Anime Virtua Fighter năm 90 sẽ phát hành dưới dạng đĩa Blu-ray

Loạt phim hoạt hình thập niên 90 dựa trên series game đối kháng Virtua Fighter chuẩn bị phát hành dưới dạng đĩa Blu-ray vào cuối năm tại Bắc Mỹ.

Nếu bạn chưa biết thì Virtua Fighter là một loạt các tựa game đối kháng được tạo ra bởi Sega-AM2 và các nhà thiết kế tạo hình Yu Suzuki và Seiichi Ishii. Virtua Fighter ban đầu được phát hành vào tháng 10 năm 1993 và đã ra mắt được 5 phần chính thức cùng một phiên bản phụ. Tựa game Virtua Fighter đầu tiên có ảnh hưởng lớn được công nhận rộng rãi là trò chơi chiến đấu 3D đầu tiên được phát hành trong làng game đối kháng và có lịch sử khá lâu đời bên cạnh các dòng game như Street Fighter, King of Fighters,..

Anime Virtua Fighter ra mắt lần đầu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 10 năm 1995 và kéo dài đến tháng 06 năm 1996. Mặc dù chương trình đã được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Anime Works, chỉ có 24 trong số 35 tập của bộ phim được lồng tiếng Anh, có nghĩa là 11 tập cuối cùng chưa bao giờ được phát hành ở phương Tây sẽ có audio tiếng Nhật.

Ngày hôm qua trên Twitter Discotek Media thông báo rằng họ sẽ phát hành toàn bộ loạt phim đối kháng Virtua Fighter vào cuối năm nay tại Bắc Mỹ. Bởi vì phim sẽ ra mắt ở dạng đĩa chuẩn, bộ đĩa này sẽ là cái mà Discotek gọi là bản phát hành SD trên BD. Điều này có nghĩa là mặc dù phim sẽ ở trên đĩa Blu-Ray, nhưng chúng sẽ được trình bày ở độ nét tiêu chuẩn gốc. Do đó, toàn bộ series cũng có thể chỉ được lưu trữ trên một hoặc hai đĩa BD tối đa.

Theo Discotek, bản phát hành Blu-Ray mới sẽ bao gồm âm thanh tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh cho tất cả 35 tập. Tuy nhiên, series cũng sẽ bao gồm bản lồng tiếng Anh gốc của Anime Works cho 24 tập đã nhận được một tập. Đầu năm nay, Discotek đã phát hành toàn bộ loạt phim hoạt hình của thập niên 90 đình đám là The Adventures of Sonic the Hedgehog. Đây cũng là bản phát hành dựa trên chuẩn ‘SD trên BD’, có nghĩa là tất cả 65 tập đều được bao gồm trên hai đĩa Blu-Ray gói gọn, với Discotek khẳng định đây là phiên bản gần nhất với phiên bản mà bạn từng xem.

Adventures of Sonic the Hedgehog do DiC Entertainment và Sega của Mỹ sản xuất và chạy từ năm 1993 đến năm 1996. Series này sẽ tiếp nối sự kiện Sonic và Tails khi họ bảo vệ ngôi nhà Mobius khỏi sự đe dọa của Tiến sĩ Robotnik và những tên lâu la Badnik của hắn, bao gồm một con gà tên là Scratch, một con chuột chũi tên là Grounder và một con khỉ tên là Coconuts.

Anh em cùng theo dõi EXPGG để cập nhật thông tin mới nhất về series ra mắt vào ngày nào nhé!!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những vị tướng đi rừng dành cho người mới trong tốc chiến

Next Post

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (20/05/2022 đến 27/05/2022)

Related Posts