One Piece: Bật mí về con gái của Shanks Tóc Đỏ: Uta

Trong trailer  One Piece Film Red cũng như các tin tức gần đây thì hẳn các bạn đều đã thấy một nữ nhân vật mới với mái tóc nửa đỏ, nửa trắng hồng.Nhân vật này cũng được cho là con gái của Shanks Tóc Đỏ. Vậy cô gái này là ai?

Bật mí về con gái của Shanks Tóc Đỏ trong One Piece-Uta

Uta là nhân vật chính trong dự án điện ảnh sắp tới của One Piece. Cô được cho là một ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới và cũng chính là con gái Tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ.  Nó cũng đã được xác nhận thông qua việc phát hành hàng loạt các MV cũng như hình ảnh ca hát của Uta trong các trailer mới cùng với những dòng tiêu đề hiện ra như “Giọng hát hay” và “Mái tóc đỏ” là tâm điểm.

I.Ngoại hình

Uta trong One Piece được miêu tả  là cô gái trẻ với mái tóc dài màu trắng hồng ở bên trái và màu đỏ ở bên phải; màu sắc được phân tách hoàn hảo ở ngay giữa đầu. Tóc của cô được sắp xếp thành hai bím dài với hai bím tóc vòng tròn ở cuối; những bím tóc tròn này cũng được nhìn thấy trên đỉnh đầu của cô. Mắt trái của cô đã bị tóc trái che mất. Cô mặc chiếc váy ngắn màu trắng dài đến phần đùi. Cô cũng thường sử dụng tai nghe màu vàng.

Bật mí về con gái của Shanks Tóc Đỏ trong One Piece-Uta

 

II.Khả năng 

Giọng hát của Uta được mô tả như thuộc về thế giới khác, cô cũng không để lộ danh tính của mình khi hát và sự kiện sắp được diễn ra trong bộ phim chính là lúc mà Uta lộ diện gương mặt thật sự của mình trước công chúng. Địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc đã thu hút rất nhiều hải tặc, hải quân theo dõi sát sao. Thậm chí, băng hải tặc chính truyện của chúng ta là băng Mũ Rơm cũng sẽ tham gia vào sự kiện.

Lúc giọng hát mà cả thế giới One Piece chờ đợi vang lên cũng là lúc một sự thật bất ngờ được tiết lộ: Cô chính là con gái của Shanks. Có thể sức mạnh của Uta cũng liên quan đến thanh nhạc.

Bật mí về con gái của Shanks Tóc Đỏ trong One Piece-Uta

III.Mối quan hệ

1.Shanks

Bật mí về con gái của Shanks Tóc Đỏ trong One Piece-Uta

Shanks chính là cha của Uta. Cả hai người họ rất thường hay nói chuyện và tâm sự với nhau. Đồng thời, theo trailer hé lộ thì Shanks lúc này còn đội mũ rơm trên đầu, chứng tỏ lúc này diễn ra trước khi câu chuyện chính của chúng ta được bắt đầu. Ngay sau đó, Uta bị một người phụ nữ bế trên tay, cô đã khóc lóc thảm thiết. Đây có thể là lúc mà Shanks rời bỏ gia đình, khiến cho Uta chìm vào đau khổ vì phải sống xa cha của mình.

2.Monkey D. Luffy

Bật mí về con gái của Shanks Tóc Đỏ trong One Piece-Uta

Cũng trong một phân đoạn nhỏ của trailer One Piece Film Red đã cho thấy hình ảnh chơi đùa thuở nhỏ giữa Luffy và Uta. Lúc này trên mắt của Luffy vẫn chưa có vết sẹo như lúc gặp Shanks, chứng tỏ lúc này hai đứa trẻ cũng gặp nhau trước khi câu chuyện chính bắt đầu. Phía đằng sau chính là con tàu của Shanks Tóc Đỏ. Vì vậy, Uta và Luffy có thể là bạn thơ ấu của nhau.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bộ kỹ năng mới của Sivir sau khi được Riot làm lại

Next Post

Những lõi công nghệ không ai dùng đến ở ĐTCL mùa 7

Related Posts