Chăn rau là gì? Cách nhận biết những người có sở thích chăn rau

Rau sạch, chăn rau, nông dân…là những từ lóng nổi lên như một trào lưu trong thế giới dân chơi và “chăn rau” đã trở thành một thú vui của rất nhiều cánh đàn ông “ham chơi” cho tới tận bây giờ. Vậy chăn rau là gì? Cách nhận biết những người có sở thích chăn rau? Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Chăn rau là gì?

Chăn rau là chủ đề bất tận trên các diễn đàn của phái mạnh và trong những chốn “trà dư tửu hậu”, là một thuật ngữ được các dân chơi sử dụng kín với nhau để nói về việc tán tỉnh các cô gái, với mục đích sau cùng là lừa tình và đưa nàng lên giường chứ không hề có ý muốn tiến tới tình yêu đôi lứa nghiêm túc, chân thành.

Theo cách hiểu đơn giản thì từ “rau” ở đây dùng để ám chỉ những cô gái trẻ trung, xinh xắn và nhiều người trong số họ có tư tưởng dễ dãi trong tình yêu lẫn có nhu cầu trong chuyện tình dục. Đồng thời, sẵn sàng để được các cánh đàn ông chăm sóc, nuôi nấng rồi làm đến cái chuyện mà ai cũng biết là làm gì đấy.

Có “rau” rồi thì đương nhiên phải có “nông dân” – vai trò này sẽ được các đức ông đảm nhiệm.  Nhưng không phải “cánh mày râu” nào cũng có thể làm “nông dân” được, đơn giản là vì nếu muốn chăm lo được cho các “bé rau” của mình thì bản thân phải là người có tiền có của, không được nghèo và bên cạnh đó còn phải có “nghệ thuật chăm rau”, những bí kíp và mẹo giúp “rau” được “tươi và tốt”

Cũng có thể xem các nông dân như là những fuckboy. Tại vì họ sẽ làm tất cả mọi cách để có cơ hội đưa các cô nàng lên giường. Và dĩ nhiên sau khi “thịt” các “bé rau”, ăn chán ăn chê, họ sẽ tìm đến những bó rau mơn mởn khác.

Các loại “rau” mà các nông dân thường chăn?

Rau ăn hàng ngày nhiều loại thì ai cũng biết, nhưng “rau” được “chăn” của các đấng mày râu cũng chia thành 3 loại chung như sau:

 • Rau không nốt: Những cô gái vui vẻ, dễ dãi và đã có thể đồng ý “lên giường” khi vừa mới gặp lần đầu sau những lần đong đưa trên mạng.
 • Rau nhiều nốt: Những cô gái khó tán tỉnh hơn, muốn chiếm được sự tin tưởng của họ thì cần mất nhiều thời gian, công sức và phải có quy trình chăm bón phức tạp, vất vả hơn. Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng thì “rau nhiều nốt” tính ra vẫn “ngon lành” và “an toàn” hơn “rau không nốt” vì thế điều này làm kích thích, tạo động lực cho “nông dân” trong việc nuôi dưỡng các “bé rau”
 • Rau sạch: Là các bạn nữ đang còn ở lứa tuổi học sinh, sinh viên, công nhân tuổi đời còn trẻ, chưa vương vấn và trải qua quá nhiều mối tình.

“Rau” bao gồm rất nhiều loại điển hình nào là rau sạch, rau văn phòng, rau già, rau 0 note…Những loại rau này được phân loại dựa trên đặc điểm về nghề nghiệp, độ tuổi, sự dễ dãi và số lần quan hệ tình dục trước đó.

Để phân loại rau, các nông dân thường dựa vào đặc điểm nghề nghiệp, độ dễ dãi và số lần quan hệ trước đó.

 • Về đặc điểm nghề nghiệp, các nông dân thường chăn những loại phổ biến như rau công sở (các chị em làm văn phòng), rau sinh viên…
 • Về độ tuổi, họ thường sẽ chia ra làm hai loại rau già và rau non (trẻ).
 • Về độ dễ dãi, sẽ có rau 0 nốt (không nốt), 1 nốt , 2 3 nốt. Với mỗi nốt được tính là số lần hẹn đi chơi. Càng ít nốt là rau kém chất lượng. Càng nhiều nốt các nông dân càng thích vì chứng tỏ rau này là gái ngoan hiền.
 • Về số lần quan hệ trước đó, các nông dân sẽ chi làm rau siêu sạch, rau sạch và rau bẩn. Rau càng sạch là số lần quan hệ tình dục càng ít, thậm chí là không có.

