Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Ngọc Long trùm khắc chế pháp sư

Ngọc Long là đội hình được Riot buff nhiều nhất trong phiên bản hiện tại. Là đội hình khắc chế của mọi đội hình pháp sư. Cùng Cẩm nang ĐTCL cập nhật nhé!!

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Ngọc Long Trùm khác chế pháp sư

Ngọc Long trong phiên bản hiện tại đã được tăng sức mạnh rất nhiều ở khả năng hồi máu và cả tốc độ đánh cộng thêm theo từng mốc kích hoạt của đội hình, giúp cho Tộc này trở nên mạnh mẽ vượt bậc so với bản trước đó. Điểm mạnh của nó chắc chắn phải nằm ở việc các vị tướng đều trải dài từ 1 đến 5 vàng vì vậy mà mọi giai đoạn đều có sự ổn định không lo thiếu. Hơn nữa lối chơi dựa vào các tượng Ngọc sẽ giúp cho game thủ xây dựng được một đội hình công cường thủ chắc.

Riot thay đổi hệ thống SMCK giúp cho Anivia trở thành vị tướng rất hot trong meta hiện tại, trong khi đó thì lối chơi thiên về team-comps SMPT đã được phổ biến trở lại nên việc sở hữu các mốc cao của Hệ Bí Ẩn sẽ giúp cho đội hình này trở nên vừa mạnh mẽ lại còn có thể khắc chế cứng của Pháp Sư.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Ngọc Long Trùm khác chế pháp sư

Hướng dẫn chơi đội hình:

Đầu trận thì chúng ta rất dễ dàng kiếm được những vị tướng như Karma, Ashe hay Taric vì chúng đều rất rẻ ở giai đoạn này. Vì vậy có thể lập thành bộ khung Ngọc Long – Hộ Pháp – Xạ Tiễn sẽ vừa tiết kiệm được tài chính lại ổn định nếu như chúng lên được 2 sao.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Ngọc Long Trùm khắc chế pháp sư

Giai đoạn giữa trận sẽ là thời điểm bổ sung thêm những tướng cần thiết để lấy sát thương như Anivia hay Nami vì đội hình này không có lượng sát thương nào cả. Nâng kinh nghiệm sẽ cần thiết để lên cấp nhanh nhằm tìm kiếm các vị tướng quan trọng như Shi Oh Yu hay Neeko, nhưng ở level 7 chúng ta nên dừng lại reroll Anivia 3 sao .

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Ngọc Long Trùm khắc chế pháp sư

Cuối trận thì game thủ nên nâng cấp 8 nhằm lấy thêm Neeko và Bard nhanh để bổ sung lượng khống chế khá hạn chế của đội hình Ngọc Long, bên cạnh đó khả năng tăng tỷ lệ xuất hiện tướng của Bard sẽ giúp cho về sau càng dễ roll hơn. Mẹo cần phải nắm khi chơi Ngọc Long là bài trí tướng xung quanh tượng. Ngoài ra, với 4 Bí Ẩn thì lượng kháng phép là quá nhiều để counter Pháp Sư Cẩm nang ĐTCl kiên nghị nếu thấy 1 looby có quá nhiều pháp sư thì chốt đội hình này nhanh và luôn nhé!.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Ngọc Long trùm khắc chế pháp sư

Về trang bị, Cẩm nang ĐTCL kiến nghị ưu tiên Nước Mắt để ghép thành Quyền Trượng Thiên Thần, Ngọn Giáo Shojin cho Anivia còn món đồ cuối cùng sẽ dựa vào đội hình đối thủ.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sword Art Online sẽ gây bão phòng vé tại nhật trong tháng 9 tới

Next Post
T1

Tin tức LMHT: Drama T1 tiếp tục khi fan tức giận thuê nguyên dàn xe tải diễu hành khắp thành phố, CEO T1 lập tức lên tiếng

Related Posts