ARIFURETA SEASON 2 OVA Sẽ gặp lại khán giả trong năm nay

Có một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ đã chờ đợi để xem tiếp tục câu chuyện của Arifureta. Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại) đã thông báo về phần mới.

OVA sẽ có tên đầy đủ là “Maboroshi no Bouken to Kiseki no Kaikou” (Cuộc Phiêu Lưu Ảnh Ảo & Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Diệu).

Không có mô tả.

Câu chuyện sẽ diễn ra sau khi chiếm được Sunken Ruins của Melusine, Hajime lo lắng rằng việc tiếp tục hành trình sẽ tách anh khỏi Myu. Trong lúc đang tìm hiểu về “7 huyền thoại vĩ đại của Erisen”, cả nhóm đã bị đưa vào một thế giới – nơi đó có một thành phố bị đổ nát và Myu thì không thấy đâu nữa cả. Trong lúc đang tìm kiếm cô ấy, Hajime đã có được một cuộc gặp gỡ kỳ diệu.

Xem phim Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou 2nd Season - Vietsub HD

Đây chỉ là lần thứ hai có sự phát triển trên OVA của chương trình. Tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và các trang web chính thức của anime đều xác nhận rằng Arifureta Season 2 OVA cuối cùng đã chính thức xác nhận ngày phát hành. Cùng với đó, một hình ảnh anime cũng đã được đưa ra công chúng. Hình ảnh này rất có thể là bìa đĩa DVD. Cùng với đó, nó cũng được xác nhận rằng ấn bản light novel sẽ không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào.

Thông báo gần đây nhất đã nhanh chóng được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng của chương trình. Vì vậy, tiếp tục câu chuyện trong phần thứ hai của Arifureta, Arifureta Season 2 OVA sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 9 năm 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7 DTCL

Next Post

Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.2 (phần 2)

Related Posts