Nhưng những trường hợp “rau 10 nốt trở lên” thường rất ít, sự ham muốn chinh phục của người “nông dân” sẽ mất đi, các “bé rau” cũng không thu được lợi gì từ mối quan hệ lâu dài đó.  Đơn giản vì “chăn rau” thực chất là những cuộc chơi thỏa mãn thân xác cao cấp hơn, an toàn hơn việc tìm đến gái mại dâm.

Vì thế đối với các nông dân, rau non, rau sinh viên và rau văn phòng (độ tuổi từ 22-28) là những loại rau ngon, chất lượng, được chú ý nhiều nhất.

Chiến thuật “chăn rau” sạch dễ dàng, đơn giản

Việc chăn rau sạch nói dễ cũng không phải dễ, khó lại càng không mà bạn cần phải nắm rõ được cách làm. Vì thế “chăn rau” được coi là một nghệ thuật, và người “nông dân” là một nghệ nhân, cần phải có “chiến thuật chăn rau” rõ ràng. Vậy, chiến thuật “chăn rau” là gì?

Đầu tiên, nếu là những tấm chiếu mới mua, chưa từng trải thì người “nông dân” cần phải có sự dẫn dắt của các “mentor”, “đàn anh đi trước” hoặc tự tham gia những nhóm, diễn đàn “chăn rau” trên trên facebook, zalo, skype,…. Chỉ cần vào nhóm, các thành viên khác sẽ hướng dẫn, chia sẻ cách làm quen và chọn lựa “rau sạch”.

Các hội, nhóm này sẽ thường xuyên đăng những hình ảnh phụ nữ ăn mặc hở hang đi kèm với số điện thoại liên lạc, cách thức làm quen và cả chi phí hoa hồng “chăn nuôi”

Theo kinh nghiệm thì “nông dân” không được đề cập ngay việc XXX mà phải nhẹ nhàng đưa đẩy và tán dóc nói vài chuyện về học hành, công việc, cuộc sống,… để lên được một cái lịch gặp mặt.

Và đối với những “nông dân” chuyên nghiệp thì họ chẳng cần ai chỉ dẫn, cũng không cần vào hội, nhóm chi hết. Họ chỉ cần lang thang trên mạng, nghiên cứu nick facebook, hình đại diện… là đã có thể biết “rau” này có “chăn” được hay không ngay.

Mục đích chăn rau để làm gì?

Những “nông dân’ thích chăn rau vì đa số họ còn ham chơi, muốn vui đùa chứ không thật sự “chăn” vì có tình cảm với “rau”. Hành động chăn rau của “nông dân” cũng chỉ là để lợi dụng tình cảm, tiền bạc để giải trí, mua vui hay để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Nhiều “nông dân” còn xấu xa đến mức chăn rau và sưu tập lại từng loại rau. Sau khi sưu tập được nhiều loại “rau” do tự mình “chăn” thì mang khoe với bạn bè như một chiến tích, thành quả của mình.

Những bó “rau” khi bị mang đi khoe mẽ sẽ phải gánh chịu nhiều sự soi mói từ người khác. Họ đa phần là gái mới lớn, ngây thơ, nhẹ dạ cả tin, là những nạn nhân đáng thương của đồng tiền, của tình cảm, của những sự dối gạt từ đàn ông. Hãi hùng hơn là “nông dân” đang nhắm đến đối tượng là những bạn gái còn đang ở trên ghế nhà trường. Điều này khiến cho những cô gái phải bỏ học, nghỉ việc, đi nơi khác sinh sống, thậm chí là nghĩ đến cái chết để tìm sự giải thoát cho bản thân.

Điều này không những phản ánh thú vui, suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận giới trẻ khiến nhân cách bị mai một dần cần phải chấn chỉnh. Đồng thời, cũng “đánh hồi chuông” cảnh tỉnh cho những cô gái nhẹ dạ, cả tin.

