trước tuần áp chót vòng Bảng LCK Mùa Hè 2022

Next Post
Uzi

Uzi và Clearlove được chọn làm Đại sứ thương hiệu cho tổ chức từ thiện của LPL

Related Posts