Hành động chăn rau của “nông dân” thời công nghệ 4.0 thường diễn ra trên các trang mạng xã hội. Những mối quan hệ ảo, những lời nói “có cánh” trên mạng sẽ là con dao hai lưỡi cho các bạn nữ thích sống ảo.

Chăn rau có tốn kém không? Tại sao lại có nhiều người muốn trở thành nông dân?

So với việc “bóc bánh trả tiền”, chăn rau chỉ tốn công chứ không tốn kém. Vì đôi khi chỉ cần vài lần trò chuyện, một bữa đi chơi ăn uống nhẹ nhàng hay xem phim lãng mạn. Bấy nhiêu thôi đã đủ giúp cho các nông dân đưa nàng vào khách sạn.

Hơn nữa, theo các nông dân đa số các rau bị chăn đều khá sạch sẽ. Khác với “hàng” một ngày phải tiếp hàng chục khách. Rau luôn được đảm bảo “chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Nhiều nông dân thích cảm giác chinh phục trong quá trình chăn rau. Đối với họ việc này như một thú vui, phải tốn công “chăm bẵm” thì lúc “thu hoạch” thành quả mới thích.

Thêm vào đó, ngày càng có nhiều chàng trai trở thành nông dân vì tư tưởng phóng khoáng của các cô gái thời nay. Nhiều cô nàng coi tình dục là chuyện nhỏ. Họ có thể làm quen và ngủ với một người mà họ chỉ mới quen biết. Chính vì quá dễ ăn, nên ngành nông nghiệp chăn rau này đã ngày một phát triển mạnh mẽ.

Cách nhận biết những kẻ thích chăn rau để các cô nàng phát hiện và tránh bị chăn 

Chăn rau là gì thì chúng ta đã biết, nhưng có dễ dàng để nhận biết người thích “chăn rau” như vậy hay không? Dưới đây là vài dấu hiệu điển hình để nhận biết rằng người đang tìm hiểu bạn có phải là một nông dân hay không:

 • Thích phô trương, nói nhiều hơn làm. Hay dùng lời lẽ “mật ngọt” hứa hẹn về tương lai hạnh phúc của cả hai. Cô gái khi nghe những lời nói phô trương, hoa mỹ thường sẽ tin tưởng và trao cả trái tâm, thể xác của mình cho “nông dân” chăn rau. Tuy nhiên chỉ cần để ý một chút bạn sẽ nhận ra sự phô trương “quá lố” của họ.
 • Luôn giữ điện thoại của anh ta ở xa tầm tay bạn, lảng tránh và tỏ ra đang cần điện thoại để làm việc khi bạn có ý muốn sử dụng điện thoại của họ. Nếu bạn mượn được điện thoại thì phần lớn tin nhắn cũng đã bị xóa.
 • Luôn giấu kỹ về lai lịch bản thân. Trả lời qua loa cho xong và lảng tránh sang những câu chuyện tình yêu lãng mạn, mơ mộng.
 • Có thói quen kể xấu về người yêu cũ của anh ta và của bạn để lấy lòng cô gái mà mình đang tán tỉnh. Và điều mà bạn không thể ngờ là sau khi hắn đã hoàn thành mục đích, chán chường thì bạn cũng sẽ là người bị nói xấu tiếp theo.
 • Thường hẹn hò ở những nơi vắng vẻ với mong muốn có không gian riêng tư để dễ dàng hành sự.
 • Thích nói về chủ đề 18+ hoặc đòi hỏi “chuyện đó” vì những gã đàn ông này chỉ mong muốn có được thể xác của cô gái, lợi dụng họ để mua vui. Nên họ cũng chẳng ngần ngại đòi hỏi ở cô gái một cách chủ động.

Trên đây là những thông tin về chăn rau là gì mà EXP.GG muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thêm những kiến thức về nhiều góc khuất khác trong thế giới của các dân chơi, nếu là bạn nữ thì nên biết cảnh giác và tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm. Hãy luôn cẩn thận và giữa mình nhé!

 

 

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Dia1 và Yijin dính nghi án tham gia cá độ thể thao điện tử

Related Posts